Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Kế hoạch sản xuất viên nén gỗ

Kế hoạch sản xuất viên nén gỗ

Lượt xem:1829 Cỡ chữ:
Vien nen go có sẵn trong các phiên bản khác nhau. Ngoài ra hoàn toàn tự động nồi hơi viên bán tự động được cung cấp, và bây giờ cũng Nồi hơi ngưng tụ với công nghệ
Vien nen go có sẵn trong các phiên bản khác nhau. Ngoài ra hoàn toàn tự động nồi hơi viên bán tự động được cung cấp, và bây giờ cũng Nồi hơi ngưng tụ với công nghệ . Sự đa dạng này hiện nay chiếm hầu hết xây dựng một viên phù hợp sẵn.
 
Điều chỉnh viên trong tầng hầm?
 
Nếu có không gian hạn chế trong tầng hầm, không gian lớn hơn cần thiết cho nhu cầu hạt gỗ được xem xét khi lên kế hoạch cho các thức ăn viên. Trong một ngôi nhà gia đình điển hình, các cửa hàng thức ăn viên nên được khoảng bốn tấn nắm bắt, tương ứng với khối lượng khoảng sáu mét khối. Nói chuyện thô cho không gian gấp đôi như một lưu trữ thùng dầu nóng bột viên yêu cầu. Ngoài ra, các ốc vít thức ăn, mà các viên thường được chuyển tải vào nồi hơi, đòi hỏi phải có thêm không gian. Tuy nhiên, có những giải pháp, nếu không có đủ không gian. Giải pháp đơn giản nhất là một nhỏ hơn lưu trữ thức ăn viên để sử dụng, được lấp đầy nhiều lần trong năm. Điều này được kết nối do khối lượng giao thấp hơn với chi phí bổ sung. Lựa chọn thứ hai không phải là để lưu trữ các viên bổ sung cho lò hơi, nhưng ở một nơi khác, nơi mà sẽ có đủ không gian. Trong trường hợp này, có thể được sử dụng thay cho băng tải trục vít hệ thống hút, khoảng 30 mét có thể được nối với . Những nhược điểm của các hệ thống hút tồn tại trong chi phí cao hơn, tiêu thụ điện năng cao hơn và tiếng ồn hoạt động lớn hơn. Ngoài ra đến viên bán tự động trong câu hỏi, được điền bằng tay.
 
kế hoạch sản xuất viên nén gỗ
 
Giải thích của lò hơi
 
Đối với việc giải thích của thức ăn viên, nguyên tắc tương tự, mà còn áp dụng cho gas hoặc các hệ thống sưởi ấm dầu áp dụng . Nhưng một sự chú ý rất ít đòi hỏi kế hoạch trước, nếu là để được mong đợi trong tương lai với một yêu cầu năng lượng thấp hơn. Trong một viên, một viên với một bộ trao đổi nhiệt modular đảm bảo sự linh hoạt cần thiết. Trong những nồi hơi loại bỏ nhiệt được quy định bởi các bề mặt trao đổi nhiệt được điều chỉnh theo yêu cầu.
 
Kết nối với mạch điện sưởi ấm
 
Thông thường, không có nhiều thay đổi sẽ qua kết nối của một chất khí hoặc dầu nồi hơi. Khi lập kế hoạch là được lưu ý tuy nhiên, miếng mà không nên được vận hành ở nhiệt độ quá thấp . Đây có thể là một vấn đề khi đun không gian được sử dụng mà làm việc với các bề mặt phát ra lớn và nhiệt độ dòng chảy thấp. Ai mà không muốn thay thế bộ phận làm nóng bề mặt, phải làm gì với các giải pháp khác, tuy nhiên, có thể có tác dụng phụ không mong muốn. Về bản chất, mục tiêu này là để tăng nhiệt độ cung cấp, trong khi làm giảm dòng chảy qua bộ tản nhiệt . Vấn đề là các thiết lập tối ưu cho nhiệt độ dòng chảy và lưu lượng của mỗi bộ tản nhiệt được thực sự đã định trước bởi cân bằng thủy lực thực hiện trước đây. Khởi hành Trong số các phương tiện để vận hành máy kém hiệu quả. Trong các tòa nhà không tối ưu cách nhiệt, điều này thể hiện khó có một vấn đề, ​​vì nhiệt độ dòng chảy cao hơn được yêu cầu. Trong các tòa nhà mới tối ưu cách điện, một máy bơm nhiệt có thể là một giải pháp tốt hơn khi lên kế hoạch làm nóng, kể từ khi bơm nhiệt nhiệt độ dòng chảy thấp là tối ưu.
 
sản xuất viên nén gỗ
 
Chi phí và tài trợ
 
Tổng cộng có khoảng 13.000 € phải được chuẩn bị cho một viên đạn, trong đó có khoảng 8.000 Euro cho nồi hơi. Các chi phí còn lại được phân bố trong các mục tương đối nhỏ cho các bồn chứa, hệ thống băng tải và bộ nhớ đệm. Đắt nó là, nếu bể không phù hợp trong tầng hầm và một silo hoặc một bể ngầm là cần thiết. Như vậy, tổng chi phí tăng lên khoảng 15.000 euro. Bởi kể từ tháng 4 năm 2015 được cải thiện đáng kể ngân sách chính phủ của miếng, tuy nhiên, các chi phí được giảm đáng kể. Các trợ cấp cơ bản số tiền 3.500 euro cho một viên với bộ đệm mà không cần đệm nó là 3.000 euro . Đáng kể lượng cao hơn có thể được thiết lập với ngưng tụ công nghệ trong việc lập kế hoạch cho một viên. Đối với hệ thống với bộ đệm sau đó kinh phí gia tăng cơ sở để 5250 € cho các hệ thống mà không cần đệm đến 4.500 euro. Thêm 500 € được trả lương như một tiền thưởng kết hợp nếu viên được kết hợp với một máy bơm nhiệt hoặc một hệ thống nhiệt mặt trời. Các hoạt động sẽ khuyến khích các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của miếng. Trong số các biện pháp cơ cấu trong tầng hầm có thể giảm, việc thay thế bộ tản nhiệt hoặc cân bằng thủy lực. Dưới đây mười phần trăm của chi phí được bảo hiểm, nhưng không vượt quá kinh phí cơ sở nửa. Ngoài sự tài trợ của liên bang này là chương trình bổ sung ở một số bang.
 
viên nén gỗ
 
Hiệu quả của một viên
 
Internet là đầy đủ các tính toán, như thế nào một cách nhanh chóng bù lại khoản đầu tư ban đầu cao hơn do chi phí nhiên liệu thấp. Các vấn đề với tất cả các tính toán này là nó giả định về sự phát triển của giá viên phải thực hiện, khí đốt và dầu mỏ. Trong tháng 12 năm 2013, chi phí dầu mỗi kilowatt giờ đã cao hơn so với bột viên gần 40 phần trăm, kể từ khi giá dầu đã giảm nhanh đến mức dầu trong khi đó thậm chí còn rẻ hơn so với thời gian ngắn bột viên . Ngay cả các chuyên gia hiện nay hầu như không dám đặt cược dài hạn về giá cả hàng hóa, đặc biệt là khi thị trường thay đổi lại một cách đáng kể với việc tái nhập cảnh của Iran sau khi dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt. Cuối cùng, tất cả mọi người phải quyết định cho chính mình có bao nhiêu ông ước tính hàng năm tiết kiệm chi phí năng lượng trong những năm tới.
 
Kết luận: Pellet phù hợp với hầu như bất kỳ tòa nhà
 
Gần như mỗi tòa nhà là thích hợp cho một viên. Các thế mạnh đặc biệt của miếng là làm cho nhiệt độ cao đến chi phí nhiên liệu thấp. Các nhiệt nhiều hơn là cần thiết, lớn hơn và môi trường - lợi ích kinh tế của một viên - có lẽ.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
6
Tổng lượt truy cập:
871.826
Thiết kế website SEO - Tất Thành