Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để nấu nướng với bếp viên gỗ

Làm thế nào để nấu nướng với bếp viên gỗ

Lượt xem:815 Cỡ chữ:
Viên nén gỗ là một sản phẩm phụ của nhiều ngành công nghiệp gỗ liên quan. Về cơ bản, họ được đầm mùn cưa với một kết cấu và có độ ẩm thấp vô cùng dày đặc.
Viên nén gỗ là một sản phẩm phụ của nhiều ngành công nghiệp gỗ liên quan. Về cơ bản, họ được đầm mùn cưa với một kết cấu và có độ ẩm thấp vô cùng dày đặc>. Họ lần đầu tiên được phát triển và đưa ra thị trường trong năm 1990 và bây giờ đã trở nên phổ biến như một nhiên liệu thay thế để sưởi ấm và nấu ăn. Để nấu với hạt gỗ, bạn cần phải có một chiếc vỉ nướng miếng gỗ. Đồ nướng bình thường sẽ không đủ. Khu lò nướng miếng gỗ có sẵn trong các mô hình khác nhau và kích cỡ, rất thuận tiện để sử dụng và dễ dàng để làm sạch . Thêm vào đó, họ cũng thêm rằng khói đúng, hương gỗ cho thực phẩm của bạn.
 
Những gì bạn cần
  • Hạt gỗ thịt nướng
  • Gỗ viên nướng
  • Găng lò nướng
  • Kẹp
  • Phết bàn chải
Mở phễu viên ở phía sau của gỗ pellet nướng của bạn và điền nó với hạt gỗ. Đậy nắp phễu.
 
làm thế nào để nấu nướng với bếp viên gỗ
 
Bật chế độ nấu chuyển sang "Cook".
 
Xoay kiểm soát thức ăn hoặc thiết lập nhiệt độ để "Ignite." Nhấn nút "Start".
 
Khi chu kỳ khởi động đang chạy, nướng sẽ bắt đầu sản xuất khói. Đóng nắp lại và chờ đợi cho đến khi khói đã bị xóa. Khi đã sẵn sàng, ngọn lửa sẽ được hiển thị trong khu vực cháy nồi.
 
Xoay kiểm soát thức ăn để "Preheat". Chờ 10-15 phút.
 
Điều chỉnh công thức ăn đến nhiệt độ mong muốn. Cài đặt nhiệt độ cao sẽ nấu khoảng 500-550 độ F, hoàn hảo cho thịt nướng, bánh mì kẹp thịt và sườn cừu . Các thiết lập medium hoặc đốt cháy sẽ cung cấp một nhiệt độ khoảng 350 độ F, thích hợp cho giăm bông, thịt gà và thịt lợnCác thiết lập thấp sẽ hoạt động ở khoảng 310 độ F; sử dụng thiết lập này cho gà tây hoặc chậm nấu xương sườn. Nếu bạn muốn hút thuốc thịt, chỉ cần thay đổi chế độ chuyển đổi nấu ăn để "Smoke".
 
làm thế nào để nấu nướng với bếp viên gỗ 1
 
Một khi bạn hoàn thành nấu ăn, lần lượt các kiểm soát thức ăn với nhiệt độ cao và để cho các lò nướng đốt dư lượng thực phẩm trong năm đến 10 phút . Nếu bạn sử dụng chế độ nấu ăn khói, biến nó trở lại chế độ ăn bình thường trước khi để cho nó đốt cháy. Cuối cùng, tắt điều khiển nạp.

Bếp sớm tinh nghệ thuật nấu nướng trên một bếp củi, may công thức nấu ăn để phù hợp với các điều kiện. Sử dụng một miếng bếp để nấu ăn là không khác nhau nhiều . Một số người tin nóng liên tục chậm gỗ đốt giúp tăng hương vị. Cả hai bếp đun thức ăn viên và những người thiết kế chỉ để sưởi ấm có thể được sử dụng để nấu ăn, miễn là bếp có bề mặt phẳng.
 
Những gì bạn cần
  • Đúc đồ nấu nướng bằng sắt
Sử dụng dụng cụ nấu đúc sắt để nấu trên bếp pellet. Mặc dù chảo khác có thể được sử dụng, gang được ưa thích vì nó đều phân tán nhiệt và cải thiện hương vị.
 
làm thế nào để nấu nướng với bếp viên gỗ 2
 
Điều chỉnh mức độ nhiệt với các van điều tiết trên bếp. Kiểm tra sổ tay của người sử dụng nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để điều chỉnh các van điều tiết hoặc mức nhiệt.
 
Thực phẩm nấu ăn đòi hỏi chậm, ngay cả nấu ăn . Các món hầm, thịt và đậu là những lựa chọn tốt, nhưng bất cứ điều gì mà có thể được nấu chín trên phạm vi của bạn thường có thể được nấu trên bếp pellet với một số điều chỉnh thời gian nấu ăn.
 
Kiểm tra thực phẩm thường xuyên để ngăn chặn cháy hoặc luộc chín quá mức. Điều chỉnh nhiệt khi cần thiết.
 

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
8
Tổng lượt truy cập:
298.529
Thiết kế website SEO - Tất Thành