Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để nồi hơi gỗ hoạt động

Làm thế nào để nồi hơi gỗ hoạt động

Lượt xem:1649 Cỡ chữ:
Nồi gỗ ngoài trời được sử dụng để cung cấp nhiệt và nước nóng trong nhà. Giống như một lò sưởi đốt củi hoặc lò sưởi, họ đốt viên nén gỗ và các nhiên liệu cellulose khác
Nồi gỗ ngoài trời được sử dụng để cung cấp nhiệt và nước nóng trong nhà. Giống như một lò sưởi đốt củi hoặc lò sưởi, họ đốt viên nén gỗ và các nhiên liệu cellulose khác. Tuy nhiên, nồi hơi gỗ thường được đặt một khoảng cách đáng kể ra khỏi nhà, do lo ngại cháy . Nồi gỗ ngoài trời thường đốt cháy lớn hơn và nóng hơn các máy sưởi gỗ trung bình trong nhà. Ở một số vùng, các lò đã bị cấm hoặc được quy định chặt chẽ để giảm mức độ ô nhiễm không khí.
 
Các loại
 
Nồi gỗ có hai loại chính. Phổ biến nhất, nhưng kém hiệu quả, loại lò hơi gỗ đơn giản chỉ là một bếp củi to. Gỗ nồi hơi khí hóa chuyển gỗ để khí dễ cháy, sau đó họ đốt để sưởi ấm . Những lò có thể lên đến 80 phần trăm hiệu quả, theo Bộ Ngoại giao New York Y tế. Họ sản xuất ít để không có tro hoặc khói, nhưng còn khó hơn và tốn kém hơn để xây dựng hoặc mua hàng.
 
làm thế nào để nồi hơi gỗ hoạt động
 
Nhiên liệu
 
Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, hầu hết các nồi hơi bằng gỗ được thiết kế để đốt cháy khô, dày dạn củi . Đốt gỗ màu xanh lá cây, rác hoặc vật liệu ướt có thể dẫn đến cháy không hoàn toàn và hút thuốc lá nặng gần mặt đất. Một số nồi hơi cũng có thể đốt cháy hạt gỗ và khoai tây chiên hoặc chất thải nông nghiệp, miễn là các nhiên liệu là hoàn toàn khôCác nồi hơi có thể cần phải được lấp đầy với các nhiên liệu bằng tay. Một số nồi hơi có một phễu tự động cho phép họ tiếp nhận nhiên liệu liên tục cho hoạt động hiệu quả hơn.
 
Đốt
 
Hầu hết các không gian trong lò hơi bằng gỗ được đưa lên bởi các hộp lửa. Khi một nồi hơi hiệu suất cao đang làm việc một cách chính xác, nhiên liệu trong không gian này đốt cháy sạch và gần như hoàn toàn, sản xuất ít tro và khói . Lò gỗ hiệu quả thấp hơn và lò mà không hoạt động với tiêu chuẩn có thể sản xuất ra một ngọn lửa âm ỉ mà phát hành ít nhiệt hơn và tạo ra rất nhiều tro. EPA chạy một chương trình chứng nhận tự nguyện cho nồi hơi bằng gỗ . Nồi Đủ điều kiện là khoảng 90 phần trăm sạch đốt hơn các mô hình không đủ tiêu chuẩn. Một số khu vực cho phép nồi hơi gỗ chỉ khi chúng cháy tại hoặc trên một đánh giá hiệu quả cụ thể.
 
làm thế nào để nồi hơi gỗ hoạt động 1
 
Nước
 
Hộp chữa cháy trong lò hơi bằng gỗ được bao quanh bởi một áo nước. Ngọn lửa truyền nhiệt vào nước, sau đó được đường ống vào nhà. Nước nóng này được sử dụng để vận hành bộ tản nhiệt, trong hệ thống sưởi sàn rạng rỡ, hoặc để cung cấp nhiệt cho một lò ép không khí. Nó cũng có thể được sử dụng như một nguồn nước nóng gia dụng . Rất nhiều lò hơi bằng gỗ được kết nối với một container chứa cách nhiệt để cung cấp nhiệt theo yêu cầu.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
768.811
Thiết kế website SEO - Tất Thành