Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Ngành công nghiệp năng lượng sinh khối

Lượt xem:1081 Cỡ chữ:
Trái ngược với lập luận được trong một bài viết Sinh thái gần đây, ngành công nghiệp nhiên liệu sinh học cung cấp các nhà máy điện Drax ở Bắc Yorkshire là một mô hình phát triển bền vững.
Trái ngược với lập luận được trong một bài viết Sinh thái gần đây, ngành công nghiệp nhiên liệu sinh học cung cấp các nhà máy điện Drax ở Bắc Yorkshire là một mô hình phát triển bền vững , viết Nina Skorupska, và cung cấp cắt giảm chính hãng, lượng khí thải đáng kể so với than đá.

Vien nen go
 
Ngành công nghiệp năng lượng sinh khối của Anh là một phần quan trọng của hỗn hợp năng lượng tái tạo, bao trùm nghiêm ngặt giám sát bên ngoài của phương thức bền vững của nó , và chứng minh rõ ràng việc giảm phát thải.
 
ngành công nghiệp năng lượng
 
EU năng lượng sinh học tích cực tiết kiệm hàng triệu tấn khí thải carbon mỗi năm và có lợi cho môi trường địa phương và rừng. Điểm này đã được kiểm tra và tái kiểm tra bởi nhiều nghiên cứu của Chính phủ và của các tổ chức độc lập. Để tiếp tục bỏ qua sự đồng thuận khoa học về điều này đã dẫn đến tiếp tục lãng phí tài nguyên và phân chia một phong trào quan trọng cần tập trung chú ý vào các nhiệm vụ cấp bách khác . Xét về lượng khí thải carbon, rõ ràng là các ngành nhiệt và vận chuyển của Vương quốc Anh đang có nhu cầu tăng đáng kể sự chú ý chính trị (chúng tôi không có khả năng hiện tại để đáp ứng của chúng ta ràng buộc pháp lý mục tiêu đến 2020 năng lượng tái tạo trong các lĩnh vực này), chưa kể đến những kỳ vọng giảm khí thải trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng hải. 
 
Cam kết của nước Anh nhằm loại bỏ dần việc sản xuất điện than là một tham vọng và một cái gì đó mà chúng tôi hết sức ủng hộ. Là tiếng nói của ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, chúng tôi nhận thức sâu sắc của việc làm tổn thất tiềm năng và những thay đổi cho cộng đồng địa phương rằng một sự thay đổi như vậy có thể kết tủa . Trong khi chúng tôi đang tích cực phát triển hội thoại về các kỹ năng và công ăn việc làm cho người lao động nhiên liệu hóa thạch trong nền kinh tế năng lượng tái tạo, sử dụng viên gỗ nén là một biện pháp quan trọng mà sẽ cung cấp cho nhiều cộng đồng, các doanh nghiệp, và quan trọng, lưới điện của Vương quốc Anh, một cửa sổ trong đó để thích ứng.
 
Để nói Drax cháy "7 triệu tấn gỗ hơn một năm- hơn tổng sản lượng hàng năm của Vương quốc Anh" là một tuyên bố vô cùng sai lầm . Hầu hết bột viên của công ty có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nơi ngành công nghiệp lâm nghiệp cũng quy định, và đám đông lớn hơn mà là ở Anh. Quy định tính bền vững nghiêm cấm bất kỳ bằng gỗ hoặc sinh khối từ các khu rừng nguyên sinh, đồng cỏ cao đa dạng sinh học hay chất bảo vệ cho thế hệ năng lượng, và đảm bảo rằng sẽ không có nạn phá rừng hoặc thay đổi trong sử dụng đất . Gỗ và sinh khối thay vì lấy từ khu rừng sản xuất gỗ chủ động quản lý ở Mỹ và EU. Gỗ thường là từ thinnings, ngọn cây, chân tay, và dư lượng máy cưa, cũng như cây xấu xí và bệnh không thích hợp cho việc sử dụng khác. Nhiên liệu gỗ chủ yếu được sản xuất từ gỗ có giá trị thấp hơn của một ngành công nghiệp lâm nghiệp đã được thành lập.
 
Tại một thời gian sử dụng tăng đáng kể quyền lực gỗ, nóng và năng lượng sinh học nói chung, khu vực Vương quốc Anh rừng đã liên tục tăng mỗi thập kỷ, với diện tích đất trồng cây Anh tăng từ 11,3% năm 1999 lên 13,0% trong năm 2015. Tương tự như vậy, sự gia tăng ròng hàng năm độ che phủ rừng của EU là 289.886 mét vuông, tương đương hơn 40 lĩnh vực bóng đá của rừng mới mỗi năm . Tương tự như vậy, Bộ Ngoại giao Mỹ Lâm nghiệp Nông nghiệp cho biết, độ che phủ rừng đã tăng lên hàng năm kể từ năm 1950. Các carbon chứa trong rừng đã do đó cũng liên tục tăng ở Anh, EU và Mỹ.
 
Chính phủ Anh nắm giữ ngành công nghiệp nhiên liệu sinh học người Anh, trong đó ngoài nguồn cung trong nước bao gồm nhập khẩu từ Bắc Mỹ và châu Âu, với một số các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Các ngành gỗ và năng lượng sinh học không yêu cầu phải được hoàn toàn carbon trung tính, như vẫn còn một số lượng khí thải kết nối để vận chuyển và sản xuất nhiên liệu. Nhưng đó là một yêu cầu bắt buộc để chứng minh hơn 60% giảm trong CO2 so với mức trung bình của hóa thạch EU thông qua phân tích chu kỳ sống đầy đủ. Drax điện ví dụ chứng minh tiết kiệm carbon hơn 80% so với than đá, và các ngành công nghiệp nhiệt gỗ Anh tạo ra một 87,5% tiết kiệm nhà kính trung bình so với trung bình nhiệt hóa thạch của EU. khả năng để chứng minh tính bền vững của ngành là một điều kiện của việc hỗ trợ liên tục của họ từ phía chính phủ, và do đó phải trải qua nghiêm ngặt giám sát bên ngoài của thực tiễn của nó.
 
Gỗ và năng lượng sinh khối cung cấp tiết kiệm carbon đáng kể so với nhiên liệu hóa thạch. Nó đảm bảo tốt hơn, quản lý rừng bền vững hơn trong khi cải thiện đời sống hoang dã, sức khỏe rừng và kinh tế nông thôn, tất cả trên đầu cung cấp người tiêu dùng và các doanh nghiệp điện-bon thấp và sưởi ấm chất lượng cao, đặc biệt là trong những ngôi nhà nông thôn, các tòa nhà lớn, và trường học. Chiến dịch tập chống của ngành công nghiệp tăng trưởng bay vào mặt của thực hành kế toán chặt chẽ thành lập và vô số các nghiên cứu khoa học. Chuyển các nguồn năng lượng của chúng tôi đi từ tập trung vào 82% * tổng năng lượng của Anh mà vẫn được cung cấp bởi CO2 thâm nhiên liệu hóa thạch.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
44
Tổng lượt truy cập:
871.869
Thiết kế website SEO - Tất Thành