Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để sử dụng viên gỗ hiệu quả

Làm thế nào để sử dụng viên gỗ hiệu quả

Lượt xem:1564 Cỡ chữ:
Một bếp gỗ là phương pháp sưởi ấm truyền thống trong hầu hết các gia đình người Mỹ cho đến giữa thế kỷ 20.
Một bếp viên nén gỗ là phương pháp sưởi ấm truyền thống trong hầu hết các gia đình người Mỹ cho đến giữa thế kỷ 20 . Sau khi sự phát triển của hệ thống sưởi trung tâm, việc sử dụng gỗ cho nhiệt giảm xuống thấp như 1 phần trăm của năm 1970 .Trong những năm 1970, cuộc khủng hoảng năng lượng tăng sự quan tâm trong gỗ đốt, và điều này đã mang về sự đổi mới của đốt viên gỗ nén, đó là thậm chí hiệu quả hơn để đốt cháy và rẻ hơn để mua.
 
Làm thế nào để làm việc
 
Một bếp gỗ pellet nóng lên một không gian thông qua quá trình đốt cháy nhỏ, bột viên một inch dài tạo thành mùn cưa nén và chất thải gỗ khác . Một "phễu" ở góc trên của bếp lò giữ thức ăn viên và sau đó là một mũi khoan định kỳ nuôi chúng thành các chất nổ. Fans giúp tăng bỏng trong các chất nổ và một nhiệt sẽ áp đặt tỷ lệ mà tại đó các viên được đưa vào ngọn lửa.
 
Làm thế nào để sử dụng viên gỗ hiệu quả
 
Hiệu quả năng lượng
 
Một bếp pellet là một cách rất hiệu quả năng lượng để sưởi ấm trong nhà. Một vài muỗng bột viên trong phễu có thể giữ một bếp sẽ cho khá trong một . Nhiên liệu cháy sạch, và chúng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực mà bếp củi đang bị cấm vì tiêu chuẩn làm sạch không khí nghiêm ngặt. Ngoài ra, hạt gỗ tận dụng các chất thải từ các sản phẩm gỗ. Viên thỏi làm bằng vật liệu khác, như vỏ đậu và ngô, cũng có thể được sử dụng, ngăn ngừa họ khỏi bị đổ ra bãi rácViên thỏi không chứa bất kỳ hóa chất hoặc vật liệu khác, làm cho chúng không độc hại, và bởi vì họ còn nhỏ, họ có một hiệu quả đốt cháy cao hơn so với gỗ. Một bếp pellet có 75-90 phần trăm hiệu quả tổng thể và sản xuất ra nhiều hơn 4-5 lần so với gỗ BTU dây.
 
Làm thế nào để sử dụng viên gỗ hiệu quả 1
 
Hiệu quả chi phí
 
Bếp Pellet thể có giá vài nghìn USD để mua, nhưng rất đơn giản để cài đặt, yêu cầu sửa đổi tối thiểu, đặc biệt là nếu có một ống khói có thể được sử dụng đã có trong nhà . Đối với những người không có một ống khói, một lỗ nhỏ trên tường có thể được sử dụng để thông gió . Viên thỏi là rất rẻ so với khí thiên nhiên, điện, propane và dầu sưởi ấm. Một lợi ích khác là khi thiếu tiền mặt, bột viên có thể mua một hoặc hai túi ở một thời gian, chứ không phải là việc có một dự luật áp đảo lớn. Tuy nhiên, nếu một cửa hàng là ra bột viên, một người sử dụng bếp pellet có thể phải đi du lịch hoặc chờ đợi để biết thêm. Một túi bột viên thường nặng khoảng 40 pound và chi phí khoảng $ 3 mỗi (tính đến tháng 3 năm 2011) . Một ước tính bao nhiêu nhiên liệu sẽ là cần thiết cho mùa nóng có thể được thực hiện bằng cách nhìn vào cảnh vuông nhà của bạn và so sánh nó với sản lượng BTU bếp pellet của bạn. Nó không phải là khác thường sử dụng khoảng ba tấn bột viên mỗi mùa nóng.
 
Làm thế nào để sử dụng viên gỗ hiệu quả 2
 
Lao động và lưu trữ hiệu quả
 
Một bếp pellet là rất hiệu quả khi nói đến vấn đề lao động và lưu trữ. Bởi vì bạn không cần phải mua rất nhiều tất cả cùng một lúc, một vài túi bột viên có thể được lưu trữ trong một nhà để xe hoặc phòng đựng thức ăn. Để tiết kiệm tiền, nhiều người sử dụng bếp pellet mua vài tấn trong mùa hè hoặc mùa thu và xếp chúng theo một boong hay trong một nhà kho . Tuy nhiên, điều này là không cần thiết, và nếu một người sử dụng bếp pellet không có không gian, không được khuyến khích. Các lao động nhất cần thiết cho một bếp pellet là mang túi và mang nó gần với bếp của bạn. Nếu túi là quá nặng, nó có thể được mở ra nơi nó được lưu trữ, và một cái xô có thể được lấp đầy với thức ăn viên và sau đó đổ vào phễu . Một bếp pellet không sản xuất một số tro, nhưng nó là rất nhỏ so với một bếp củi.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
988.257
Thiết kế website SEO - Tất Thành