Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Mô hình công nghiệp 50

Mô hình công nghiệp 50

Lượt xem:822 Cỡ chữ:
Các ngành công nghiệp thức ăn viên đã trồng mỗi quý trong gần năm năm . Đối với xu hướng này tiếp tục, tuy nhiên , ngành phải di chuyển rất nhiều thách thức , không ít trong số đó là thành công của nó
Các ngành công nghiệp thức ăn viên đã trồng mỗi quý trong gần năm năm. Đối với xu hướng này tiếp tục, tuy nhiên, ngành phải di chuyển rất nhiều thách thức, không ít trong số đó là thành công của nó.

Trong thời hạn 60 ngày kể từ mùa thu năm 2014, các hiệp hội thương mại hai đại diện cho các nhà sản xuất thức ăn viên Bắc Mỹ đang hoạt động tại các thị trường xuất khẩu tổ chức sự kiện hàng năm của họ, và cả hai được mở ra với dự báo thị trường tăng vì lý do tốt.  Các ngành công nghiệp gỗ pellet đã cho thấy sự gia tăng sản xuất hàng quý từng quý kể từ năm 2011, và theo Tổ chức Lương Liên Hiệp Quốc và nông nghiệp, năm 2013 sản xuất thức ăn viên toàn cầu vượt qua 22 triệu tấnHơn một nửa số lượng này đang được giao dịch quốc tế, với các nước châu Âu tiêu thụ trên 80 phần trăm sản phẩm hiện hành. Điều này giai đoạn mạnh mẽ của sự phát triển ngành công nghiệp được hỗ trợ một phần bởi năng lượng tái tạo Chỉ thị của Liên minh châu Âu, một khuôn khổ ràng buộc thiết kế để di chuyển khu vực để một hỗn hợp năng lượng trong đó bao gồm 20 lượng tái tạo phần trăm vào năm 2020, cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ trong việc sử dụng thức ăn viên như một nguồn nhiệt ở . Dự báo tiềm năng của ngành công nghiệp nổi lên như là chủ đề chính thức của swing hội nghị mùa thu, và trong khi các chuyên gia ngành công nghiệp đã được phân chia trên khối lượng dự đoán tương lai, đã có một niềm tin nhất trí rằng kỷ nguyên tuyệt vời của ngành công nghiệp tăng trưởng có khả năng sẽ tiếp tục trong nhiều năm tiếp theo.
 
Seth Walker, năng lượng sinh học kinh tế từ công ty lâm sản thông tin RISI, chia sẻ với người tham dự của cả hai sự kiện một dự báo thị trường cho thấy sản xuất thức ăn viên toàn cầu leo ​​dần lên 50 triệu tấn vào năm 2024. Ở Miami, tại hội nghị xuất khẩu vien nen go Hiệp hội Pellet công nghiệp của Mỹ, dự báo này đã được đáp ứng với thái độ hoài nghi, và trong một số trường hợp, đã thẳng thừng chỉ trích. Matthew Rivers, Giám đốc thu mua nhiên liệu tại Drax, đề xuất các dự báo đưa ra "kỳ vọng trong tương lai không có cơ sở." Tính năng động giữa dự báo của Walker và phản ứng Rivers của nó aptly minh họa các nghịch lý của ngành công nghiệp thức ăn viên thấy mình đang ở. Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, công chiến dịch sự chú ý, xem xét kỹ lưỡng và thông tin sai lệch tạo ra một lực cản đối với tăng trưởng và ổn định mà các bên liên quan trong lĩnh vực này muốn tránh.
 
Mô hình công nghiệp 50
 
Trong khi dự báo thị trường trong lĩnh vực này có thể sẽ tiếp tục tạo ra những cuộc tranh luận sôi nổi, các nhà sản xuất, các hiệp hội, các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư và các nhà cung cấp ngành công nghiệp đang đói để được hướng dẫn vào nơi thị trường là đứng đầu. Hiện tại có hơn 3 triệu tấn công suất sản xuất mới được xây dựng, với ít nhất là nhiều tấn trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Cho dù thời kỳ này tăng trưởng bền vững sẽ tiếp tục bản lề phần lớn vào bốn yếu tố-xi măng chính sách hỗ trợ cho việc sử dụng sinh khối để đạt được mục tiêu giảm phát thải, thiết lập một tiêu chuẩn bền vững duy nhất áp dụng đối với tất cả các nước pellet-mua, sự xuất hiện và thành lập mới, không thị trường thức ăn viên châu Âu, và sự tăng trưởng liên tục của thị trường nhiệt toàn cầu.
 
Bedrock chính sách
 
Các giai đoạn phát triển của ngành công nghiệp thức ăn viên hiện thấy mình đang ở có thể được truy trở lại năm 2007 khi Ủy ban châu Âu đưa ra năng lượng tái tạo Chỉ thị của nó, một kế hoạch đầy tham vọng nhằm tăng thị phần của khu vực năng lượng tái tạo đến 20 phần trăm tổng sản lượng năng lượng vào năm 2020. Kế hoạch này là trung tâm của chiến lược dài hạn của ủy ban để giảm cường độ carbon của sản xuất năng lượng trong các nước thành viên châu Âu. Mỗi quốc gia thành viên nhận được một mục tiêu và còn lại để xây dựng cơ chế chính sách riêng của mình để đạt được mục tiêu. Một trong những phương pháp hiệu quả hơn để giảm cường độ carbon sản xuất điện là để thay thế một tỷ lệ phần trăm của than đốt trong các nhà máy điện sinh khối, chủ yếu là với hạt gỗ.
 
Hoạch định chính sách đã được thu hút vào tùy chọn này vì nó sẽ cung cấp kết quả ở quy mô một cách nhanh chóng hơn các triển khai gió, năng lượng mặt trời và địa nhiệt. Ở Vương quốc Anh, hoạch định chính sách triển khai chương trình Renewables Nghĩa vụ, và sau đó, một (CFD) cơ chế hợp đồng-cho-sự khác biệt đó đảm bảo lợi nhuận cho người sản xuất về sức mạnh mà họ sản xuất một cách-bon thấp. Tại Hà Lan, một chương trình tương tự được gọi ban đầu là MEP và bây giờ là SDE-cộng đã được giới thiệu. Các chương trình này, đặc biệt là ở Anh, thu hút sự chú ý của các công ty năng lượng và đã dẫn đến các chuyển đổi nhà máy than đá đầu tiên được giới thiệu nhu cầu thị trường thực sự đầu tiên cho các viên công nghiệp.
 
Mô hình công nghiệp 50 1

 
Những câu chuyện trong chuyển đổi cụ thể, chuyển đổi ở điện Drax ga-được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp, và, gần như đơn thương độc mã, đã tạo ra hàng triệu USD đầu tư vào tài sản sản xuất thức ăn viên, cơ sở hạ tầng cảng và đường sắt.
 
Khi các nhà máy điện chuyển đổi đã được tạo đà và đi vào hoạt động, tuy nhiên, chúng tôi cũng đã xúi giục công chúng giám sát đáng kể. Đối lập với phương pháp này đã được lồng tiếng bởi các tổ chức phi chính phủ về môi trường cảnh báo về nạn phá rừng tràn lan, cũng như các thành viên của cộng đồng khoa học và chính sách người đặt câu hỏi về quan điểm cho rằng năng lượng tạo ra bởi hạt gỗ đạt được các mục tiêu đã đề ra.
 
Các khoa học và kinh tế của chiến lược này tiếp tục thu hút sự giám sát và điều tra. Trong tháng hai, Ủy ban châu Âu tuyên bố sẽ điều tra kế hoạch của Anh để trợ cấp cho việc chuyển đổi của một trạm than trong Lynemouth, Northumberland, Anh, để hạt gỗ, với mục đích để đảm bảo rằng kế hoạch gắn với các quy định viện trợ nhà nước Liên minh châu Âu và không dẫn đến các overcompensation của nhà máy cũng không bóp méo giá cả thức ăn viên toàn cầu và nhu cầu. Ngày đầu của giám sát này, Anh đã thiết lập một chương trình gọi là Control Khung Levy, sẽ hạn chế lượng tiền chính phủ có thể chi tiêu cho các chương trình giảm carbon, để bảo vệ người đóng thuế chống tăng lớn trong chi phí năng lượng.
 
Các ngành công nghiệp thức ăn viên chủ yếu dựa trên những chính sách mà làm cho việc sản xuất năng lượng từ đầu vào-bon thấp hấp dẫn về mặt kinh tế. Để tiếp tục lan rộng ra tới 50 triệu tấn, hỗ trợ cho các khoản trợ cấp phải tiếp tục. Nếu không có họ, quay trở lại với công ty truyền thống nhiên liệu hóa thạch chi phí thấp có thể sẽ không thể tránh khỏi, và tiếp tục tăng trưởng trong ngành công nghiệp sẽ nổ lách tách.
 
 
Mô hình công nghiệp 50 2
 
Các tòa án công luận
 
Phản ứng chính sách "với các cử tri, và, cuối cùng, sự ủng hộ của các ngành công nghiệp, là phụ thuộc vào sự đồng thuận của công chúng về việc liệu đầu tư vào năng lượng tái tạo là cần thiết và đang được thực hiện một cách bền vững. Tại hội nghị xuất khẩu Mưa Hiệp hội Pellet công nghiệp Mỹ tại Miami, Matthew Rivers từ Drax nói, "Lĩnh vực này phụ thuộc vào giấy phép hoạt động." Nếu công chúng không tin vào các đề xuất giá trị của việc điện từ hạt gỗ, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi hoạch định chính sách không còn hỗ trợ các chương trình ngành công nghiệp dựa vào.
 
Cuộc tranh luận này là thường xuyên, mạnh mẽ và liên tục. Blogs, tiết lộ về những bài báo và thư cho biên tập về việc sử dụng viên gỗ nén để sản xuất năng lượng điện được công bố trên một cơ sở hàng ngày trong phương tiện truyền thông trên toàn cầu. Gần đây nhất, tờ Washington Post đăng một bài xã luận lên án thực hành và thúc giục Mỹ EPA để không làm cho "cùng một sai lầm" như nhà sản xuất điện châu Âu. Các biên tập tạo ra phản bác từ hầu như mọi ngóc ngách của lâm sản và ngành công nghiệp nhiên liệu sinh học.
 
Các nhà phê bình của ngành công nghiệp này đề nghị rằng nếu tiếp tục hỗ trợ các chính sách đẩy ngành công nghiệp này sẽ dẫn đến nạn phá rừng tràn lan. Những người ủng hộ ngành công nghiệp lại cho rằng mối đe dọa lớn nhất đối với rừng là không nhiều cơ hội thị trường cho chất xơ của nó, nhưng ít hơn. "Tôi nghĩ điều lớn mà chúng ta cần phải làm là giáo dục hoạch định chính sách và những người khác trong tổng thể ngành công nghiệp lâm sản khi bạn so sánh việc sử dụng sợi gỗ bền vững trong ngành công nghiệp của chúng tôi để các sợi có sẵn trong ngành lâm sản rộng hơn đó là hoàn toàn, tích cực một giọt nước trong xô, "Seth Ginther, giám đốc điều hành của Hiệp hội Pellet nghiệp Mỹ cho biết. "Chúng tôi cần phải tìm một tốt hơn một cách để khớp tốt hơn mà, và tôi nghĩ đó rất quan trọng để ngành công nghiệp này thành công lâu dài như bất cứ điều gì khác."
 
Mô hình công nghiệp 50 3
 
Liên minh bền vững
 
Để đáp ứng phần hoài nghi của các cử tri, các chính phủ mạnh mẽ nhất hỗ trợ năng lượng sinh khối có nguồn gốc đang giới thiệu các yêu cầu phát triển bền vững mà các nhà sản xuất năng lượng và các nhà cung cấp nguyên liệu của họ phải tuân thủ để nhận được các khoản trợ cấp. Trong khi những ý định của các biện pháp này là rõ ràng, các phương tiện khi đến các quy tắc rõ ràng là không. Hơn nữa, tiêu chuẩn hiện đang được phát triển trong nhiều thị trường và có thể khác nhau, giới thiệu ách tắc và thiếu hiệu quả vào thị trường. Cuối cùng, ở trung tâm của nhiều chương trình phát triển bền vững là một số mức độ cấp giấy chứng nhận, trong đó có thể giới thiệu một khoản chi phí hành chính cho chủ đất và các nhà sản xuất thức ăn viên, làm cho kinh tế của sản xuất thức ăn viên thậm chí còn khó khăn hơn.
 
Thực tế thị trường này gần đây nhất chơi ra ở Hà Lan, là người Hà Lan cố gắng tìm sự đồng thuận giữa các nhà sản xuất điện pellet-mua và các NGO môi trường. Các tổ chức đang nỗ lực yêu cầu yêu cầu tất cả các viên mua bởi công ty điện lực Hà Lan đến từ rừng được chứng nhận. Các công ty điện lực, với sự hướng dẫn của các ngành công nghiệp thức ăn viên, lập luận rằng khối lượng của nguyên liệu cần thiết chứng nhận chỉ đơn giản là không có sẵn và không có khả năng là trong khoảng thời gian của chính sách.
 
"Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn là một chút của một trở ngại cho sự hài hòa các tiêu chuẩn, nhưng tôi sẽ không nói điều này là sự kết thúc của sự hài hòa," Walker nói. "Họ rõ ràng là sẽ được thiết lập một nhãn hiệu nước cao mới."
 
Hài hòa hóa là một khái niệm ngành công nghiệp thức ăn viên được chuyển tiếp cần thiết để thành lập một thị trường thức ăn viên hiệu quả. Đơn giản chỉ cần đặt, ngành công nghiệp hỗ trợ các yêu cầu phát triển bền vững miễn là có một tiêu chuẩn toàn cầu mà họ phải tuân theo. Phải đáp ứng một tiêu chuẩn bền vững khác nhau đối với từng thị trường mà họ có ý định bán vào sẽ áp đảo các nhà sản xuất, họ tranh luận. "Tôi nghĩ rằng sự hài hòa các tiêu chí phát triển bền vững là quan trọng," Ginther nói. "Chúng tôi nghĩ rằng các đối tác sinh khối bền vững là một trụ cột trong tất cả điều đó."
 
Quan hệ đối tác bền vững sinh khối được thành lập bởi các công ty điện lực pellet-mua ở châu Âu như là một nỗ lực chủ động để đơn giản hóa và thống nhất một bộ gãy các tiêu chí bền vững đã được nổi lên trong khu vực. "Ở một mức độ nào đó, các nhà sản xuất thức ăn viên trung bình không cần quan tâm đến bản thân với các ins and outs của mỗi một trong các quy định và tiêu chí (châu Âu) các nước thành viên, vì nếu các đối tác sinh khối bền vững công việc của mình, chứng nhận của mình theo nghĩa đen sẽ là một một cửa ", Walker nói.
 
Đối với kế hoạch hợp tác bền vững của sinh khối để làm việc, một khuôn khổ phát triển bền vững phải được xây dựng. Không chỉ một mà là hoàn toàn khả thi cho các nhà sản xuất thức ăn viên, nhưng cũng đủ mạnh mẽ để đáp ứng mỗi và mọi chính phủ giới thiệu tiêu chí bền vững trong cơ chế chính sách hỗ trợ họ, loại bỏ sự cần thiết cho, tiêu chuẩn quốc gia cụ thể duy nhất. Với sự pha trộn của sự lạc quan và chủ nghĩa thực dụng, Ginther nói, "Nếu bạn nhanh chóng chuyển tiếp ba hoặc năm năm kể từ bây giờ, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ được trên một chương trình chứng nhận hài hòa."
 
Mô hình công nghiệp 50 4
 
Hướng tới Marketplace Đa dạng
 
Trong khi ngành công nghiệp thức ăn viên đã phát triển ấn tượng trong gần năm năm rắn, nó khó có thể là hàng hóa toàn cầu. Trong thực tế, 80 phần trăm của thị trường miếng gỗ có thể được quy cho khách hàng châu Âu; 15 phần trăm cho người mua ở Bắc Mỹ. Các nhà phân tích tin rằng các thị trường này sẽ tăng trưởng liên tục, nhưng bất kỳ dự báo của một ngành công nghiệp 50 triệu tấn mỗi năm pellet bao gồm một dự đoán về việc thành lập và tăng trưởng ổn định của thị trường thức ăn viên châu Á. Trong thực tế, dự báo thị trường thường được trích dẫn Walker của một thị trường 50 triệu tấn năm 2024 cho thấy nhu cầu ngày càng tăng Á lên gần 8 triệu tấn mỗi năm, với gần như tất cả các khối lượng đó sẽ sản xuất điện.
 
Chính phủ châu Á, bao gồm hoạch định chính sách ở Hàn Quốc và Nhật Bản, cũng đang làm việc để tăng thị phần của năng lượng tái tạo trong cơ cấu năng lượng của họ và đang chú ý đến sinh khối đồng phát là tốt. Vì tiềm năng ấn tượng của nó, các thị trường châu Á đã là chủ đề của đầu cơ và quan tâm trong nhiều năm mà không có bất kỳ hoạt động thực sự. Trong năm 2014, doanh số bán hàng pellet ở châu Á cuối cùng đã bắt đầu xảy ra trong khối đó cho thấy thị trường mới này cuối cùng có thể sắp thành hiện thực. Trong khi không có nhà sản xuất hiện đang nắm giữ một hợp đồng dài hạn từ một người mua châu Á, hoạt động thị trường giao ngay đang tăng. Trong quý thứ hai của năm 2014, máy phát điện Hàn Quốc đã mua gần 400.000 tấn bột viên, phần lớn là từ các nhà sản xuất Canada tại British Columbia. Đối với doanh nghiệp, máy phát điện Hàn Quốc xem pellet cofiring là phương tiện hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu năng lượng tái tạo của họ.
 
Các nhà sản xuất có thể đếm trên thị trường đang phát triển này? Điều này vẫn còn để được nhìnthấy. Cho đến nay, người mua châu Á không muốn ký hợp đồng dài hạn, do đó làm cho nó khó khăn cho các nhà phát triển tài sản pellet Bắc Mỹ để thuyết phục các nhà đầu tư về tính khả thi kinh tế của các dự án mới. "Tôi nghĩ rằng chìa khóa cho thị trường châu Á qua một chân trời thời gian là nhận được các công ty thế hệ này đến một nơi mà họ đang có hợp đồng dài hạn cam kết thoải mái," Ginther nói.
 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  0973.302.768 - 0903.302.768 - 0989.255.583
Mail: viennengiavu@gmail.com
 
The Forgotten Market
 
Bị mất trong tất cả sự hứng thú và cuộc tranh luận về việc sử dụng thức ăn viên để sản xuất điện năng là thị trường mà đã dẫn đến việc sản xuất viên gỗ nén ở nơi-thị trường nhiệt đầu tiên . Trong khi việc sử dụng thức ăn viên để sản xuất điện năng là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường tổng thể, hiện nay, nhiều bột viên được sử dụng ở châu Âu để tạo ra nhiệt hơn so với điện, và phần lớn các viên bán ở Bắc Mỹ được mua để sản xuất nhiệt .
 
Có thể lập luận rằng việc triển khai liên tục và tăng trưởng của thị trường nóng là rất quan trọng cho ngành công nghiệp, bởi vì nó mang nguy cơ ít hơn so với các thị trường điện. Ở nhiều nước châu Âu, hạt gỗ là nhà cung cấp chi phí thấp nhất của nhiệt không gian. Khi ngành công nghiệp tiếp tục theo con đường của nó lên tới 50 triệu tấn, tập trung mạnh vào tiếp tục tăng trưởng của các thị trường ở châu Âu và Bắc Mỹ có thể được mong đợi.
 
Ngành pellet là trong thời kỳ hoàng kim của nó và là sự ghen tị của không gian năng lượng sinh học rộng lớn hơn về lý do tốt. Tốc độ tăng trưởng sản xuất quý-over-quý trong gần năm năm liên tiếp là một điều kiện tất cả các ngành công nghiệp muốn tìm thấy chính nó trong, năng lượng sinh học hoặc bằng cách khác. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp phát triển và xây dựng đà, thì phe đối lập và xem xét kỹ lưỡng. Đây là một mô hình không gian năng lượng sinh học đã thấy trước đây trong các loại nhiên liệu sinh học, và sẽ chỉ được khuếch đại như tỷ lệ phần trăm lớn hơn của thị trường cổ phiếu đang chiến thắng từ các đương nhiệm. Bảo vệ vị thế của mình trong thị trường năng lượng sẽ đòi hỏi ngành công nghiệp để tiếp tục gắn kết chặt chẽ chính nó với các thành phần nguyên liệu của mình , tích cực truy cập thông tin sai lạc và khoa học xấu, và xây dựng ủng hộ rộng rãi trong hoạch định chính sách trên thế giới tìm kiếm một phương tiện chứng minh cho một tương lai năng lượng carbon thấp 

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
19
Tổng lượt truy cập:
282.034
Thiết kế website SEO - Tất Thành