Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Jaxport thống trị lĩnh vực xuất khẩu viên gỗ

Jaxport thống trị lĩnh vực xuất khẩu viên gỗ

Lượt xem:1061 Cỡ chữ:
FloridaPolitics.com thu được một bản sao của các điểm nói chuyện nội bộ được thiết kế để giúp các quan chức Jacksonville bán Florida Department of Transportation.
FloridaPolitics.com thu được một bản sao của các điểm nói chuyện nội bộ được thiết kế để giúp các quan chức Jacksonville bán Florida Department of Transportation vào vận động 24 $ triệu TIGER Grant cho Jaxport.

Vien nen go
 
Dự án này, tuyên bố các điểm nói chuyện, "sẽ làm cho Jaxport bến gỗ pellet lớn nhất tại Mỹ và tăng cường xuất khẩu bởi hai triệu tấn bột viên gỗ được sản xuất mỗi năm Mỹ vào năm 2020."
 
Mục tiêu: "cải tiến cơ sở hạ tầng hoặc trung cho xuất khẩu ." Những người xuất khẩu: hạt gỗ Georgia, dành cho thị trường châu Âu, như Đan Mạch và Bỉ.
 
Các điểm nói chuyện bán Jaxport như là điểm duy nhất của xuất khẩu, biện minh cho 24 $ triệu TIGER khoản tài trợ "37 phần trăm của một hệ thống đa phương gỗ pellet mới mà sẽ xuất khẩu hạt gỗ sản xuất tại Georgia và vận chuyển ra khỏi Jaxport đến một số địa điểm ở châu Âu >.
 
Dự án dự kiến ​​sẽ sử dụng một phần sử dụng đúng mức của các cảng, có khả năng tạo việc làm tại địa phương và trên toàn Đông Nam, trong khi "provid [ing] mạng lưới hậu cần cho xuất khẩu một nguồn cung cấp năng lượng được sản xuất."
 
Tổng chi phí của dự án là 64 triệu $. Bốn mươi triệu đô la - hoặc 63 phần trăm - sẽ được kết hợp bởi đa dạng Port Holdings, một công ty Jacksonville dựa trên .
 
Một công ty Georgia, Blue Sky Biomass, đã đầu tư 30 triệu $ trong sản xuất bột viên >; mà không có một cảng chuyên dụng, thương mại là một thách thức.
 
Jaxport sẽ nhận được gì với 64 triệu $ này? cải tiến cơ sở hạ tầng sẽ giúp với lĩnh vực này, và tăng cường khả năng cạnh tranh của các cảng nói chung.
  • Nâng cấp cửa cho các chuyển động hiệu quả của giao thông trong và ngoài của các thiết bị đầu cuối.
  • Phá dỡ nhà kho lạnh sử dụng đúng mức và làm mịn ra khỏi đất theo kho.
  • Thay thế các hiện 4.940 feet tuyến tính với chín cử tri đi bầu và xây dựng một tuyến đường sắt mới gồm 2.525 feet tuyến tính với ba cử tri đi bầu .
  • Nâng cấp đất để thích ứng với cơ sở hạ tầng lưu trữ thức ăn viên.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
6
Tổng lượt truy cập:
871.954
Thiết kế website SEO - Tất Thành