Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Invest NI là cổ đông trong công ty gỗ pellet

Lượt xem:1043 Cỡ chữ:
Một cơ quan Chính phủ đã có hơn 1 triệu £ bằng cổ phiếu tại các nhà sản xuất hàng đầu về hạt gỗ sinh khối ở Bắc Ireland.
Một cơ quan Chính phủ đã có hơn 1 triệu £ bằng cổ phiếu tại các nhà sản xuất hàng đầu về hạt gỗ sinh khối ở Bắc Ireland.

Vien nen go
 
Invest NI nắm giữ trị giá 1,2 triệu £ cổ phiếu trong Balcas, có trụ sở tại Enniskillen.
 
Hạt gỗ là nhiên liệu được sử dụng bởi hơn 2.000 vận hành nồi hơi mua theo chương trình RHI gây tranh cãi .
 
Đề án 1,2 tỷ £, được đưa ra dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng đầu tiên Arlene Foster , được thiết lập để chi phí Bắc Ireland nộp thuế 400 triệu £ trong vòng 20 năm tới.
 
invest ni là cổ đông lớn
 
Cổ phiếu trị giá £ 1.5 triệu ban đầu được mua vào năm 1994 bởi cựu Bộ Phát triển Kinh tế (DED), đại diện cho các cơ quan chính phủ sau đó Hội đồng Phát triển Công nghiệp (IDB), một người tiền nhiệm để đầu tư NI .
 
Vụ cho nền kinh tế đã biết đầu tư thực hiện trong năm 1994 là một cách chia sẻ "trong rủi ro gắn liền với một dự án như trái ngược với sự hỗ trợ tài trợ tiêu chuẩn."
 
Cổ phiếu trị giá £ 300.000 đã được cứu chuộc trong những năm qua, để lại cơ quan có một cổ phần hiện tại của 1,2 triệu £.
 
IDB và tổ chức kinh doanh nhỏ Ledu sáp nhập để tạo thành Invest NI vào năm 2002.
 
Bộ Phát triển Kinh tế tồn tại dưới thời kỳ cai trị trực tiếp và chức năng của nó trùng với các ngày nay Invest NI và Bộ Kinh tế .
 
Nó đã được gộp vào các Vụ Doanh nghiệp, Thương mại và Đầu tư khi sự trở lại của chuyển giao quyền lực vào năm 2007.
 
Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của hạt gỗ sinh khối ở Anh và Ireland, Balcas đã được tham gia trong việc thúc đẩy các chương trình nhiệt tái tạo cho khách hàng .
 
website Balcas 'nói rằng nó có doanh thu khoảng 100 triệu £, và 400 lao động trực tiếp.
 
Trong năm 2007, nó đã mở một nhà máy sản xuất thức ăn viên thứ hai ở Scotland nói rằng "mở cửa của nhà máy này chắc chắn vị trí Balcas là nhà sản xuất nhiên liệu gỗ pellet lớn nhất ở Anh và Ireland ."
 
SHV Holdings, một công ty tư nhân Hà Lan, là cổ đông lớn nhất trong Balcas với cổ phần chi phối.
 
Điều này được hiểu rằng cổ phần Đầu tư NI là một tỷ lệ phần trăm chữ số duy nhất của cổ phiếu tổng thể, và cơ quan này đã hạn chế quyền biểu quyết.
 
Năm 2010 Balcas giành được một hợp đồng cung cấp hạt gỗ đến năm tòa nhà chính phủ, bao gồm cả Stormont Stables và Inishkeen House ở Enniskillen, trụ sở hiện tại của dịch vụ rừng.
 
Tuy nhiên, Balcas đã thua một đối thủ cạnh tranh từ nước Cộng hòa cho các hợp đồng khi họ đã ký gia hạn vào năm 2014.
 
Sau khi mua lại của một phần lớn cổ phần của SHV năm ngoái, năm của đạo diễn gốc từ chức.
 
Được thành lập như một doanh nghiệp xay xát cưa vào năm 1962 bởi George thận, các công ty đa dạng hóa thành năng lượng tái tạo trong thập kỷ qua.
 
Một phát ngôn viên cho Balcas nói: "Balcas là một trong số các nhà cung cấp Công ty bắt đầu cung cấp hạt gỗ sinh khối vào năm 2005 , và được thị trường như Brites Đó là lâu trước khi chương trình RHI đã được hình thành..."
 
Một phát ngôn viên của Cục Kinh tế cho biết: "Cổ phiếu được chụp trong Balcas TNHH vào năm 1994 bởi sau đó Bộ Phát triển Kinh tế, đại diện cho IDB.
 
"Chăm cổ phần trong một doanh nghiệp theo cách này được thiết kế để chia sẻ rủi ro gắn liền với một dự án như trái ngược với sự hỗ trợ tài trợ tiêu chuẩn. Khi LEDU và IDB đã được sáp nhập để tạo thành Invest Bắc Ireland, các cổ phiếu được chuyển nhượng để đầu tư NI."
 
Người phát ngôn nói thêm: "cổ phần Đầu tư NI được nêu chi tiết trong báo cáo thường niên của Cơ quan này hiện đang nắm giữ 1,2 triệu cổ phiếu.."
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
14
Tổng lượt truy cập:
871.834
Thiết kế website SEO - Tất Thành