Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để mua sỉ và lưu trữ viên nén gỗ

Làm thế nào để mua sỉ và lưu trữ viên nén gỗ

Lượt xem:2214 Cỡ chữ:
Vien nen go được làm từ mùn cưa và vật liệu tương tự. Họ sản xuất nhiệt độ cao trong khi giảm thiểu lượng khí thải carbon và chất thải.
Vien nen go được làm từ mùn cưa và vật liệu tương tự. Họ sản xuất nhiệt độ cao trong khi giảm thiểu lượng khí thải carbon và chất thải . Mua hạt gỗ bán buôn không chỉ cải thiện tổng chi phí bằng cách đưa nó xuống, nó cung cấp một giá trị mùa đông ấm áp và là một lựa chọn thân thiện với môi.
 
Tìm một gỗ pellet nhà phân phối trong khu vực của bạn. Cách duy nhất để mua bán buôn là tìm ra những gì người bán hàng đang ở trong khu vực . The Gỗ và than công ty đã có một danh sách của một số các nhà phân phối bán buôn miếng gỗ trên toàn quốc.
 
Gọi lên người bán và xác định giá. Bán buôn nhà phân phối viên gỗ thường bán bột viên tại một "cho mỗi tấn" chi phí. Các chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và việc cung cấp và nhu cầu của sản phẩm.
 
Làm thế nào để mua sỉ và lưu trữ viên nén gỗ
 
Thiết lập sắp xếp cho giao viên gỗ. Khi giao, trả chi phí cho thức ăn viên và giao hàng khi cần thiết cho công ty. Một số công ty có thể có giao hàng miễn phí trong khi những người khác sẽ tính phí cho việc cung cấp thức ăn viên >. Khi mua bột viên bán buôn, các viên được mua với số lượng lớn, vì vậy giao hàng thường là cần thiết.
 
Gỗ bếp pellet đã trở nên ngày càng phổ biến ở Mỹ và Canada từ cuối những năm 1990, khi giá thức ăn viên trở nên cạnh tranh với và sau đó thường thấp hơn so với các nguồn nhiên liệu sưởi ấm khác như dầu (xem tham khảo 1)Đến năm 2009, đã có khoảng 1 triệu bếp ăn viên và chèn lò sưởi được sử dụng trong nhà Bắc Mỹ, theo Viện Pellet Nhiên liệu (xem tham khảo 2) . Lưu trữ viên đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo họ đốt một cách chính xác và cung cấp nhiệt nhất có thể cho nhà bạn.
 
Làm thế nào để mua sỉ và lưu trữ viên nén gỗ 1
 
Tính toán bao nhiêu viên youneed cho mùa đông. Viên thỏi có thể sẽ đến trong 40-lb. túi làm bằng nhựa giữa trọng lượng . Họ có thể được mua trong túi cá nhân, hoặc bằng cách tải pallet: thường là khoảng một tấn, hoặc 50 túi, bột viên. Theo Nhiên liệu Viện Pellet, cung cấp một mùa đông của các viên gỗ nén là khoảng 100-150 túi (2-3 tấn), tùy thuộc vào khí hậu và lối sống của bạn (xem tham khảo 2). Viên thỏi thường có thể được bảo quản trong vòng một năm (xem tham khảo 1).
 
Tính toán bao nhiêu không gian bạn sẽ cần phải lưu trữ bột viên của bạn. Nếu bạn mua một tấn hoặc nhiều hơn tại một thời gian, những chiếc túi sẽ mất rất nhiều không gian . May mắn thay, bột viên tương đối nhỏ gọn và dễ dàng để ngăn xếp  Cung A của mùa đông của dạng viên cho một căn nhà trung bình có thể chiếm một không gian khoảng 6 của 6 của 6 feet, khoảng một phần tư của không gian mà bạn sẽ cần cho gỗ (xem tham khảo 3).
 
Làm thế nào để mua sỉ và lưu trữ viên nén gỗ 2
 
Chọn một địa điểm thích hợp cho việc lưu trữ. Trong khi túi và pallet của bạn có thể được phủ bằng nhựa, nó không phải khôn ngoan để chúng tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài, hoặc ngay cả trong môi trường ẩm ướt trong nhà. Nước hoặc hơi ẩm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bột viên của bạn, do đó, một nhà để xe khô, rụng, tầng hầm hoặc lưu trữ phòng được ưa thích.
 
Ngăn xếp bột viên của bạn một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, vì vậy bạn không làm hỏng các túi nhựa . Bạn có thể muốn giữ một pallet bên dưới chúng chỉ trong trường hợp nước được vào khu vực này , và đặt một tấm nhựa trong pallet nên túi không vướng vào những mảnh vụn.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
1.137.636
Thiết kế website SEO - Tất Thành