Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Làm thế nào để cải thiện hiệu suất lò hơi viên gỗ

Làm thế nào để cải thiện hiệu suất lò hơi viên gỗ

Lượt xem:1571 Cỡ chữ:
Nồi gỗ ngoài trời, đốt cháy gỗ hoặc bột vien nen go để tạo ra nhiệt, phục vụ như là một thay thế kinh tế để khí truyền thống hoặc hệ thống làm nóng bằng điện.
Nồi gỗ ngoài trời, đốt cháy gỗ hoặc bột vien nen go để tạo ra nhiệt, phục vụ như là một thay thế kinh tế để khí truyền thống hoặc hệ thống làm nóng bằng điện . Thật không may, nồi hơi gỗ cũng được biết đến với hiệu quả tương đối nghèo nàn của họ, trong đó khoảng 28-55 phần trăm, theo "Mother Earth News". Từng bước nâng cao hiệu quả của lò hơi gỗ của bạn cho phép bạn tạo ra cùng một lượng nhiệt với ít gỗ và cũng có kết quả trong việc giảm đáng kể lượng khí thải khói và ô nhiễm không khí.
 
Nhiên liệu một cách khôn ngoan
 
Giữ nồi hơi gỗ ngoài trời của bạn chạy càng hiệu quả càng tốt bằng cách chọn gỗ cho công việc. Dính khô, gỗ dày dạn chỉ, và tránh sử dụng ướt, gỗ màu xanh lá cây hoặc mới cắt. Tất cả củi phải khô cho sáu đến 12 tháng sau khi chia tay, theo Ban Tài Air California. Kiểm tra củi của bạn với một máy đo độ ẩm trước khi tải nó vào nồi hơi của bạn, và chỉ sử dụng gỗ với một đánh giá độ ẩm của 20 phần trăm hoặc ít hơn. Không bao giờ đốt rác, lốp xe hoặc các chất khác hơn so với gỗ . Gỗ cứng như gỗ sồi và hickory cung cấp một đốt dài hơn, làm cho chúng hiệu quả hơn rừng mềm mại cho ngày lạnh. trong khi gỗ mềm hơn và có hàm lượng năng lượng thấp cung cấp nhiệt ít hơn cho các "vai" mùa. Các Hearth, Patio và Hiệp hội Thịt nướng khuyến cáo sau khuyến nghị của nhà sản xuất nồi hơi của liên quan đến số tiền nạp và thời gian để tối đa hóa hiệu quả.
 
làm thế nào để cải thiện công suất của lò hơi
 
Thực hiện theo khuyến nghị bảo trì
 
Ngăn ngừa các vấn đề và tối ưu hóa hiệu quả bằng cách làm theo các khuyến nghị bảo trì của nhà sản xuất nồi hơi gỗ của bạn . Nói chung, điều này có nghĩa là loại bỏ tro mỗi vài tuần hoặc mỗi tháng một lần, cũng như lịch một thanh tra hàng năm để loại bỏ creosote.
 
Thêm một chuyển đổi xúc tác
 
Thiết bị đốt gỗ hiện đại thường kết hợp một công cụ chuyển đổi xúc tác hoặc combuster, mà bỏng cháy ở nhiệt độ thấp hơn so với bình thường. Điều này cho phép các bếp lò để tạo ra nhiệt có thể sử dụng từ khói mà nếu không sẽ đi lên ống khói hoặc ra một lỗ thông hơi, và nó cũng giúp làm giảm ô nhiễm . Một số nhà sản xuất cung cấp các tiện ích chuyển đổi xúc tác để nâng cao hiệu quả và hiệu suất cho lò hơi bằng gỗ . Các thiết bị này thường được cài đặt trong hoặc xung quanh các chất nổ, và một số là đủ đơn giản cho chủ nhà để cài đặt mà không cần sự giúp đỡ của một chuyên nghiệp.
 
làm thế nào để cải thiện công suất của lò hơi 1
 
Hãy xem xét một Upgrade
 
Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ cung cấp các tiêu chuẩn tự nguyện cho nồi hơi bằng gỗ, còn được gọi là máy sưởi hydronic . Nồi hơi đáp ứng các tiêu chuẩn này là đáng kể hiệu quả hơn máy sưởi nonqualified, theo EPA. Đơn vị đáp ứng được các yêu cầu EPA Giai đoạn 1 được trang bị một quả cam treo thẻ và 70 phần trăm sạch hơn so với các đơn vị nonqualified . Nồi hơi với một thẻ trắng đáp ứng giai đoạn 2 tiêu chuẩn và 90 phần trăm sạch hơn so với các đơn vị nonqualified . Nếu bạn có một tuổi trở lên, nồi hơi gỗ không đủ tiêu chuẩn, xem xét nâng cấp để nhận ra hiệu quả đáng kể và lợi ích môi trường .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: 
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
5
Tổng lượt truy cập:
871.797
Thiết kế website SEO - Tất Thành