Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Lời khuyên cho việc làm sạch bếp viên gỗ của bạn

Lời khuyên cho việc làm sạch bếp viên gỗ của bạn

Lượt xem:1834 Cỡ chữ:
Nếu bạn mua một cái bếp vien nen go, bạn có thể đã là một người ủng hộ chuyên dụng của năng lượng sạch và tái tạo.
Nếu bạn mua một cái bếp vien nen go, bạn có thể đã là một người ủng hộ chuyên dụng của năng lượng sạch và tái tạo . Trong khi bạn đã có những bước tiến lớn hướng tới làm cho năng lượng hệ thống sưởi ấm của bạn hiệu quả, bạn có thể chắc chắn rằng bếp viên của bạn tiếp tục làm việc với hiệu suất cao bằng cách làm sạch nó thường xuyên.
 
Lời khuyên cho việc làm sạch bếp pellet của bạn

Duy trì tốt bếp viên không chỉ làm việc hiệu quả hơn, nhưng sẽ kéo dài hơn nữa. Thường xuyên làm sạch là một bước tiến lớn trong định hướng đúng để nhận được nhiều nhất của bếp của bạn . Dưới đây là năm bước để giữ cho bếp pellet của bạn sạch sẽ, cũng sẽ giúp bạn giữ cho chi phí năng lượng của bạn ở mức tối thiểu.

 
Lời khuyên cho việc làm sạch bếp gỗ của bạn
 
Đọc của chủ sở hữu của nhãn hiệu
 
nhãn hiệu của chủ sở hữu của bạn là một nguồn lực lớn mà sẽ nói với bạn một cách thích hợp để làm sạch bếp của bạn . Ngoài hướng dẫn làm sạch, sách hướng dẫn cũng sẽ có một lịch trình bảo trì mà sẽ giữ cho bếp pellet của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Trong khi bạn sẽ nhận được một sổ tay của chủ sở hữu với bếp mới của bạn, Hệ thống Năng lượng Mỹ cung cấp một phiên bản trực tuyến của tất cả các hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu đối với sản phẩm của mình. Khi truy cập vào phiên bản trực tuyến, bạn có thể giữ cho mình biết về bất kỳ bản cập nhật mà có thể đã được thực hiện để hướng dẫn cho bếp của bạn.
 
Lịch trình một làm sạch ống khói hàng năm
 
Nếu bạn đang sử dụng một bếp củi, lò sưởi truyền thống hoặc thiết bị sưởi ấm mà sử dụng một ống khói, điều quan trọng để có ống khói làm sạch bởi một chuyên nghiệp một cách thường xuyên là. Thời gian tốt nhất để làm điều này thường là trước khi mùa nóng . Bếp viên gỗ và bếp ngô chủ sở hữu không nhất thiết phải sử dụng ống khói hiện có, nhưng có hệ thống được thiết kế đặc biệt cho thức ăn viên và ngô bếp mà cần phải được làm sạch trút.
 
Lời khuyên cho việc làm sạch bếp gỗ của bạn  1
 
Giữ muội đến mức tối thiểu
 
khi bếp pellet cho phép nhiên liệu - cho dù đó là gỗ, ngô hoặc nhiên liệu sinh học khác - được tiêu thụ với hiệu suất cuối cùng, muội vẫn sẽ bắt đầu tích tụ trong bếp của bạn . Quét dọn bên trong bếp của bạn một cách thường xuyên sẽ cho phép nó hoạt động hiệu quả hơn. Sử dụng một bàn chải sắt để làm sạch bếp của bạn và loại bỏ các chất thải. Làm sạch ống khói thông hơi là tốt. Nếu bên trong bếp của bạn được phủ thậm chí còn ít nhất là một phần mười inch bồ hóng, nó có thể giảm hiệu quả truyền nhiệt của các kim loại bằng 50 phần trăm, theo energysavers.gov
 
Kiểm tra nhiên liệu của bạn cho bụi bẩn
 
tạp chất trong nguồn nhiên liệu của bạn, cho dù bạn có một ngô hoặc bếp viên gỗ, có thể dẫn đến sự phát triển của klinkers - khó khăn để loại bỏ các khoản tiền gửi . Nếu klinkers làm hình thức, điều quan trọng cần lưu ý rằng nó không phải là kết thúc của thế giới và xảy ra không có vấn đề gì trong nhiều bếp ăn viên. Để có hướng dẫn để loại bỏ klinkers, kiểm tra bài viết trên blog của chúng tôi về chủ đề này. 
 
Lời khuyên cho việc làm sạch bếp gỗ của bạn  2
 
Sạch vào cuối mùa giải
 
Hủy bỏ tất cả các viên không sử dụng khi mùa nóng là hơn. Rời viên không sử dụng và các mảnh vụn khác trong bếp viên của bạn khi nó không được sử dụng cho một thời gian dài có thể gây ra nó để giải quyết và tuân thủ các bếp lò , làm cho sạch khó khăn khi lạnh bộ thời tiết trong một lần nữa. Viên chưa sử dụng cũng có thể gây ra bếp của bạn rỉ sét
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
1.311.830
Thiết kế website SEO - Tất Thành