Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Hệ thống lò sưởi viên nén gỗ

Hệ thống lò sưởi viên nén gỗ

Lượt xem:2047 Cỡ chữ:
Với thiết bị bổ sung, bếp vien nen go có khả năng làm nóng nhiều phòng. Bằng cách lắp đặt quạt thiết kế đặc biệt trong các bức tường, nhiệt có thể dễ dàng chuyển sang phòng thông nhau.
Hệ thống lò sưởi trong nhà

Với thiết bị bổ sung, bếp vien nen go có khả năng làm nóng nhiều phòng. Bằng cách lắp đặt quạt thiết kế đặc biệt trong các bức tường, nhiệt có thể dễ dàng chuyển sang phòng thông nhau . 
Và nếu bạn muốn để làm nóng toàn bộ ngôi nhà của bạn, thậm chí có một miếng gỗ đó là lò sản xuất để tích hợp với các hệ thống thông gió hiện tại của bạn.

Các loại bếp viên nén gỗ

Có hai loại khác nhau của tiêu chuẩn gỗ bếp pellet: miễn phí-đứng và bếp chèn. Nếu bạn có một lò sưởi hiện tại, bạn có thể mua một chèn phù hợp vào các chất nổ và trút lên ống khói . Nếu không, bạn có thể mua một đơn vị miễn phí-đứng với ống xả riêng của nó.

 
hệ thống lò sưởi viên nén gỗ

Bếp Pellet có kích thước khác nhau, kiểu dáng và màu sắc, thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của nhà bạn. Trong khi có rất nhiều mô hình khác nhau trên thị trường với tất cả các loại chuông và còi, có một vài đặc điểm chính mà phân biệt một bếp gỗ pellet từ khác.

Đầu tiên là nơi phễu nằm. Trong các mô hình thức ăn chăn nuôi hàng đầu, bột viên được nạp vào máy khoan từ đỉnh lò, và các viên đi xuống một ống vào lửa 
. Thiết kế này giúp giảm thiểu nguy cơ cháy cháy lên đến phễu nhưng cũng có nhiều khả năng bị tắc troVì lý do đó, nó đòi hỏi các viên cao cấp mà ít tro. Tuy nhiên, loại bếp từ trên thức ăn có lợi thế về hiệu quả sưởi ấm tốt hơn bởi vì bột viên ở lại trong hộp bỏng cho đến khi họ hoàn toàn bị đốt cháy. Rầy cấp từ phía dưới cung cấp các miếng theo chiều ngang, từ phía sau hoặc bên cạnh ngọn lửa. Thiết kế này cho phép bạn sử dụng thức ăn viên lớp tiêu chuẩn bởi vì sự chuyển động ngang vốn di chuyển tro ra khỏi khu vực cháy. Điều này giúp giữ cho cửa hút khí mở và đòi hỏi ít làm sạch hộp bỏng . Tuy nhiên, các mô hình từ dưới thức ăn có thể không được như hiệu quả.
 
hệ thống lò sưởi viên nén gỗ 1

Bếp pellet gỗ có sẵn với mức sản lượng nhiệt khác nhau để thích nhất kích thước phòng . Các mức này được đo bằng Btu, hoặc các đơn vị nhiệt của Anh, là đơn vị tiêu chuẩn phân loại được sử dụng trong các ngành công nghiệp sưởi ấm và làm mát. Các tùy chọn trong khoảng từ 8.000 đến 90.000 Btu, nhưng phần lớn các mô hình là từ 40.000 đến 60.000 Btu.

Một tùy chọn khác là bếp đánh lửa bằng tay hoặc tự động. Đánh lửa bằng tay đòi hỏi phải có một tài liệu khởi lỏng hoặc gel đó là thắp sáng với một ngọn lửa, và quá trình này tương tự như bắt đầu một đám cháy trong một gỗ đốt lò sưởi . Bếp với ignitions tự động có bắt đầu nút, vì vậy khi bạn nhấn nút, nó ăn thức ăn viên vào nồi đốt và làm nóng tự đánh lửa.

Trong phần tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ cân nhắc lợi ích chống lại các nhược điểm của bếp ăn viên.

Hotline đặt mua viên nén gỗ 0303.845.666
Mr Đồng: 0903 328 868
                    
 
Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
18
Tổng lượt truy cập:
768.724
Thiết kế website SEO - Tất Thành