Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để chọn lò sưởi viên gỗ phù hợp

Làm thế nào để chọn lò sưởi viên gỗ phù hợp

Lượt xem:1725 Cỡ chữ:
Quyết định mà lò sưởi vien nen go để mua có thể được khó khăn, tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã được làm nóng với gỗ trong nhiều năm và chỉ đơn giản là tìm kiếm một bếp thay thế
Bạn đã xem là sưởi ấm bằng gỗ? Ở nhiều nơi trên Bắc Mỹ, củi là giá rẻ và phong phú, vì vậy nhiệt gỗ tiềm năng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc . Không chỉ một lò sưởi đốt củi cung cấp cho bạn một nguồn đáng tin cậy của nhiệt ngay cả khi cúp điện, nó cũng là một lựa chọn màu xanh lá cây, vì gỗ là một nguồn tài nguyên tái tạo khi thu hoạch bền vững.
 
Quyết định mà lò sưởi vien nen go để mua có thể được khó khăn, tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã được làm nóng với gỗ trong nhiều năm và chỉ đơn giản là tìm kiếm một bếp thay thế . Bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn về kích cỡ, hình dạng, vật liệu và công nghệ. Ngoài ra, có rất ít các chuyên gia công nhận lò sưởi đốt củi và không có xếp hạng đáng tin cậy sử dụng tiêu chí phù hợp với khá phán xét tất cả các tùy chọn. Vậy làm thế nào để bạn chọn lò sưởi đốt củi tốt nhất cho bạn?
 
làm thế nào để chọn lò sưởi viên gỗ phù hợp
 
Đại lý lò sưởi đốt củi và Thương hiệu
 
Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một đại lý tốt đầu tiên, sau đó chọn từ kho của cửa hàng đó. Làm việc trong hơn 30 năm trong kinh doanh hệ thống sưởi gỗ đã dạy tôi rằng không ai có thể cho bạn biết chính xác những gì bếp lò để mua, bởi vì tất cả các loại sở thích cá nhân ảnh hưởng đến sự lựa chọn cuối cùng. Tuy nhiên, một đại lý tốt có thể là một nguồn lực lớn. Hãy tìm một người đã được trong kinh doanh cho một số năm, nóng nhà mình với gỗ, và có các mô hình đốt tại các showroom. Hãy nhớ rằng chỉ những người đốt gỗ thường xuyên có thể cung cấp cho bạn lời khuyên đáng tin cậy về củi.
 
Tiếp theo, chú ý đến nhãn hiệu lò sưởi đốt củi. Trong quan điểm của tôi, bếp lý tưởng được xây dựng bởi một công ty có kinh nghiệm ít nhất 20 năm trong hệ thống sưởi gỗ vì nó có nhiều khả năng sẽ được bảo hành và tiếp tục thực hiện bộ phận thay thế.
 
làm thế nào để chọn lò sưởi viên gỗ phù hợp 1
 
Ví dụ, các bếp trong nhà tôi là một Super 27 được xây dựng bởi Pacific Energy . Mô hình này đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, và hệ thống đốt của nó đã được sửa đổi ít nhất hai lần trong thời gian đó, chủ yếu là để làm cho nó bền hơn . Tôi đã xây dựng lại ba phiên bản cũ của Super 27, một trong những của riêng tôi và hai người bạn sở hữu chúng . Các bộ phận hiện nay được tìm thấy trong bếp mới phù hợp với hoàn hảo trong bếp cũ mà ban đầu được bán ra với các bộ phận bên trong hoàn toàn khác. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy các nhà sản xuất bếp khác mà theo các cách tiếp cận chu đáo cùng khi họ nâng cấp sản phẩm của họ.
 
Trong thực tế, một nhóm khá lớn của các nhà sản xuất bếp Bắc Mỹ đã được khoảng thời gian đủ dài để tìm hiểu những gì làm cho mọi người hài lòng với sản phẩm của họ. Đây là những nhà sản xuất của lò thép giữa giá, một thể loại mà chi phối thị trường. Qua nhiều năm, tôi đã theo dõi các công ty này và rất ấn tượng với sự ổn định của công ty của họ và nhất quán sản phẩm . Những thương hiệu bao gồm Quadrafire, Lopi và Avalon (cả hai được thực hiện bởi Travis Industries), Regency, Thái Bình Dương năng lượng, và một số thương hiệu trong khu vực phổ biến bao gồm Buck, Harman và Blaze King. Ngoài nhóm này chủ yếu là các nhà sản xuất lò thép , các thương hiệu Jøtul bếp công gang một đề cập đến vì các sản phẩm của công ty này dường như luôn đáp ứng nhu cầu của người dân.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
4
Tổng lượt truy cập:
988.274
Thiết kế website SEO - Tất Thành