Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Giá trị lợi ích từ viên nén gỗ

Giá trị lợi ích từ viên nén gỗ

Lượt xem:857 Cỡ chữ:
Người ta có thể nghĩ rằng không có cách nào đó sử dụng vien nen go nhiên liệu tại nhà máy điện có thể cạnh tranh với các nhiên liệu hóa thạch
Sử dụng nhiên liệu hóa thạch đang lái một gia tăng nhanh chóng nồng độ CO2 trong khí quyển và đại dương. Quá trình đốt cháy than, sản phẩm dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, cũng như thay đổi sử dụng đất, trong một vấn đề của một vài thế kỷ, giải phóng khí carbon capture trên hàng trăm triệu năm Có học đều nhất trí rằng nếu chúng ta giảm thiểu tác động của việc tăng nồng độ CO2, chúng ta cần thay đổi cách chúng ta tạo ra năng lượng. Nhưng đó cũng là lo sợ rằng khi làm như vậy, chúng tôi sẽ ức chế sự tăng trưởng kinh tế và kinh doanh hại.

Có một cách đơn giản và sẵn sàng để triển khai nhằm giảm thiểu carbon từ phát điện đó là tốt cho sự phát triển và kinh doanh Nó là bằng cách chuyển đổi các nhà máy điện than lớn tuổi để hạt gỗ. Chi phí điện năng từ các nhà máy chuyển đổi là về giống như điện tạo ra từ khí tự nhiên, và kết quả chiến lược trong việc tạo ra, chứ không phải là phá hủy, việc làm.Là một tiền thưởng, chiến lược này cũng cung cấp một động lực để duy trì và mở rộng rừng làm việc của chúng tôi.
 
Giá trị lợi ích của viên nén gỗ

Người ta có thể nghĩ rằng không có cách nào đó sử dụng vien nen go nhiên liệu tại nhà máy điện có thể cạnh tranh với các nhiên liệu hóa thạch . Đó sẽ là sự thật nếu chi phí nhiên liệu là đầu vào chỉ để tổng chi phí của các thế hệ. Nếu chi phí nhiên liệu duy nhất quan trọng, tiện ích quy mô gió và năng lượng mặt trời sẽ được miễn phí, và điện hạt nhân sẽ được giá rẻ.

Có bốn thành phần quan trọng để các phương trình tính toán tổng chi phí của các thế hệ: trả các chi phí đầu tư xây dựng nhà máy, vận hành và bảo trì cố định và biến (O & M) chi phí, chi phí nhiên liệu, và yếu tố công suất của nhà máy Đối với các nhà máy hạt nhân, có một thành phần thứ năm: chi phí ngừng hoạt động.

 
Giá trị lợi ích của viên nén gỗ

Các yếu tố năng lực là một tỷ lệ bao nhiêu năng lượng nhà máy thực sự tạo ra so với những gì nó có thể tạo ra nếu nó chạy ở 100 phần trăm sản lượng mỗi ngày trong năm Yếu tố năng lực quan trọng bởi vì các chi phí của mỗi megawatt giờ được tạo ra có chứa một phần của việc hoàn trả chi phí vốn. Yếu tố công suất thấp hơn, chẳng hạn như đối với gió và năng lượng mặt trời, đặt một gánh nặng trả nợ chi phí vốn cao hơn trên mỗi megawatt giờ.
 
Viên nén gỗ Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  0973.302.768 - 0903.302.768 - 0989.255.583
Mail: viennengiavu@gmail.com

Chuyển đổi một nhà máy than đá nghiền thành bột để một nhà máy viên gỗ nghiền là tương đối đơn giản. Nhà máy than nghiền than thành bụi và sau đó vận chuyển bằng khí nén mà bụi để ổ ghi gắn trên tường trong nồi hơi. Bụi than đốt cháy rất nhanh chóng; gần giống như một loại nhiên liệu lỏng  Nghiền bột viên thành bụi và sử dụng chúng trong cơ bản cùng một phần cứng đã được chứng minh là có tính khả thi về mặt kỹ thuật. Ví dụ, nhà máy điện lớn nhất nước Anh đã chuyển đổi hai trong sáu lò hơi 650 MW của nó để sử dụng gỗ viên nhiên liệu thay vì than. Thực vật được tạo ra đáng tin cậy và cũng giống như nhiều MW đang được tạo ra từ nhiên liệu pellet như từ than đá.
 
Lợi ích từ viên nén gỗ

Mỹ đã nghiền thành bột 428 nhà máy điện than lớn hơn 50 MW, thường niên. Đối với những nhà máy chạy liên tục, hầu hết sẽ phải nâng cấp các hệ thống kiểm soát ô nhiễm để đáp ứng lưu huỳnh, thủy ngân và NOx giới hạn khí thải.

Các tin tốt là tất cả những nhà máy cũ được thanh toán đầy đủ. Điều đó có nghĩa là các thành phần chi phí đầu tư ban đầu của phương trình tổng chi phí có thể được bỏ qua. Chi phí vốn khấu hao đến nay là đóng góp lớn nhất vào tổng chi phí của các thế hệ.

Giả sử rằng các nhà máy lớn hơn 35 năm được thanh toán đầy đủ, thậm chí với các viên nhiên liệu 2,9 lần đắt hơn một triệu Btu so với than đá một sức mạnh chuyển đổi nhà máy than đá tạo với bột viên tạo ra điện với tốc độ đó là ít hơn một phần ba của một trăm nhiều đắt mỗi kilowatt-giờ so với khí thiên nhiên.

 
lợi ích từ viên nén gỗ

Điện sản xuất từ ​​bột viên trong các nhà máy than được chuyển đổi gần như các chi phí như điện tạo ra từ khí tự nhiên, do sự xa cách với giá rẻ nhất để làm mới, năng lượng các-bon thấp . Không chỉ chiến lược này cung cấp chi phí thấp, dung lượng các-bon thấp mới, nó cũng có tác động rất tích cực giải quyết việc làm. Phải mất 2,540 việc làm để cung cấp một nhà máy than 500 MW với than. Để cung cấp các nhà máy điện cùng kích cỡ với nhiên liệu pellet có 3.480 việc làm.

Nhu cầu dài hạn cho nhiên liệu pellet tinh tế bền vững sẽ tạo động lực cho việc bảo tồn rừng làm việc hiện có /span>. Nó sẽ cung cấp một tín hiệu mạnh trên thị trường cho đầu tư trong việc cải thiện quản lý rừng và mở rộng các cổ phiếu của các cây ở vùng đất rừng của chúng tôi
 
giá trị của viên nén gỗ

Đây là một chiến lược để khử cacbon của ngành năng lượng mà không làm tăng chi phí của quyền lực, và thực sự làm tăng việc làm. Nó cũng incentivizes việc mở rộng các khu rừng làm việc của chúng tôi, mà sẽ làm tăng lượng carbon bị cô lập.

Tất cả những nỗi sợ hãi về tác hại kinh tế mà thường làm tê liệt quá trình chính trị đang mất tích . Hoạch định chính sách của chúng tôi cần phải biết rằng có một cách để được chủ động về carbon mà không tăng giá điện và tạo việc làm.
 

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
16
Tổng lượt truy cập:
282.031
Thiết kế website SEO - Tất Thành