Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm Torrefied Gỗ Mưa: thách thức công nghệ

Làm Torrefied Gỗ Mưa: thách thức công nghệ

Lượt xem:1921 Cỡ chữ:
Viên Torrefied có nhiều năng lượng hiệu quả hơn so với vien nen go. loại nhiên liệu này có một loạt các đặc tính có lợi
Viên Torrefied có nhiều năng lượng hiệu quả hơn so với vien nen go. loại nhiên liệu này có một loạt các đặc tính có lợi, mà làm cho nó có thể để giảm phát thải của các hợp chất hóa học có hại . công nghệ đặc biệt được áp dụng để sản xuất bột viên torrefied và cung cấp cho họ một số tiền lớn của lợi thế.
 
Làm thế nào là bột viên torrefied sản xuất?
 
Torrefaction là gì? Nó là một phương pháp để sản xuất nhiên liệu, dựa trên việc xử lý nhiệt hóa sinh khối . Công nghệ này đòi hỏi nhiệt độ cao, khoảng 300 độ C, trong điều khoản của hệ thống sưởi sinh khối. Torrefaction phải được tiến hành với ít hoặc không có oxy.
 
Một chất than như là kết quả của quá trình torrefaction. Viên Torrefied được làm từ sinh khối loại khác nhau. Nó có thể được, ví dụ nhà máy cưa hoặc dư lượng nông nghiệp. Trong khi những vật liệu cơ bản là nước nóng, thực tế tất cả các độ ẩm bốc hơi.
 
Sau khi được đun nóng, nguyên liệu mất khoảng 30 phần trăm khối lượng của nó. vật liệu chất thải này bị chuyển đổi thành khí torrefaction, đó là gần như vô dụng trong việc sản xuất năng lượng .
 
làm gỗ mưa thách thức công nghệ
 
Tuy nhiên, còn lại 70 phần trăm các nguyên liệu chứa 90 phần trăm của mật độ năng lượng ban đầu a>. Điều đó có nghĩa, rằng viên torrefied là cực kỳ hiệu quả, vì thế hệ điện đòi hỏi số lượng tương ứng nhỏ nhiên liệu này.
 
Các giai đoạn chính của bột viên torrefied làm
 
Quá trình Torrefaction bao gồm nhiều giai đoạn sản xuất, được tiến hành theo trình tự sau . Đầu tiên, vật liệu cơ bản được nạp vào lò phản ứng torrefaction để loại bỏ tất cả các độ ẩm.
 
Bước tiếp theo là để làm nóng các nguyên liệu ở nhiệt độ cao, từ 250 đến 300 độ C. Ở giai đoạn này các tài liệu xử lý phân hủy, một số loại khí được phát ra và bột viên torrefied được sản xuất.
 
Tuy nhiên, có nhiều hơn một giai đoạn. viên Torrefied được làm lạnh và có căn cứ. Họ cũng cần điều trị bổ sung để trở thành kỵ. Sau giai đoạn này, các viên torrefied sẵn sàng để được đốt cháy.
 
Lợi ích hạt gỗ Torrefied
 
Các lợi ích chính tài sản của viên torrefied, mà làm cho nó dễ dàng để xử lý, là xay rất cao của họ. Sau khi được xử lý, hạt gỗ torrefied mất cấu trúc ban đầu của họ và trở nên giòn.
 
viên nén gỗ
 
Trong trường hợp này, loại nhiên liệu này là khá tương tự như than. Nó có nghĩa là viên torrefied có thể được sử dụng trong đồng bắn tại các nhà máy điện đốt than . Họ không đòi hỏi bất kỳ thiết bị thiết kế đặc biệt để được đốt cháy, ngược lại với hạt gỗ thông thường. Do đó, việc sử dụng các loại nhiên liệu này là rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng các hạt gỗ.
 
Các nhiên liệu, sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ torrefaction, cũng là kỵ nước. Nó có nghĩa là viên torrefied kháng với mục nát. Lợi thế này của viên torrefied làm cho nó có thể lưu trữ chúng ở bên ngoài, vì họ sẽ không hấp thụ độ ẩm và trở nên vô dụng như một kết quả.
 
Việc sử dụng các viên torrefied ở châu Âu
 
Có thể xảy ra các viên torrefied sẽ trở nên phổ biến trong Liên minh châu Âu trong tương lai gần nhất. Ngành công nghiệp này là rất mới hiện nay; Tuy nhiên, một số công ty châu Âu đã công bố ý định của họ để liên quan đến hạt gỗ torrefied trong việc sản xuất năng lượng.
 
Ví dụ, Thụy Điển công ty phát điện Vattenfall rằng nó sẽ mua bột viên torrefied, như nhu cầu đối với nhiên liệu sạch sẽ tăng lên vào năm 2020. Con số này được ước tính khoảng 20 triệu tấn bột viên.
 
Hơn thế nữa, có cơ sở ở một số nước châu Âu, được kích hoạt để sản xuất bột viên torrefied. Các cơ sở này đều nằm ở Hà Lan và Bỉ, cho ví dụ . Michael Wild, Giám đốc công ty Áo dựa trên hoang & Partner, đảm bảo, rằng Liên minh châu Âu cần một loại nhiên liệu thân thiện môi trường, và bột viên torrefied có thể là một giải pháp thích hợp.
 
Tóm lại, thức ăn viên torrefied được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ đặc biệt. quá trình Torrefaction cung cấp bột viên với một số đặc tính có lợi mà là để làm cho loại nhiên liệu phổ biến trong tương lai gần nhất. Hơn nữa, một số nước châu Âu đã công bố ý định của họ để bao gồm các hạt gỗ torrefied trong việc sản xuất năng lượng.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
32
Tổng lượt truy cập:
872.175
Thiết kế website SEO - Tất Thành