Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Gỗ viên nhập khẩu vào Anh giảm 24% trong năm qua

Gỗ viên nhập khẩu vào Anh giảm 24% trong năm qua

Lượt xem:1324 Cỡ chữ:
Gỗ viên nhập khẩu vào Anh giảm 24% trong năm qua năm tháng Tám sau khi ghi nhập khẩu cao trong nửa đầu của năm 2016, theo Mỹ Gỗ sợi xét Bắc.
Gỗ viên nhập khẩu vào Anh giảm 24% trong năm qua năm tháng Tám sau khi ghi nhập khẩu cao trong nửa đầu của năm 2016, theo Mỹ Gỗ sợi xét Bắc.

Vien nen go
 
Gỗ viên nhập khẩu đến Vương quốc Anh đã tăng lên đáng kể trong năm năm qua và có thể đạt được một mới tất cả các thời gian cao trong năm 2016, theo Bắc Mỹ Gỗ sợi Review . Nam Mỹ là khu vực cung cấp chính với các lô hàng đã tăng lên tám lần kể từ năm 2012.
 
Seattle, Mỹ. Vương quốc Anh là bởi đến nay các nhà nhập khẩu lớn nhất của hạt gỗ trên thế giới theo là Đan Mạch, Hàn Quốc và Bỉ \\. Trong quý 2/16, Anh nhập khẩu khối lượng kỷ lục của chỉ hơn hai triệu tấn, cao hơn 11% so với quý trước và tăng 21% so với quý 2/15. sản xuất thức ăn viên ở miền Nam Hoa Kỳ tiếp tục là nhà cung cấp lớn đến Vương quốc Anh, chiếm khoảng 50% tổng khối lượng nhập khẩu trong quý 2/16. Các nước cung cấp lớn khác là Canada và Latvia.
 
Dữ liệu pellet Nhập khẩu hàng tháng đến Vương quốc Anh được báo cáo chi tiết hơn trong một gần đây WRQ Triển Snapshot (dịch vụ NEW) có sẵn cho các thuê bao của các tài nguyên quý Wood .
 
Một số điểm nổi bật trong Snapshot bao gồm:
  • Chín mươi phần trăm của tất cả các hàng nhập khẩu gỗ viên đến Vương quốc Anh trong quý 2/16 đã được vận chuyển từ chỉ có ba quốc gia, Mỹ, Canada và Latvia.
  • lượng nhập khẩu trong tháng Tám năm nay đã giảm 24% trong năm qua năm xuống mức thấp nhất trong năm 11/2.
  • Giá nhập khẩu đã tương đối ổn định trong 12 tháng qua với giá US viên nguồn có được $ 20-40 / tấn cao hơn giá bột viên từ các khu vực cung cấp khác \.
  • các nhà sản xuất thức ăn viên ở miền Nam nước Mỹ đã là một đáng tin cậy và nhà cung cấp phát triển đều đặn đến Vương quốc Anh trong vòng năm năm qua \. Năm 2012, Anh nhập khẩu ít hơn nửa triệu tấn từ Mỹ và vào năm 2016, các lô hàng có thể lên đến hơn tám lần càng nhiều, theo Bắc Mỹ Gỗ sợi Review.
Các đầu năm nay bất ngờ Brexit bỏ phiếu để rời khỏi EU không thể tác động ngắn hạn
 
Xuất khẩu thức ăn viên từ Bắc Mỹ đến Anh như hợp đồng cung cấp vẫn được giữ nguyên, và các cuộc đàm phán chính thức về quá trình thoát EU vẫn chưa bắt đầu . Tuy nhiên, trong dài hạn, các quyết định ở lại bên ngoài Liên minh châu Âu có thể tác động đến quyết định chính sách về khuyến khích năng lượng sinh học với những tác động của thị trường tiếp theo.
 
Bắc Mỹ Gỗ sợi xét đã theo dõi thị trường sợi gỗ ở Mỹ và Canada trong hơn 20 năm qua và nó là ấn phẩm chỉ bao gồm giá gỗ xẻ, gỗ làm bột giấy, dăm gỗ và sinh khối ở Bắc Mỹ . Các quý báo cáo 36 trang bao gồm các bản cập nhật thị trường gỗ cho 15 khu vực trên lục địa ngoài các số liệu thống kê xuất khẩu mới nhất cho gỗ xẻ, gỗ, hạt gỗ và dăm gỗ.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
31
Tổng lượt truy cập:
872.174
Thiết kế website SEO - Tất Thành