Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Mách bạn mẹo hay chọn bếp sưởi viên nén gỗ

Mách bạn mẹo hay chọn bếp sưởi viên nén gỗ

Lượt xem:975 Cỡ chữ:
Không có gì thêm sự ấm áp hay một bầu không khí chào đón đến nhà bạn giống như một lò sưởi, nhưng một căn phòng ấm cúng trong một ngày mùa đông lạnh không phải là lý do duy nhất để xem xét hệ thống sưởi bằng gỗ.
Không có gì thêm sự ấm áp hay một bầu không khí chào đón đến nhà bạn giống như một lò sưởi, nhưng một căn phòng ấm cúng trong một ngày mùa đông lạnh không phải là lý do duy nhất để xem xét hệ thống sưởi bằng gỗ . Với tăng chi phí nhiên liệu và tăng lo ngại về môi trường, bếp vien nen go mới tiếp tục đứng ra như là một thay thế khả thi hoặc bổ sung các hình thức khác của sưởi ấm nhà. Nhưng trước khi bạn chạy ra ngoài và mua, đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình, và các tùy chọn có sẵn trong bếp gỗ hiện nay.
 
EPA hoặc Non-EPA? Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra trước khi mua một bếp củi là có hay không nó được chấp nhận bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường . Luật không khí sạch đang trở nên ngày càng phổ biến khắp nhiều vùng của Bắc Mỹ và có rất nhiều nơi, chẳng hạn như Nova Scotia, New Brunswick và Newfoundland, nơi bạn có thể không còn mua bếp gỗ phi EPA . Nếu bạn không sinh sống tại một trong những khu vực này, nó vẫn có thể mua bếp gỗ phi EPA nhưng có rất nhiều lý do tốt để đi với một mô hình thân thiện với môi trường hơn.
 
Mách bạn mẹo hay chọn bếp sưởi viên nén gỗ
 
Có hiệu quả hơn. EPA bếp sử dụng khoảng 1/3 ít nhiên liệu hơn tương đương phi EPA của họ. Điều này làm cho chúng ít tốn kém để chạy và cũng có nghĩa là bạn có 1/3 ít gỗ để cắt, lưu trữ và chuyên chở!
Họ sản xuất ra ít khói . EPA bếp chỉ sản xuất 2-7,5 gram hạt trong không khí mỗi giờ so với 40-85 gram sản xuất bởi bếp gỗ cũ. Đó là ít hạt có hại trong không khí và các hạt gây hại ít hơn trong phổi của bạn.
Họ sản xuất ít creosote. Creosote là một sản phẩm phụ của việc đốt gỗ có thể tích tụ trong ống khói của bạn và gây ra một đám cháy . Kể từ khi EPA bếp đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn hơn họ sản xuất ít creosote và giảm nguy cơ cháy ống khói.
 
Củi hoặc bột viên? Khi xem xét gỗ như một nguồn nhiệt, hầu hết mọi người chỉ nghĩ về củi mà bạn nhận được từ cắt xuống một cái cây. Nhưng nếu bạn không có không gian để lưu trữ tất cả rằng, củi chất đống, khô và tránh các yếu tố? Nếu bạn đang lập kế hoạch để sử dụng bếp của bạn cho một nguồn nhiệt chính hoặc bổ sung, và bạn không có không gian lưu trữ cho củi, bạn có thể muốn xem xét một bếp ăn viên. Các đơn vị sử dụng viên gỗ nén như một nguồn nhiên liệu mà đến trong quản lý, túi xách dễ lưu trữ. Bởi vì họ là đốt rất sạch sẽ, họ không yêu cầu một ống khói thông thường, cho phép chúng có thể được lắp đặt trong nhà có thể không phù hợp với bếp củi truyền thống . Mặt khác, bếp viên làm cần bảo trì hơn bếp thông thường và họ cũng cần điện để hoạt động có nghĩa là họ không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn cần một cái gì đó để cung cấp nhiệt sao lưu trong thời gian cúp điện.
 
Mách bạn mẹo hay chọn bếp sưởi viên nén gỗ 1
 
Yêu cầu sưởi ấm của bạn là gì? Khi nói đến bếp gỗ, lớn hơn không nhất thiết phải tốt. Chọn một bếp cở có nghĩa là nó không thể sản xuất đủ nhiệt để làm ấm đúng không gian của bạn, nhưng một bếp quá khổ cũng có thể tạo phức tạp hoặc thậm chí nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Nếu bếp gỗ của bạn là quá lớn, nó sẽ nhanh chóng bị quá nóng không gian sống của bạn có nghĩa là bạn có thể sở để tiếp tục mở cửa sổ để điều tiết nhiệt độ hoặc bạn kết thúc đốt lửa của bạn chậm hơn để tạo ra ít nhiệt hơn. Điều này rất nguy hiểm bởi vì gỗ cháy chậm sản xuất nhiều creosote mà có thể tích tụ trong ống khói của bạn và gây cháy. Để tính toán tổng số vuông mà bếp của bạn cần để làm nóng, mất cảnh vuông của cấp cho bếp được cài đặt trên và sau đó thêm một nửa các cảnh quay vuông của bất kỳ mức trên bếp lò . Bất kỳ mức độ được dưới bếp không nên được tính.
 
Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có một 1.000 foot vuông, chia lối vào nhà và bếp là ở tầng hầm, bạn sẽ tính toán 1000 cho các cấp độ lò là trên, cộng với 500 cho cấp độ thứ hai. Điều này sẽ cho tổng cộng 1.500 feet vuông. Kể từ bếp của bạn sẽ không bao giờ được chạy ở blast đầy đủ, tất cả các thời gian, đó là một ý tưởng tốt để thêm 25% so với tổng cho các biện pháp tốt. Vì vậy, đối với một chân vuông 1000, tầng chia nhà bạn sẽ cần một bếp mà có thể làm nóng lên đến 1.875 feet vuông tối đa.
 
Đặc tính kỹ thuật
 
Đặc tính kỹ thuật 35.000 BTU Pellet Bếp Eco-65 Pellet Bếp Bếp S244 kỷ Gỗ Bếp Insert CW2500 Gỗ
Tiêu đề: 35.000 BTU Pellet Bếp Eco-65 Pellet Bếp Bếp S244 kỷ Gỗ Bếp Insert CW2500 Gỗ
Mã số: 7149039 7160734 7160023 7160732
Giá: $ 1,799.99 $ 2,599.99 $ 549,99 $ 899,99
EPA (Y / N): Y Y Y
BTU / h: 35.000 BTU 65.000 BTU / h 35.000 BTU / h 65.000 BTU / h
Ống khói Ống kính: 3 "- 4" 4" 6 " 6 "
Đăng Length: Yêu cầu hạt gỗ Yêu cầu hạt gỗ 17 " 20 "
Không gian nóng (sq ft): Lên đến 1600 sq. Ft. Lên đến 2.600 sq ft.. 500 - 1000 Sq. Ft. 500-1800 Sq. Ft.
Sự bảo đảm: Lifetime TNHH Lifetime TNHH Giới hạn 5 năm Giới hạn 5 năm
Đang tải Công suất: 35 lbs. 130 lbs. N / A N / A
Mà là nó sẽ được cài đặt? Bạn cần phải xem xét cả hai vị trí của căn phòng nơi các bếp sẽ được cài đặt, và các vị trí trong căn phòng nơi các bếp sẽ được cài đặt để bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều phóng mặt bằng. Việc giải phóng mặt bằng của bếp của bạn là như thế nào đến nay nó cần phải được từ các bức tường và trần nhà để nhiệt bức xạ sẽ không gây ra thiệt hại hoặc cháy. Mỗi bếp có yêu cầu giải phóng mặt bằng khác nhau mà có thể được tìm thấy trên các tấm nối tiếp . Nếu bếp của bạn là quá gần, nền nhà, tường hoặc trần nhà nó có thể là một mối nguy hiểm cực kỳ nguy hiểm do đó điều quan trọng là thực hiện theo yêu cầu cho bếp cụ thể của bạn.
 
Mách bạn mẹo hay chọn bếp sưởi viên nén gỗ 2
 
Phong cách của bạn là gì? Một khi bạn đã bao phủ lo ngại về an toàn, môi trường và sưởi ấm, quyết định chỉ bạn đã để lại để làm là phong cách, và điều đó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Mới hơn, bếp gỗ tự đứng đến trong một loạt các phong cách, từ truyền thống đến cực kỳ hiện đại, do đó bạn có thể chọn một đơn vị mà hoàn toàn sẽ bổ sung cho cái nhìn và phong cách trang trí của bất kỳ không gian. Nếu bạn thích giao diện của lò sưởi cũ của bạn nhưng cần phải mang nó đến nay do lo ngại về sức khỏe hoặc bảo hiểm, bạn cũng có thể chọn lựa chọn một chèn bếp củi. Một chèn EPA chấp thuận, giống như một bếp củi EPA miễn phí-đứng, sẽ đốt cháy hiệu quả hơn so với một lò sưởi tiêu chuẩn và cũng kính trong lửa của bạn để bạn có thể tận hưởng những cái nhìn và cảm nhận trong khi bảo vệ các phòng từ khói, tia lửa và an toàn khác mối nguy hiểm. định cuối cùng về việc lựa chọn bếp gỗ đúng là gì? Đừng vội vàng. Lựa chọn chỉ cần bất kỳ bếp có thể dẫn đến một sự lãng phí tiền bạc, lúc tốt nhất, và nguy cơ hỏa hoạn tồi tệ nhất. Đi một chút thời gian để xem xét nhu cầu sưởi ấm của mình , cân nhắc lựa chọn bếp gỗ của bạn và tham khảo ý kiến với các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo năm thú vị, sử dụng rắc rối-miễn phí.
Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
12
Tổng lượt truy cập:
298.223
Thiết kế website SEO - Tất Thành