Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để chọn bếp gas lò chèn

Làm thế nào để chọn bếp gas lò chèn

Lượt xem:1913 Cỡ chữ:
Lò chèn khí không chỉ dễ sử dụng, họ là cực kỳ hiệu quả so với, lò sưởi Woodburning cũ. Họ sử dụng ít năng lượng, sản xuất nhiệt và tiết kiệm mất nhiệt qua lớp cách nhiệt tốt hơn
Lò chèn khí không chỉ dễ sử dụng, họ là cực kỳ hiệu quả so với, lò sưởi Woodburning cũ. Họ sử dụng ít năng lượng, sản xuất nhiệt và tiết kiệm mất nhiệt qua lớp cách nhiệt tốt hơn . Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm với lò sưởi Woodburning, bạn có thể thấy cách dự thảo không khí kéo tất cả nhiệt ra khỏi phòng như: không khí lạnh chạy vào để lấp đầy không gian. Với chèn lò khí, bạn có thể tránh mất mát không khí ấm áp và chúng có thể được cài đặt ngay trong nề thường xuyên của bạn hoặc đơn vị nhà máy đúc sẵn.
>>>Xem thêm: vien nen go
 
Những gì bạn cần
 
Thước dây cuốn
 
Đo mở lò sưởi của bạn. Đo diện tích của căn phòng, trong đó lò sưởi của bạn sẽ được cài đặt , như chèn khác nhau phục vụ cho các kích cỡ khác nhau của phòng.
 
làm thế nào để chọn bếp gas lò chèn
 
Ghé thăm một cửa hàng hoặc trang web bán chèn lò khí. Hãy hỏi người quản lý cửa hàng hoặc tìm kiếm các trang web cho các xếp hạng hiệu quả . Có ba loại khác nhau của các xếp hạng - đơn vị nhiệt của Anh, trong đó đo lượng nhiệt được sản xuất; hiệu quả sử dụng nhiên liệu hàng năm, trong đó đo lượng khí được sử dụng để sản xuất nhiệt, và đánh giá trạng thái ổn định, mà các biện pháp hiệu quả tổng thể của hệ thống như nó vẫn còn ở nhiệt độ không đổi.
 
Xác định xem bạn muốn có một lỗ thông hơi trực tiếp hoặc thông hơi chèn miễn phí. Sự khác biệt là chèn lỗ thông trực tiếp có thể được gắn trực tiếp vào tường với một hệ thống thông gió được xây dựng thông qua bên ngoài . Mặt khác, để khô chèn miễn phí sử dụng không khí bên trong phòng để đốt.
 
làm thế nào để chọn bếp gas lò chèn 1
 
Chọn tùy chọn bạn muốn làm với chèn của bạn. Họ có thể đến với các thiết lập điều khiển từ xa hoặc một nhiệt . Một số thậm chí đi kèm với một hệ thống tự động tắt mà có thể có phích cắm được gắn vào tường. Kiểm tra để xem cái nào sẽ phù hợp với bạn nhất.
 
Chọn một chèn trông phù hợp với trang trí hiện tại của phòng của bạn.
 
Quyết định loại bản ghi khí bạn sẽ thích. Có ba loại bản ghi khí từ đó để lựa chọn - các bản ghi thông hơi cung cấp một ngọn lửa trông như thật với sự mất nhiệt ít hơn , các bản ghi ventless cung cấp nhiệt nhiều hơn nhưng một đám cháy yellower và các bản ghi thông hơi một phần nằm giữa hai người kia.
 
So sánh giá của các chèn lò khí phù hợp nhất với nhu cầu khác của bạn, chèn lò khí có thể dao động từ vài trăm USD đến vài ngàn đô la, tùy thuộc vào phong cách và kiểu.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
1.260.339
Thiết kế website SEO - Tất Thành