Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Hiệu quả mang lại từ bếp viên nén gỗ

Hiệu quả mang lại từ bếp viên nén gỗ

Lượt xem:751 Cỡ chữ:
Có rất nhiều loại bếp viên gỗ hiện đại, vì vậy nó có thể được áp đảo cố gắng để lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
Được gì khi sử dụng bếp vien nen go
 
Có rất nhiều loại bếp viên gỗ hiện đại, vì vậy nó có thể được áp đảo cố gắng để lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn . Trước khi mua bếp của bạn, hãy chắc chắn viên là có sẵn trong khu vực của bạn để tránh việc phải trả chi phí vận chuyển.
 
Hãy xem xét các cảnh quay vuông của căn phòng mà bạn muốn cài đặt nó trong Để giữ những tootsies ấm áp, một phòng cần trung bình 5.000 Btu đầu ra từ các lò mỗi 200 feet vuông không gian .Nếu bạn nhận được một bếp đó là quá lớn, bạn sẽ kết thúc đốt các viên vào thấp để tránh bị nóng quá, mà không chỉ là một sự lãng phí nhiên liệu, mà còn là một nguyên nhân lớn gây ô nhiễm. Vì vậy, hãy chắc chắn để làm toán trước khi cam kết một mô hình cụ thể.
 
Hiệu quả mang lại từ bếp viên nén gỗ

Mua bếp chỉ từ một đại lý ủy quyền, đặc biệt là nếu bạn đang mua sắm trực tuyến. Nếu đại lý của bạn không có dấu của chính, bảo hành của nhà sản xuất có thể bị vô hiệu . Hãy tìm một nhãn từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) nói rằng bếp của bạn đã vượt qua tất cả các cuộc thanh tra. Ngoài ra kiểm tra để chắc chắn rằng có một nhãn nêu rõ phạm vi hiệu quả tổng thể cũng như sản lượng nhiệt trong Btu. Cao chất lượng bếp miếng gỗ thường có một phạm vi hiệu quả tổng thể từ 75 đến 90 phần trăm.
 
Gỗ bếp pellet chỉ an toàn để ngồi trên các vật liệu nhất định. Hãy chắc chắn để kiểm tra với đại lý của bạn để xem nếu tầng của bạn là OK, hoặc nếu bạn cần phải mua một vật liệu sàn khác nhau để đặt dưới bếp của bạn . Nếu bạn muốn có thể để ánh sáng bếp và bỏ đi trong ngày, hãy chắc chắn để có được một với một phễu lớn . Và nếu bạn sống trong một khu vực lạnh nơi cúp điện có khả năng xảy ra, xem xét việc nhận được một lò với một pin dự phòng.
 
Hiệu quả mang lại từ bếp viên nén gỗ 1
 
Nếu bạn thích nhìn của đám cháy, tìm kiếm một lò với một mô hình ngọn lửa tốt và một kính ngắm lớn. Một số mô hình thậm chí còn có các bản ghi gốm để cung cấp cho bạn cái nhìn của một lò sưởi truyền thống . Hoàn thiện bao gồm men, gạch và đá cẩm thạch, và nếu bạn đang cảm thấy đặc biệt ưa thích, bạn thậm chí có thể nhận được một với 24- karat cắt vàng.
 
Để biết thêm thông tin về việc giữ cho mình ấm áp trên một ngân sách, gây thiện cảm với các liên kết trên các trang sau.

Hotline đặt mua viên nén gỗ 0303.845.666
 Mrs Phương Anh: 0989.255.583 
Mr Đồng: 0973.302.768 -0903.302.768
                    
Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
282.016
Thiết kế website SEO - Tất Thành