Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để sàng lọc viên nén gỗ

Làm thế nào để sàng lọc viên nén gỗ

Lượt xem:1385 Cỡ chữ:
Gỗ bếp pellet đã trở nên ngày càng phổ biến ở Mỹ kể từ cuối những năm 1990. Trong năm 2009, khoảng 800.000 ngôi nhà bị sử dụng viên gỗ nén để sưởi ấm.
Gỗ bếp pellet đã trở nên ngày càng phổ biến ở Mỹ kể từ cuối những năm 1990. Trong năm 2009, khoảng 800.000 ngôi nhà bị sử dụng viên gỗ nén để sưởi ấm.
 
Nhãn hiệu khác nhau và các loại hạt có thể chứa một lượng khác nhau của bụi và bột viên nhỏ bị hỏng, mà có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy khoan bếp của bạn, hoặc cơ chế pellet ăn ."Phế liệu" nguyên liệu pellet này cũng có thể thêm vào lượng tro mà tích tụ trong bếp của bạn, tăng mức độ thường xuyên bạn phải làm sạch. Mặc dù nhiều người sử dụng không bao giờ sàng lọc bột vien nen go của họ và không có vấn đề, ​​một số người thấy rằng làm như vậy sẽ giúp bếp của họ hoạt động hiệu quả hơn.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn xô stack với nhau một cách an toàn nhưng có một khoảng cách ít nhất là 3 hoặc 4 inches giữa các đáy . Đây là nơi mà các bụi và mảnh vụn sẽ giải quyết. Cả hai xô cũng cần phải có tay cầm kim loại mạnh mẽ, vì hạt gỗ là nặng. Sơn xô sẽ làm việc tốt.
 
Làm thế nào để sàng lọc viên nén gỗ
 
Biến một cái thùng lên, và sử dụng người cai trị và dấu của bạn, vẽ các đường ngang 3/4 inch ngoài, sau đó đường dọc 3/4 inch ngoài trên dưới cùng của các cơ sở xô. Điều này sẽ tạo ra một thậm chí lưới.
 
Lỗ khoan trong các cơ sở của các thùng ở mỗi ngã tư lưới điện. Để lại khoảng diện tích 3/4-inch xung quanh các cạnh của các cơ sở không có lỗ để giúp các thùng giữ sức mạnh của nó . Hãy chắc chắn để loại bỏ bất kỳ phế liệu nhựa để lại từ khoan, bởi vì bạn không muốn những trộn với bột viên của bạn và nhận được vào bếp của bạn.
 
Ngăn xếp xô của bạn một lần nữa với thùng khoan bên trong khác. Bây giờ bạn có một sàng nơi bụi và mảnh vụn miếng sẽ bị mắc kẹt trong thùng thấp và không tạo ra một mớ hỗn độn.
 
Làm thế nào để sàng lọc viên nén gỗ 1
 
Rây bột viên của bạn bằng cách tát chúng từ túi vào thùng đầu, sau đó lắc và khuấy động xô nhẹ nhàng để tách bụi từ thức ăn viên có thể sử dụng . Sift chỉ một vài cân Anh tại một thời điểm để tránh quá tải các xô.
 
Sau 30-60 giây rung lắc, xô đầu của thức ăn viên phải sẵn sàng để đi trong bếp của bạn. Nhẹ nhàng tháo phần xô nước để ngăn chặn bất kỳ bụi kẹt lây lan . Bạn có thể sử dụng một máy hút bụi để làm sạch ra xô dưới, hoặc đổ vật liệu phế liệu trong thùng rác của bạn hoặc ủ đống.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
768.810
Thiết kế website SEO - Tất Thành