Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Không phải tất cả các viên gỗ là trung tính cacbon

Lượt xem:991 Cỡ chữ:
Một người ủng hộ môi trường cho biết ngành công nghiệp viên gỗ được làm tổn hại hệ sinh thái ở Hoa Kỳ và mong muốn mới nổi khu vực pháp lý như lãnh thổ Tây Bắc để tiến hành một cách thận trọng.
Một người ủng hộ môi trường cho biết ngành công nghiệp viên gỗ được làm tổn hại hệ sinh thái ở Hoa Kỳ và mong muốn mới nổi khu vực pháp lý như lãnh thổ Tây Bắc để tiến hành một cách thận trọng.

Vien nen go
 
Sasha Stashwick, một người ủng hộ cao cấp của Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên ở thành phố New York, cho biết nhu cầu về hạt gỗ đang tăng trưởng đáng kể , và quản lý yếu kém được cho phép rõ ràng cắt ở phía đông nam Hoa Kỳ.
 
không phải tất cả viên gỗ là cacbon
 
Cô cho biết khi cây còn sống được sử dụng để làm cho hạt gỗ , thay vì thức ăn thừa gỗ xay, bột viên gỗ là không có khí carbon còn trung tính - một trong những lý do chính phủ NWT quyết định thúc đẩy các sản phẩm như là một thay thế cho nhiên liệu hóa thạch.
 
Ít nhất hai công ty phía Bắc có kế hoạch để thu hoạch gỗ sống và bán nó cho một nhà máy gỗ pellet đề xuất trong lãnh thổ .
 
"Rất nhiều các chính sách hỗ trợ ngành công nghiệp đã được viết với giả định này là hạt gỗ là carbon trung tính", Stashwick nói.
 
"Những phát hiện của chúng tôi là khi hạt gỗ được tạo thành ngay cả một phần tương đối nhỏ của toàn bộ cây bạn kết thúc tăng lượng khí thải carbon so với than đá và khí đốt tự nhiên."
 
'Làm biến đổi khí hậu tồi tệ hơn'
 
Stashwick nói cây mất một thời gian dài để phát triển trở lại và bắt đầu để bù đắp carbon thải ra khi đốt cháy . Một sử dụng tốt hơn các cây, cô nói, là để lại cho họ một mình và cho phép họ hấp thụ khí carbon dioxide.
 
"Đốt họ thực sự phát ra một lượng lớn carbon và đang làm thay đổi khí hậu tồi tệ hơn," Stashwick nói.
 
"Bạn đặt tất cả rằng carbon vào khí quyển ngày nay, carbon nhiều hơn bạn sẽ nếu bạn đã đốt than, vì gỗ là ít hơn rất nhiều năng lượng dày đặc."
 
Chính phủ NWT đã đẩy cho việc sử dụng các hạt gỗ từ trước đến nay Chiến lược năng lượng sinh khối 2010. Từ đó đã phát triển các ngành công nghiệp viên gỗ tại địa phương bằng cách chuyển đổi các tòa nhà của chính phủ nước sử dụng nồi hơi viên gỗ . Mục tiêu của chính phủ là tăng việc sử dụng các hạt gỗ trên lãnh thổ đến 30.000 tấn mỗi năm vào năm 2015.
 
Trong tháng này, một công ty gỗ pellet mua đất gần cộng đồng doanh nghiệp để xây dựng nhà máy gỗ pellet đầu tiên trên lãnh thổ. Một công ty thứ hai đã phát triển một kế hoạch khai thác gỗ với Bộ Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên để cung cấp cho nhà máy. Công ty được phép thu hoạch 126.400 mét khối gỗ hàng năm. Trong năm đầu tiên thu hoạch, cây trung bình sẽ là một tuổi 98 tuổi.
 
"Có giả định này là những cây đang được trồng lại," Stashwick nói, nhưng nó thường không phải là trường hợp.
 
"Bạn không thể giả định rằng tất cả các sinh khối carbon trung tính. Đó sẽ là một lỗi rất nghiêm trọng."
 
Cây có thể tái sinh tự nhiên
 
Các bộ phận quản lý rừng NWT vẫn đang phát triển chiến lược tái sinh của nó. Kiểm kê và lập kế hoạch kiểm lâm Lisa Smith hy vọng rằng các khu vực thu hoạch sẽ tăng trưởng trở lại một cách tự nhiên , và các loại cây trồng sẽ không cần thiết.
 
"Chúng tôi đang dự đoán rằng rất nhiều các lĩnh vực sẽ tái sinh tự nhiên. Các khu vực đang được xem xét cho khai thác gỗ thường khu vực hiệu quả hơn", Smith nói.
 
"Sau khi thu hoạch xảy ra, chúng tôi sẽ giám sát các khu vực này cho khá nhiều năm để thực hiện tái bảo rừng đang xảy ra."
 
Kế hoạch này là dành cho các lĩnh vực thu hoạch giống với khu vực bị ảnh hưởng bởi một đám cháy rừng. Khoảng năm trăm cây sẽ còn đứng vững để giúp khuyến khích tái sinh. Chính phủ sẽ thu tiền từ các máy gặt đập cho mỗi mét thu hoạch. Số tiền này sẽ được dùng để theo dõi sự tiến bộ của tái sinh và trồng cây mới nếu cần thiết.
 
"Chúng tôi muốn có một cơ hội để đánh giá như thế nào các khối được tái sinh . Nó sẽ là hiển nhiên trong vòng vài năm hay không chặn đã tăng trưởng mới trong đó và nếu một số loại can thiệp là cần thiết," Smith nói.
 
Cô nói rằng chính phủ đã không trang bị lại bất kỳ các quy định lâm nghiệp của mình trong dẫn lên nghiền gỗ pellet đầu tiên trên lãnh thổ.
 
"Những quy định là hoàn toàn thích hợp để quản mức độ khai thác gỗ", Smith nói.
 
"Mặc dù chúng tôi đã không nhìn thấy mức độ khai thác gỗ mà được quy hoạch ở các vùng lãnh thổ Tây Bắc trước đây, nó vẫn còn rất, rất nhỏ so với các tỉnh khác. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ thay đổi của luật của chúng tôi."
 
Bộ Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên của NWT hy vọng cây vân sam để tái sinh cho một mét chiều cao trong vòng 10-15 năm sau khi thu hoạch.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
84
Tổng lượt truy cập:
768.795
Thiết kế website SEO - Tất Thành