Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm viên nén gỗ tại nhà với máy ép viên

Làm viên nén gỗ tại nhà với máy ép viên

Lượt xem:1931 Cỡ chữ:
Bạn có thể mua thiết bị đặc biệt để làm cho hạt gỗ ở nhà cho bếp pellet của bạn. Việc sản xuất viên gỗ nén là đơn giản.
Bạn có thể mua thiết bị đặc biệt để làm cho hạt gỗ ở nhà cho bếp pellet của bạn. Việc sản xuất viên nén  là đơn giản . Giống như nướng bánh, làm pellet đòi hỏi một công thức . Tuy nhiên, sản xuất chất lượng của miếng đó sẽ ghi đúng trong một bếp pellet là khó khăn hơn ở nhà vì các chi tiết của đo lường chất lượng vật liệu, tính nhất quán và điều kiện. Mỗi quá trình sản xuất ra lệnh các loại máy móc mà bạn cần. Một số nhà máy thức ăn viên là bao gồm tất cả và làm cho các viên bắt đầu đến khi kết thúc. Những người khác thì chỉ là một phần công việc, đòi hỏi thiết bị riêng biệt để chuẩn bị và hoàn thành nhiệm vụ.
Màn hình làm khô
Giảm miếng lớn gỗ để con chip nhỏ. Khi gỗ cắt miếng 1-inch, máy nghiền búa làm giảm các chip để thống nhất mùn cưa. Nó làm điều này với một loạt các cánh quạt, nghiền các mẩu gỗ khi chúng đi qua một hồ chứa.
 
Làm viên nén gỗ tại nhà với máy ép viên
 
Di chuyển mùn cưa cho một đơn vị làm khô. Một nhà máy pellet bao gồm tất cả điều này trong nội bộ với một vít khoan, băng tải hoặc chân không span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, . Nếu bạn không có loại này nhà máy, bạn sẽ di chuyển mùn cưa tay.
Lau khô mùn cưa để một trong khoảng 10 đến 20 phần trăm nhất quán ẩm hoặc theo công thức của bạn. Một máy sấy là một hồ chứa kèm theo một yếu tố làm nóng . Nó là phần đắt nhất của toàn bộ quá trình sản xuất thức ăn viên.
Trộn mùn cưa sau khi nó đã khô để đạt được một sự nhất quán và thậm chí mật độ, được thoát khỏi bất kỳ khối tạo ra trong quá trình sấy . Làm điều này với một thiết bị khuấy của một số loại, như một cái trống lăn
 
Làm viên nén gỗ tại nhà với máy ép viên 1
 
Đánh giá tình trạng của mùn cưa theo công thức pellet của bạn. Đặt mùn cưa trong một đơn vị điều chứa trộn. Đây là một container mà bạn thêm đại lý ràng buộc như dầu thực vật . Nó pha trộn mùn cưa thành bùn dày và áp dụng nhiệt một lần nữa nếu cần thiết.
Nhấn bùn mùn cưa qua máy nghiền thức ăn viên. Nhà máy thức ăn viên bao gồm một đế và con lăn đơn vị. Một con lăn đẩy bùn qua các lỗ hình nón trong khuôn. Viên thỏi hình thành khi họ ra khỏi lỗ.
 
Làm viên nén gỗ tại nhà với máy ép viên 2
 
Tách các hạt bằng cách cho chúng đi qua một cái rây hoặc màn hình. Viên thỏi phải thống nhất về kích thước và hình dạng theo công thức. Bột viên crumbly nhỏ là rối loạn chức năng trong một bếp ăn viên khi họ làm tắc nghẽn các cơ chế khoan, tạo ra một vết bỏng không hiệu quả.
 
Di chuyển các viên ấm áp cho màn hình làm khô trong một thời gian mất nước chậm tự nhiên. Viên thỏi làm lạnh quá nhanh sẽ tạo thành các vết nứt và sụp đổ, vì vậy bạn không thể sử dụng chúng . Lưu trữ các hạt rắn trong túi nhựa kín trong một khu vực có độ ẩm thấp
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
6
Tổng lượt truy cập:
768.663
Thiết kế website SEO - Tất Thành