Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Lời khuyên để ngọn lửa hoàn hảo cho đốt lò sưởi hoặc bếp

Lời khuyên để ngọn lửa hoàn hảo cho đốt lò sưởi hoặc bếp

Lượt xem:1329 Cỡ chữ:
Nếu bạn có một lò sưởi đốt gỗ hoặc bếp trong căn nhà của bạn, bạn có thể đã từng có: Bạn nghĩ bạn đã bắt đầu cháy hoàn hảo chỉ để quay trở lại vào lửa một vài phút sau đó và thấy rằng nó đã hoàn toàn Flamed ra
Nếu bạn có một lò sưởi đốt gỗ hoặc bếp trong căn nhà của bạn, bạn có thể đã từng có: Bạn nghĩ bạn đã bắt đầu cháy hoàn hảo chỉ để quay trở lại vào lửa một vài phút sau đó và thấy rằng nó đã hoàn toàn Flamed ra . Trong khi mỗi người đều có phương pháp bí mật của mình để xây dựng ngọn lửa hoàn hảo mà sẽ bắt đầu một cách dễ dàng và ghi nhiều giờ, có một vài thực hành tốt nhất bạn có thể làm theo để đốt gỗ hiệu quả nhất.
 
>>>Xem thêm thông tin về sản phẩm nhiên liệu xanh vien nen go
 
Hãy chú ý đến các bạn đốt cháy gỗ
 
Bạn có thể xây dựng các đám cháy hoàn hảo, nhưng nó là tất cả vô nghĩa nếu bạn đốt cháy gỗ ướt, màu xanh lá cây hoặc bị mục nát >. Nếu bạn mua gỗ từ một đại lý, chắc chắn rằng nó khô và dày dạn đúng. Nếu bạn chia gỗ của riêng bạn, khô và mùa nó bằng cách xếp chồng lên khỏi mặt đất và bao phủ nó trong ít nhất sáu tháng . Bất kể cho dù đó là gỗ mà bạn thu thập cho bản thân hoặc gỗ bạn mua từ một đại lý, lưu trữ thích hợp là rất quan trọng. Những mẹo nhỏ lưu trữ có thể được tìm thấy trên trang web của Cơ quan Bảo vệ Môi trường .
 
Lời khuyên để ngọn lửa hoàn hảo cho đốt lò sưởi hoặc bếp
 
Lời khuyên tòa nhà cháy
 
Khi bạn sử dụng gỗ khô, xếp các bản ghi của bạn trong lớp, theo hướng ngược nhau là đặt cược tốt nhất của bạn - còn được biết đến nhiều như các phương pháp "log cabin". Khi so sánh với các phương pháp "tepee" của tựa bản ghi với nhau trên một ngọn lửa nhỏ làm bằng củi mồi ở giữa, các phương pháp log cabin thúc đẩy bỏng hơn phân bố đều. Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ sở tốt hơn để thêm nhiều bản ghi.
 
Theo lẽ thường, có thể ra lệnh bắt lửa của bạn bên dưới các bản ghi của bạn - nhiệt đi lên, phải không? Nhưng có bằng chứng tốt cho thấy bạn thực sự nên xây dựng cháy từ trên xuống, layering mảnh nhỏ hơn trên một cơ sở làm gỗ tròn lớn hơn. Bằng cách này, ngọn lửa phát triển nóng hơn và nóng hơn và dần dần sẽ làm việc theo cách của mình xuống để tiêu thụ các mảnh lớn của gỗ, và bạn lại với một cơ sở nóng gỗ lớn mà bạn có thể stack gỗ mới . Khi bạn bắt đầu củi mồi của bạn, bắt đầu lửa đơn giản như bào sáp cụm hoặc hình nón thông có thể làm cho mọi việc dễ dàng hơn so với sử dụng báo cũ.
 
Lời khuyên để ngọn lửa hoàn hảo cho đốt lò sưởi hoặc bếp 1
 
Loại vấn đề lò sưởi
 
Lò thiết kế cũng đóng một vai trò lớn trong cách hiệu quả cháy của bạn đốt cháy. Ngày nay, nhiều bếp lò đốt củi và lò sưởi được thiết kế với tiêu chí hiệu quả Và lò sưởi và bếp gỗ chèn tiết kiệm năng lượng có thể được sử dụng để tối đa hóa hiệu quả trong các đơn vị hiện có . Ví dụ, bếp gỗ Country ngọn lửa của chúng tôi và chèn lò sưởi đều có tính năng thông gió tối đa hóa hiệu quả đốt cháy, cũng như các hệ thống xúc tác cho phép bạn để có được nhiệt nhất từ các bản ghi của bạn.
 
Bằng cách kết hợp gỗ khô đầy đủ và lưu trữ đúng cách với các kỹ thuật phòng cháy chữa xây dựng tốt và một bếp củi tiết kiệm năng lượng hoặc lò sưởi , bạn sẽ đảm bảo rằng bạn đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như giảm thiểu lượng ô nhiễm không khí bạn tạo ra từ các vụ cháy của bạn
Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
59
Tổng lượt truy cập:
298.270
Thiết kế website SEO - Tất Thành