Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Nên chọn loại nhiên liệu sinh khối nào?

Nên chọn loại nhiên liệu sinh khối nào?

Lượt xem:1554 Cỡ chữ:
Nếu câu hỏi là có loại bếp lò sinh khối - gỗ dây, bột vien nen go, ngô, nhiên liệu flex - là tốt nhất, đó là một trong những khó khăn để trả lời
Nếu câu hỏi là có loại bếp lò sinh khối - gỗ dây, bột vien nen go, ngô, nhiên liệu flex - là tốt nhất, đó là một trong những khó khăn để trả lời . Nhưng nếu bạn hỏi cái nào hoạt động tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, lựa chọn phù hợp chắc chắn là dễ dàng hơn để xác định.
 
Giống như nhiều mua hàng khác bạn sẽ làm trong cuộc sống, việc tìm kiếm các bếp tốt nhất đi xuống đến một vài cân nhắc thực tế . Trả lời một số câu hỏi về làm thế nào bạn có kế hoạch để sử dụng bếp của bạn có thể giúp bạn kết thúc với các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Tôi có quyền truy cập vào một nguồn nhiên liệu phong phú?
 
Nếu bạn sống trên rất nhiều rất nhiều cây cối rậm rạp và có thể truy cập miễn phí (trừ những lao động mà đi vào tách và xếp chồng các bản ghi) nguồn gốc của gỗ dây, đó là một lý do khá tốt để đầu tư vào một bếp củi . bếp gỗ thường ít hiệu quả hơn so với lò hơi, nhưng các tùy chọn hiện nay vẫn cung cấp hiệu suất rất tốt, cho phép bạn nhận được nhiều nhất của một nguồn nhiên liệu rẻ tiền mà đòi hỏi ít năng lượng để vận chuyển đến nhà bạn.
 
Nên chọn loại nhiên liệu sinh khối nào
 
Nếu gỗ dây không phải là dễ dàng để đến được nơi bạn sống, bếp viên là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng cung cấp hiệu suất tuyệt vời so với các loại bếp lò sinh khối hoặc các hệ thống sưởi ấm . Bạn cũng có thể có thể được hưởng lợi từ một nguồn gần đó của nhiên liệu khi sử dụng bếp ngô - nếu bạn sống gần một nông dân, ông có thể quan tâm đến bán bạn ngô để sử dụng trong bếp của bạn ở một mức giá tốt.
 
Nói chung, bếp viên là những lựa chọn hiệu quả nhất để sưởi ấm nhà của bạn nếu bạn không có một hoàn cảnh đặc biệt cung cấp cho bạn truy cập vào các nguồn nhiên liệu khác với giá thấp hơn thị trường . Hầu hết các hệ thống năng lượng Mỹ bếp viên cũng có thể được xem là bếp flex-nhiên liệu bởi vì chúng cho phép bạn ghi đĩa hạt gỗ, ngô và các loại bột viên sinh khối >. Điều này có thể làm việc cho lợi ích của chủ sở hữu là tốt, vì giá giữa các loại nhiên liệu có thể thay đổi bất thường - có nghĩa là bạn có thể chọn các tùy chọn ít tốn kém nhất tại bất kỳ thời điểm nào.
 
Nên chọn loại nhiên liệu sinh khối nào 1
 
Loại không gian tôi đang tìm kiếm để làm nóng?
 
Nói chung, bếp viên là tuyệt vời để sưởi ấm căn nhà nhỏ hơn hoặc cabin, một khu vực cụ thể của nhà bạn, hoặc nhà để xe và các tòa nhà ra ngoài. Những điều tuyệt vời về bếp pellet là họ đến trong một loạt các kích cỡ, vì vậy bạn có thể chọn một trong những việc tốt nhất cho không gian của bạn.
 
Tất cả bạn cần làm là tính toán các cảnh quay vuông của khu vực bạn muốn để làm nóng, và chọn bếp viên phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn . Nếu bạn đang tìm kiếm để làm nóng một không gian có thể không hoàn toàn được bao phủ bởi một lò hơi, hãy xem xét một lò viên thiết kế đặc biệt để hoạt động như một nhà hoặc hệ thống sưởi ấm cốt lõi của văn phòng.
 
Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một lò hơi, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để mua. Quốc hội và Tổng thống Obama gần đây đã đồng ý để phục hồi một khoản tín dụng thuế $ 300 cho vòng loại bếp lò sinh khối. Tìm hiểu thêm về làm thế nào bạn có thể được hưởng lợi từ tín dụng này.
 
Chúng tôi cung cấp một hướng dẫn miễn phí để tìm kiếm các thiết bị năng lượng tái tạo tốt nhất mà trả lời rất nhiều câu hỏi thường gặp và có thể giúp bạn xác định loại thiết bị phù hợp với ngôi nhà của bạn.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
10
Tổng lượt truy cập:
872.195
Thiết kế website SEO - Tất Thành