Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Mỹ Biomass mua lại Gỗ Viên thỏi từ Viridis

Mỹ Biomass mua lại Gỗ Viên thỏi từ Viridis

Lượt xem:1343 Cỡ chữ:
Mỹ Biomass Corporation Inc, một nhà lãnh đạo trong phân phối gỗ pellet, đã hoàn thành mua của Okanagan Gỗ Viên thỏi từ Viridis Năng lượng, Inc.
Mỹ Biomass Corporation Inc, một nhà lãnh đạo trong phân phối gỗ pellet, đã hoàn thành mua của Okanagan Gỗ Viên thỏi từ Viridis Năng lượng, Inc . Với việc mua lại này, cục thương hiệu Okanagan sẽ có mặt vào mùa thu này để các nhà bán lẻ độc quyền từ sinh khối Mỹ.

Vien nen go
 
mỹ mua lại gỗ viên
 
"Chúng tôi rất vui được thêm các thương hiệu Okanagan Gỗ Pellet cho khách hàng bán buôn của chúng tôi", David Nydam, Giám đốc điều hành của sinh khối Mỹ New Hampshire cho biết . "Okanagan là một trong những thương hiệu chất lượng cao nhất ở New England với lòng trung thành thương hiệu to lớn từ các nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp những viên cao cấp siêu để các nhà bán lẻ trên khắp New England và xa hơn nữa."
 
"Okanagan Viên thỏi đã được rất phổ biến với các nhà bán lẻ và người tiêu dùng của chúng tôi giống nhau," Christopher Robertson, Giám đốc điều hành của Viridis Năng lượng cho biết . "Chúng tôi rất hài lòng rằng Mỹ Biomass bây giờ có thể xây dựng trên đó lịch sử với quá trình chuyển đổi thành công của Okanagan cho họ."
 
Mỹ sinh khối sẽ bắt đầu cung cấp những viên gỗ mềm chất lượng cao cho các nhà bán lẻ ngay lập tức , chỉ trong thời gian cho các nhu cầu cao điểm trong hạt gỗ.
 
"Sự quan tâm thương hiệu này đã được vô cùng mạnh mẽ" David Nydam thêm . "Các nhà bán lẻ đang rất vui mừng để có thương hiệu mạnh với người tiêu dùng mạnh mẽ của nó sau trên kệ của mình trong mùa đông này."
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
11
Tổng lượt truy cập:
871.831
Thiết kế website SEO - Tất Thành