Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để lắp ráp bếp viên nén gỗ

Làm thế nào để lắp ráp bếp viên nén gỗ

Lượt xem:1930 Cỡ chữ:
Viên nén gỗ nhiên liệu pellet sưởi ấm, làm từ nhà máy gỗ bi-sản phẩm như mùn cưa, được trồng phổ biến như là một nguồn năng lượng thay thế, do thuận tiện của họ
Viên nén gỗ nhiên liệu pellet sưởi ấm, làm từ nhà máy gỗ bi-sản phẩm như mùn cưa, được trồng phổ biến như là một nguồn năng lượng thay thế, do thuận tiện của họ, thu hồi năng lượng cao và giá cả tương đối thấp. Hạt gỗ thông thường cần có một thiết bị đặc biệt thiết kế để đốt cháy một cách hiệu quả, chẳng hạn như một bếp lò hơi, lò hoặc lò sưởi chèn >. Đối với những người đã có bếp củi đốt hoặc lò sưởi đốt củi nhưng mà muốn sử dụng bột viên làm nhiên liệu, một chuyển đổi đặc biệt có thể được xây dựng để tối đa hóa lưu lượng không khí xung quanh viên, cho phép họ đốt cháy một cách hiệu quả.
 
Những gì bạn cần

 
 • 1-inch thép rộng hoặc nhôm cổ phiếu phẳng, 2 chân
 • 1/2-inch thép rộng hoặc nhôm cổ phiếu phẳng, 5,5 bàn chân
 • Mở rộng thanh ốp thép kim cương, 6 feet vuông
 • Kim loại Hack cưa
 • Máy khoan điện
 • 1 / bu lông 4-inch, 8
 • 1/4 hạt hex inch, 8
 • Găng tay da
 
 • Snips Tin
 • Phó
 • Cái kìm
 • đánh dấu vĩnh viễn
 • Cạnh thẳng
 • kim loại ghi chép
 • Hạt gỗ
 • Gel hoặc khởi lửa bằng gỗ

Làm thế nào để lắp ráp bếp viên nén gỗ

Lắp ráp khung
 
Cắt hai, 12 inch chiều dài của thép 1-inch hoặc nhôm cổ phẳng với kim loại hack của bạn cưa.
 
Khoan một lỗ 1/4 inch thông qua các khuôn mặt của các cổ phiếu phẳng, 1/2 inch từ cạnh ngắn . Khoan một lỗ thứ hai vào đầu đối diện của các cổ phiếu phẳng, 1/2 inch từ cạnh ngắn khác.
 
Lặp lại quá trình khoan cho chiều dài 12 inch khác của chứng khoán bằng phẳng để bạn có hai miếng giống hệt nhau của kim loại có lỗ giống hệt nhau.
 
Với kim loại hack của bạn cưa, cắt 2 ba mươi ba độ dài inch của 1/2-inch thanh phẳng.
 
Đặt đoạn đầu tiên của cổ phiếu phẳng trên một bề mặt bằng phẳng và đánh dấu một điểm trên khuôn mặt của mình 12 inch từ mép với người ghi chép kim loại của bạn . Đánh dấu một điểm thứ hai 3 inch bên phải của điểm đầu tiên, sau đó một điểm 7 inch từ thứ hai và là một điểm cuối cùng 3 inch từ thứ ba.
 
Khoan một lỗ 1/4 inch thông qua khuôn mặt của cổ phiếu căn hộ của bạn, 1/4-inch từ cạnh ngắn. Khoan một lỗ 1/4 inch từ cạnh ngắn trên đầu đối diện của các cổ phiếu phẳng. Khoan một lỗ thứ ba thông qua các khuôn mặt của các cổ phiếu phẳng, 18,5 inch từ mép ngắn.
 
Trượt cổ phẳng của bạn vào hàm răng của phó chủ của bạn cho đến điểm đầu tiên mà bạn đánh dấu vào 12 inch là bằng với đỉnh của hàm . Thắt chặt các phó vào thời điểm này và uốn cong các cổ phiếu bằng phẳng xuống, tạo thành một góc 45 độ.
 
Làm thế nào để lắp ráp bếp viên nén gỗ 1
 
Nới lỏng các hàm và loại bỏ các cổ phiếu phẳng cong. Đưa đầu ở phía bên kia của sự uốn cong vào hàm và trượt kim loại xuống cho đến khi hàm thẳng hàng với các điểm thứ hai mà bạn đánh dấu, 3 inch đi từ đầu tiên . Siết chặt hàm răng và làm cho một uốn cong 135 độ theo chiều ngược lại. Các mảnh cổ phẳng bây giờ sẽ trông giống như một hình dạng "L" lẻ
 
Nới lỏng các hàm và trượt cổ phẳng xuống đến điểm thứ ba mà bạn đã đánh dấu, 7 inch từ cuối cùng. Tạo một uốn cong 135 độ ở đây.
 
Nới lỏng các hàm và trượt cổ phẳng xuống để phó được xếp hàng với điểm cuối cùng mà bạn được đánh dấu, 3 inch từ điểm cuối cùng. Gập cổ phiếu phẳng nghiêng một góc 45 độ theo chiều ngược lại từ uốn cong cuối cùng mà bạn đã thực hiện. Các cổ phiếu phẳng bây giờ sẽ giống như chữ "W" với một phẳng ra và kéo dài phần giữa và hai bên dọc.
 
Lặp lại toàn bộ khoan này và quá trình uốn với mảnh thứ hai của bạn cổ phẳng cho đến khi bạn có hai "W" miếng hình.
 
Cắt và gấp các Basket
 
Đeo găng tay da của bạn và sử dụng tin của bạn Snips để cắt một 12-inch bằng hình chữ nhật 32-inch ra khỏi thanh ốp thép mở rộng của bạn. Đo 11 inch từ cạnh ngắn của hình chữ nhật và đánh dấu một điểm có dấu mốc thường trú của bạn . Vẽ một đường thẳng đứng xuống trung tâm của hình chữ nhật vào thời điểm này, song song với các bên ngắn. Giữ cạnh thẳng của bạn chống lại dòng này với bàn tay phải của bạn và với trái của bạn, gấp các tài liệu ở phía bên kia của đường dây trên, làm cho một uốn cong 90 độ.
 
Làm thế nào để lắp ráp bếp viên nén gỗ 2
 
Đo một điểm 10 inch bên phải uốn cong đầu tiên mà bạn đã thực hiện và thực hiện một đường thẳng đứng với điểm đánh dấu vĩnh viễn của bạn. Giữ cạnh thẳng của bạn chống lại dòng này với bàn tay trái của bạn và sử dụng quyền của mình để uốn cong phía bên kia lên ở một góc 90 độ. mảnh của máy tiện thép bây giờ sẽ trông giống như một khó khăn "U" hình dạng với một bên vài inch ngắn hơn khác.
 
Cắt hai 12-inch bằng hình vuông 12-inch ra khỏi thanh ốp thép mở rộng, sẽ tạo thành bên trong rổ. Cắt một khe 1-inch trong mỗi 4 góc trên cả hai phần và sau đó gấp mép vào bên trong ba mặt, tạo thành một cái khay cạn với một kết thúc mở . Đặt các mảnh phía trên các kết thúc mở của các giỏ để các mép gập xuống đè lên trước, sau và đáy hơi. Điều chỉnh những nếp gấp khi cần thiết để đảm bảo khớp khá ấm cúng trên cả hai mặt của giỏ hoàn thành.
 
Đảm bảo các khung hình cho các Basket
 
Đi một mình mảnh 12-inch của cổ phiếu phẳng và giữ nó lên chống lại sự trở lại của các giỏ, tăng so với mép trên bên ngoài của giỏ. Gấp máy tiện kim loại xuống và xung quanh các cổ phiếu phẳng như nếu bạn đang lăn bằng kim loại thành một tờ.
 
Lặp lại quá trình này với mảnh thứ hai của bạn cổ phiếu thanh 12-inch ở mặt trước của giỏ.
 
Đường lên các lỗ trên cùng trên một mảnh ủng hộ của bạn với các lỗ ở cổ bằng phẳng ở mặt trước và mặt sau của giỏ. Bạn có thể cần phải sử dụng khoan để đẩy sang một bên lưới đó là ngăn chặn hai lỗ. Trượt một tia 1/4 inch vào lỗ trong phần hỗ trợ, thông qua các lớp đầu tiên của lưới và cổ phiếu phẳng và ra thông qua các phần khác của lưới, gắn các khung hình để hỗ trợ phụ và giỏ lưới. Điều quan trọng là bạn kết nối cả những mảnh giỏ chính và các cạnh gấp hơn trong những phần bên phải các mảnh hỗ trợ. Đảm bảo bu-lông tại chỗ với một hạt hex. Bolt các mặt khác của hỗ trợ tại chỗ theo cách tương tự.
 
Làm thế nào để lắp ráp bếp viên nén gỗ 3
 
Lặp lại bước 3 cho các mảnh khung ở phía bên kia của các giỏ để các mảnh hỗ trợ được bắt vít vào khung mà lần lượt hỗ trợ giỏ lưới.
 
Trượt một tia lên qua các lỗ ở đáy phẳng của miếng hỗ trợ và thành đáy giỏ và an toàn của nó tại chỗ với một hạt hex, ngăn chặn các chân của sự hỗ trợ từ uốn ra phía ngoài bị căng thẳng . Trượt một tia qua các lỗ trong các hỗ trợ khác theo cách tương tự và an toàn của nó tại chỗ với một hạt hex.
 
Sử dụng Burner Pellet của bạn
 
Đặt burner viên của bạn bên trong của lò sưởi hoặc gỗ bếp của bạn để phía trước (kết thúc ngắn hơn của rổ) được chỉ về phía cửa.
 
Điền vào các giỏ lên đến miệng với chất lượng cao loại gỗ mềm hoặc gỗ cứng viên.
 
Đặt một khởi thương mại lửa bằng gỗ trên đầu trang của các viên hoặc sử dụng một lượng nhỏ gel khởi lửa để thắp sáng các viên. Mở dự thảo tất cả các cách trên lò sưởi hoặc gỗ bếp của bạn cho đến khi bột viên đã bắt gặp đầy đủ trên lửa . Đóng dự thảo để khoảng một nửa để cho phép lưu thông thích hợp của không khí xung quanh viên, đảm bảo một ngọn lửa hiệu quả.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
988.277
Thiết kế website SEO - Tất Thành