Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để sản xuất viên nén gỗ?

Làm thế nào để sản xuất viên nén gỗ?

Lượt xem:1623 Cỡ chữ:
Bếp Pellet có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la hoặc nhiều hơn trên các hóa đơn sưởi ấm nhà. Chúng tương tự như bếp lò đốt củi nhưng họ đốt nhiên liệu pellet và thay vào đó là năng lượng hiệu quả hơn.
Bếp Pellet có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la hoặc nhiều hơn trên các hóa đơn sưởi ấm nhà. Chúng tương tự như bếp lò đốt củi nhưng họ đốt nhiên liệu pellet và thay vào đó là năng lượng hiệu quả hơn . Bạn có thể mua nhiên liệu pellet tại các cửa hàng thức ăn, nhưng nó là kinh tế hơn để làm của riêng bạn. Sau khi đầu tư các thiết bị như máy nghiền búa và một nhà máy thức ăn viên, bạn có thể sử dụng giấy tái chế chất thải, các tông, rác sân vườn và sinh khối khác để tạo thành những viên có thể thiêu đốt. Sử dụng vật liệu tái chế cũng hỗ trợ các môi trường.

Cắt sinh khối thành những miếng nhỏ vừa đủ để vào phễu của máy nghiền búa. Sử dụng sinh khối tái chế như vien nen go, mùn cưa, báo tái chế và các tông hoặc sân và chất thải cây trồng. Hãy chắc chắn rằng các sinh khối là miễn phí của bất kỳ mặt hàng chủ lực, lớp phủ nhựa hoặc giấy bạc, đá hoặc các vật lạ khác có thể làm hỏng máy.
 
Làm thế nào để sản xuất viên nén gỗ

Bật máy nghiền búa và đặt một thùng lớn tại máng cuối. Nuôi sinh khối sạch vào phễu chậm để xóa sạch nó. Làm việc thông qua tất cả các sinh khối thậm chí nếu bạn cần nhiều hơn một xô cho các sản phẩm được băm nhỏ.
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  
0903 328 868
Mail: viennengiavu@gmail.com

Hãy chắc chắn rằng các sinh khối có số lượng chính xác của độ ẩm. Bạn có thể có thêm một số nước từ một chai xịt, trộn đều. Độ ẩm nên được giữa 10 và 20 phần trăm.

Bật máy xay thức ăn viên và chờ cho nó ấm lên. Các nhà máy phải đủ nóng để biến độ ẩm trong sinh khối để hơi nước sẽ phân phối lignin khắp vật liệu . Lignin xảy ra tự nhiên trong sinh khối và là những gì giữ thức ăn viên với nhau.

 
Làm thế nào để sản xuất viên nén gỗ 1

Đặt xô nhau dưới chiếc dù nhà máy thức ăn viên. Nuôi sinh khối vào phễu của máy nghiền thức ăn viên. Nhà máy sẽ bấm sinh khối thành viên và gửi chúng ra khỏi máng vào container.

Cung cấp cho các nhà máy thức ăn viên một vài giây sau khi ăn cuối cùng của sinh khối vào phễu để đẩy tất cả các viên. Tắt máy. Hãy để viên mát mẻ , và lưu trữ chúng trong một túi bịt kín ở nơi khô ráo.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
13
Tổng lượt truy cập:
871.932
Thiết kế website SEO - Tất Thành