Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Lợi ích hệ thống sưởi sinh khối

Lợi ích hệ thống sưởi sinh khối

Lượt xem:1617 Cỡ chữ:
Ngày nay, việc sử dụng hệ thống sưởi sinh khối ngày càng tăng cao, việc sử dụng này mang đến những lợi ích cho cuộc sống môi trường, mà việc sử dụng nó không gây ảnh hưởng xấu cho môi trường mà hơn nữa lại không quá tốn kém
Ngày nay, việc sử dụng hệ thống sưởi sinh khối ngày càng tăng cao, việc sử dụng này mang đến những lợi ích cho cuộc sống môi trường, mà việc sử dụng nó không gây ảnh hưởng xấu cho môi trường mà hơn nữa lại không quá tốn kém. Vì thế, nhu cầu sử dụng tăng cao. Vậy phải sử dụng cho chúng như thế nào cho phù hợp và không gây hại cho môi trường. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của hệ thống sưởi sinh khối

Việc sử dụng sinh khối trong hệ thống sưởi ấm là có lợi vì nó sử dụng nông nghiệp, lâm nghiệp, đô thị và dư lượng công nghiệp và chất thải để sản xuất nhiệt và điện với ít tác dụng trên các môi trường hơn so với các loại nhiên liệu hóa thạch. nbsp;
Đây là loại hình sản xuất năng lượng có dài hạn tác dụng lâu trên môi trường vì carbon trong sinh khối là một phần của tự nhiên chu kỳ carbon; trong khi carbon trong các nhiên liệu hóa thạch không phải là, và vĩnh viễn cho biết thêm cacbon vào môi trường khi đốt cháy nhiên liệu ( carbon footprint ). Trong lịch sử, trước khi sử dụng các loại nhiên liệu hóa thạch với số lượng lớn, sinh khối ở dạng nhiên liệu
vien nen go cung cấp hầu hết sưởi ấm của nhân loại.
 
Lợi ích sử dụng hệ thống sinh khối

Những tác hại của nhiệt sinh khối

Trên quy mô lớn, sử dụng sinh khối mất đất nông nghiệp ra khỏi sản xuất thực phẩm, làm giảm khả năng hấp thụ các bon của rừng, và chiết xuất các chất dinh dưỡng từ đất. Quá trình đốt sinh khối tạo ra chất gây ô nhiễm không khí và bổ sung thêm một lượng đáng kể của carbon vào bầu không khí mà có thể không được trả lại cho đất trong nhiều thập kỷ.

Sử dụng sinh khối để làm nhiên liệu sản xuất gây ô nhiễm không khí ở dạng carbon monoxide , NOx (oxit nitơ), VOC ( hợp chất dễ bay hơi hữu cơ ), các hạt bụi và các chất ô nhiễm khác, trong một số trường hợp ở mức trên những người từ các nguồn nhiên liệu truyền thống như than đá hay khí tự nhiên
. Đen carbon - một chất gây ô nhiễm tạo ra bởi quá trình đốt cháy không hoàn toàn của nhiên liệu hóa thạch, nhiên liệu sinh học và sinh khối - có thể là đóng góp lớn thứ hai với sự nóng lên toàn cầu Trong năm 2009, một nghiên cứu Thụy Điển của các nâu khổng lồ haze định kỳ bao gồm khu vực rộng lớn ở Nam Á đã xác định rằng nó đã được sản xuất chủ yếu do đốt sinh khối , và đến một mức độ thấp hơn do đốt nhiên liệu hóa thạch. Các nhà nghiên cứu đã đo được nồng độ đáng kể của  C , được liên kết với đời sống thực vật gần đây chứ không phải là với các nhiên liệu hóa thạch.
 
Hệ thống sưởi sinh khối

Trên đốt, carbon từ sinh khối được thải vào khí quyển như carbon dioxide (CO 2 ). Lượng carbon được lưu trữ trong gỗ khô là khoảng 50% tính theo trọng lượng. Khi từ nguồn nông nghiệp, vấn đề nhà máy sử dụng như một loại nhiên liệu có thể được thay thế bằng cách trồng cho sự tăng trưởng mới. Khi sinh khối từ rừng, thời gian để lấy lại carbon được lưu trữ nói chung còn là, và khả năng lưu trữ các-bon của rừng có thể được giảm tổng thể nếu các kỹ thuật lâm nghiệp phá hoại được tuyển dụng.
 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  
0903 328 868
Mail: viennengiavu@gmail.com

Các sinh khối được cacbon trung tính đề nghị đưa ra vào đầu những năm 1990 đã được thay thế bởi nhiều khoa học gần đây mới nhận ra rằng trưởng thành, rừng nguyên sinh hấp thụ carbon hiệu quả hơn so với cắt qua khu vực này. Khi carbon của cây được thải vào khí quyển trong một xung duy nhất, nó góp phần thay đổi khí hậu nhiều hơn gỗ rừng mục nát từ từ qua nhiều thập kỷ. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy rằng "ngay cả sau 50 năm rừng vẫn chưa hồi phục để carbon ban đầu của nó lưu trữ "và" chiến lược tối ưu là khả năng được bảo hộ của rừng đứng ".
 
Lợi ích hệ thống sưởi sinh khối

Nhiệt sinh khối trong thế giới của chúng tôi

Việc giá dầu tăng kể từ năm 2003 và tăng giá hậu quả đối với khí thiên nhiên và than đã tăng giá trị của sinh khối để sinh nhiệt. Render rừng, chất thải nông nghiệp và cây trồng đặc biệt cho năng lượng sản xuất trở nên cạnh tranh là giá cả các năng lượng dày đặc các loại nhiên liệu hóa thạch tăng. Những nỗ lực để phát triển tiềm năng này có thể có tác dụng tái tạo đất canh tác quản lý yếu kém và là một mắt xích trong bánh xe của một phân cấp, đa chiều ngành công nghiệp năng lượng tái tạo font color="#000000">. Những nỗ lực để thúc đẩy và nâng cao các phương pháp này trở nên phổ biến trên toàn Liên minh châu Âu thông qua năm 2000. Tại các khu vực khác của thế giới, không hiệu quả và gây ô nhiễm phương tiện để tạo ra nhiệt từ sinh khối kết hợp với thông lệ rừng nghèo đã thêm đáng kể vào suy thoái môi trường .

 
Hệ thống sưởi sinh khối

Xe tăng đệm

Xe tăng bộ đệm, đôi khi được gọi là "các cửa hàng nhiệt" là rất quan trọng cho các hoạt động hiệu quả của tất cả các nồi hơi sinh khối nơi tải hệ thống dao động nhanh chóng, hoặc khối lượng nước trong hệ thống thủy lực hoàn toàn là tương đối nhỏ . Sử dụng một tàu đệm phù hợp kích thước ngăn chặn chu kì nhanh của lò hơi khi tải là dưới sản lượng nồi hơi tối thiểu. Đi xe đạp nhanh chóng của các nồi hơi gây ra một sự gia tăng lớn khí thải độc hại như carbon monoxide, bụi, và NOx, làm giảm đáng kể hiệu suất lò hơi và tăng lượng tiêu thụ điện của các đơn vị. Ngoài ra, các yêu cầu dịch vụ và bảo trì sẽ được gia tăng lên các bộ phận được nhấn mạnh bởi các chu trình gia nhiệt và làm lạnh nhanh. Mặc dù hầu hết các nồi hơi đòi để có thể chuyển xuống tới 30% sản lượng danh nghĩa, trong thế giới thực này thường là không thể đạt được do sự khác biệt trong các nhiên liệu từ "lý tưởng" hay nhiên liệu thử nghiệm.

Một bể đệm phù hợp kích thước do đó cần được coi là nơi tải của lò hơi giảm xuống dưới 50% sản lượng danh nghĩa - nói cách khác, trừ khi thành phần sinh khối hoàn toàn là tải cơ sở, hệ thống sẽ bao gồm một bể đệm. Trong bất kỳ trường hợp hệ thống thứ cấp không chứa đủ nước để loại bỏ an toàn của nhiệt dư từ nồi hơi sinh khối không phụ thuộc vào điều kiện tải, hệ thống phải bao gồm một bể đệm phù hợp kích thước. Các nhiệt dư từ một đơn vị sinh khối khác nhau tùy thuộc rất lớn vào việc thiết kế lò hơi và các khối nhiệt của buồng đốt . trọng lượng nhẹ, nồi hơi đáp ứng nhanh yêu cầu chỉ 10ltr / kW, trong khi các đơn vị gỗ ướt công nghiệp với khối lượng nhiệt rất cao yêu cầu 40ltr / kW

 
Hệ thống sưởi sinh khối

Với những lợi ích cũng như lưu ý về sử dụng hệ thống sưởi sinh khối trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng chúng an toàn và tiết kiệm hơn. 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
7
Tổng lượt truy cập:
871.960
Thiết kế website SEO - Tất Thành