Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Lợi ích và bất lợi của bếp viên gỗ

Lợi ích và bất lợi của bếp viên gỗ

Lượt xem:824 Cỡ chữ:
Gỗ bếp pellet nói chung là nhỏ, và các túi bột viên là về kích thước của một chiếc túi mùn, làm cho chúng dễ dàng để lưu trữ.
Gỗ bếp pellet nói chung là nhỏ, và các túi bột viên là về kích thước của một chiếc túi mùn, làm cho chúng dễ dàng để lưu trữ. Họ cũng dễ dàng để hoạt động; họ chỉ cần tải bột vien nen go, đốt cháy và ngọn lửa. Và tùy thuộc vào những gì kích thước phễu bếp của bạn có, nó có thể cần phải được nạp chỉ một lần một ngày.

Bởi vì lửa được chứa trong một hộp nhiệt bên trong đơn vị, có tối thiểu là khói, > mà làm giảm mùi hôi trong nhà của bạn và ngăn chặn bên ngoài của các đơn vị từ nóng lên. Viên thỏi tạo ra ít hơn đáng kể so với tro củi, tỏa ra ít creosote, một sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy có thể tích tụ và gây cháy ống khói.
 
Lợi ích và bất lợi của bếp viên gỗ

Hạt gỗ được làm từ tái chế vật liệu và được rất nhiều nén, làm giảm độ ẩm. Nhiên liệu khô tạo ra nhiệt nhiều hơn, gây ra các viên để đốt nóng hơn và sạch hơn so với các đối tác gỗ của họ. Gỗ bếp pellet cũng phát ra ít ô nhiễm hơn so với lò sưởi truyền thống. Chúng được coi là carbon trung tính bởi nhiều nhà môi trường, do thực tế là các hạt được làm từ cây sống trên carbon, do đó, hai triệt tiêu lẫn nhau. Các viên cũng là không tốn kém, và bạn có thể mua chúng với số lượng nhỏ khi cần thiết, so với chi phí trả trước mua một sợi dây củi.

Với số lượng các lợi ích một miếng gỗ bếp Mời, thật khó để tin rằng có bất kỳ khó khăn. Nhưng thực sự có một vài . Giá của bếp pellet gỗ dao động từ $ 1,700 đến $ 3,000 và thường yêu cầu cài đặt, đó là một chi phí bổ sung để xem xét.
 
Lợi ích và bất lợi của bếp viên gỗ 1

Bếp lò chủ yếu được sản xuất ở vùng khí hậu lạnh hơn, chẳng hạn như vùng Tây Bắc Thái Bình Dương , do đó mua một bếp từ một đại lý ủy quyền gần nơi bạn sống có thể có nghĩa là trả tiền nhiều hơn cho chi phí vận chuyển. Ngoài ra, nếu bạn có giới hạn lưu trữ tại nhà của bạn, nó có thể đòi hỏi nhiều chuyến đi đến các cửa hàng để giữ đủ bột viên trên tay. Và có một cơ hội mà các viên không có sẵn tại một cửa hàng gần bạn, có nghĩa là phải trả chi phí vận chuyển để có được họ gửi tới.

Bếp lò chạy trên điện, vì vậy nếu năng lượng của bạn đi ra ngoài, thì bếp của bạn. Bạn có thể mua một máy phát điện dự phòng để có trong tay - tại một chi phí bổ sung . Và, chi phí thức ăn viên và điện nói chung là ít hơn so với những gì nó sẽ có chi phí để chạy một máy khí đốt mỗi năm, nhưng hơi đắt hơn so với lò sưởi.

Hotline đặt mua viên nén gỗ 0303.845.666
 Mrs Phương Anh: 0989.255.583 
Mr Đồng: 0973.302.768 -0903.302.768
                    
 
Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
6
Tổng lượt truy cập:
298.527
Thiết kế website SEO - Tất Thành