Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

FutureMetrics cung cấp nhu cầu gỗ pellet

Lượt xem:1203 Cỡ chữ:
FutureMetrics LLC vừa cho ra mắt một tờ giấy trắng với các ước tính về nhu cầu pellet trọng tải gỗ công nghiệp và giá giao ngay.
FutureMetrics LLC vừa cho ra mắt một tờ giấy trắng với các ước tính về nhu cầu pellet trọng tải gỗ công nghiệp và giá giao ngay . Các ước tính trọng tải dựa trên kịch bản lạc quan, trong đó cofiring hoặc toàn bắn hạt gỗ trong nhà máy điện lớn than đập tan (PC) phát triển ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Canada. Các ước tính giá giao ngay được dựa trên một mô hình của hành vi giá viên gỗ công nghiệp.

Vien nen go
 
Chính sách thúc đẩy thị trường thức ăn viên công nghiệp gỗ, và đã có một tác động to lớn trên các thị trường truyền thống ở châu Âu, cụ thể hơn, Anh . Tuy nhiên, giấy trắng chỉ ra rằng sự tăng trưởng ở các thị trường này được dự kiến ​​sẽ cao nguyên năm 2021, và câu hỏi đặt ra là nơi tăng trưởng nhu cầu sẽ đến từ trong thập kỷ tới.
 
futuremetrics cung cấp nhu cầu gỗ nén
 
Châu Á là một khu vực nơi mà nhu cầu quan trọng có thể xảy ra ở một số nước chính. FutureMetrics xuất bản một tờ giấy trắng trên tiềm năng tăng trưởng tại các thị trường Nhật Bản vào đầu năm nay. Nhu cầu ở Nhật Bản có thể vượt quá 10 đến 15 triệu tấn mỗi năm vào năm 2030 >. Hàn Quốc là một quốc gia khác có thể cung cấp cho nhu cầu thức ăn viên đáng kể nếu các chính sách xác định tỷ trọng điện từ năng lượng tái tạo vẫn tiếp tục và hạt gỗ được phép sử dụng để bù đắp nhu cầu than. Theo giấy trắng, nếu chính sách của Hàn Quốc vẫn tồn tại, nhu cầu có thể được gần 8 triệu tấn mỗi năm vào năm 2024.
 
Ở phía bên kia của thế giới, Canada có tiềm năng để trở thành một demander quan trọng của hạt gỗ công nghiệp là tốt. Canada vừa công bố một hệ thống giá carbon quốc gia, định giá carbon 50 $ mỗi tấn của năm 2023. Alberta đã lấy nó một bước xa hơn và luật hóa mà thế hệ điện than sẽ chấm dứt vào năm 2030. Các tỉnh hiện đang sản xuất khoảng một nửa sức mạnh của nó từ than đá và hai của sức mạnh máy tính của nhà máy là khá mới . Keephills 3-một điện PC siêu trọng 495 MW ga-là năm tuổi, và Genesee 3-một trạm với thế hệ giống hệt năng lực đã hoạt động 11 năm. Một số các nhà máy cũ sẽ được loại bỏ vào năm 2030 có thể bắt đầu cofiring để tránh thuế carbon. FutureMetrics tin rằng nhà máy mới ở Alberta là "ứng cử viên mạnh mẽ cho chuyển đổi toàn tương tự như những người ở Drax và Lynemouth ở Anh Đối với Mỹ, FutureMetrics tin Kế hoạch Power sạch sẽ có khả năng cho phép các thị trường viên gỗ công nghiệp nếu nó tồn tại hiện nay thách thức, như công ty đã viết về trong quá khứ .
 
Theo FutureMetrics, "phát triển bền vững và bảo tồn các nguồn tài nguyên rừng làm việc là một giới hạn về kích thước của thị trường gỗ pellet công nghiệp." Công ty đã bác bỏ lập luận chống lại sự tăng trưởng của thị trường viên gỗ trong quá khứ >, vì họ đã truyền đạt thế nào giới hạn tài nguyên có thể được xác định và làm thế nào mà là nền tảng của một kế toán carbon có hỗ trợ việc sử dụng các hạt gỗ để làm giảm lượng khí thải carbon trong các nhà máy điện.
 
Trong giấy trắng gần đây, FutureMetrics cung cấp một phân tích của một dự báo nhu cầu gỗ pellet công nghiệp lạc quan (trừ Trung Quốc) cho thấy tăng trưởng bình quân 2010-2025 đạt trên 3 triệu tấn mỗi năm, chủ yếu là gấp ba lần cầu gỗ pellet công nghiệp từ nay đến năm 2025 . dự báo này dựa trên các thị trường đang phát triển tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Canada, trong đó có các nước FutureMetrics chỉ có tiềm năng phát triển nhất sau năm 2021.
 
Có nhiều lý do tại sao một số hoặc thậm chí tất cả bốn nước sẽ không đạt được mức độ thể hiện trong bảng xếp hạng, nhưng "nếu các chính sách được bền và các chương trình hỗ trợ cần thiết để cung cấp Dispatchable, không liên tục năng lượng tái tạo nhiệt tạo ra được đặt vào vị trí, ngành thức ăn viên công nghiệp gỗ có thể làm theo mà quỹ đạo, "giấy khớp nối.
 
Các giấy trắng cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì thúc đẩy giá giao ngay. Chi phí để sản xuất một tấn bột viên gỗ là rất nhiều gắn liền với chi phí trung bình của nguyên liệu sinh khối gỗ của nó, và tương tự như vậy, chi phí chuyển giao nguyên liệu sinh khối được kết nối mạnh mẽ với chi phí vận chuyển đó là lái xe đáng kể do chi phí nhiên liệu diesel. chi phí giao mỗi tấn thay đổi theo vị trí, bởi thu hoạch và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải sử dụng . Theo thời gian, chi phí sản xuất mỗi tấn hạt gỗ biến động, chủ yếu với việc thay đổi chi phí-do gỗ cho nhiên liệu diesel, và nhu cầu đối với các nguyên liệu tương tự trong khu vực xung quanh nhà máy và các nội dung pellet độ ẩm của gỗ đến. Độ ẩm cao hơn sản lượng đầu ra thấp hơn bột viên khô làm tăng độ rắn mỗi tấn đầu vào.
 
Chi phí cuối cùng của hạt gỗ giao cho người tiêu dùng máy điện phụ thuộc vào chi phí sản xuất, ngoài các chi phí vận chuyển thức ăn viên và xử lý, cho dù bằng xe tải, tàu lửa hay tàu.
 
Hầu hết các hạt gỗ công nghiệp được sản xuất để bán tại một, giá thương lượng bền vững đã thoả thuận trong hợp đồng lấy nước với người mua cụ thể. Nói cách khác, những giá không quá cao để tiêu diệt lề của máy phát điện và không quá thấp như vậy là để không cho phép hoạt động lợi nhuận của nhà sản xuất. hợp đồng bao tiêu thường bao gồm adjustors giá và các điều kiện xác định rủi ro tiền tệ, và điều chỉnh các cung cấp một cơ chế để giảm thiểu rủi ro cho cả người sản xuất và người mua từ những thay đổi trong các đầu vào quan trọng như chi phí gỗ và vận chuyển.
 
Hầu hết các viên hiện đang được giao dịch thông qua các thỏa thuận hợp đồng song phương, nhưng giao dịch cho hạt gỗ công nghiệp trên thị trường giao ngay là có hạn, theo tờ giấy trắng. Giá giao ngay không cung cấp thông tin về nguồn cung cấp và nhu cầu quan hệ và tác động ngoại hối. Một ví dụ là khi thị trường đang dư cung, giá cả trên thị trường giao ngay thấp hơn.
 
FutureMetrics bao gồm một biểu đồ hiển thị giá giao ngay lịch sử và dự báo gửi đến Amsterdam, Rotterdam hay Antwerp bằng đô la Mỹ theo tỷ giá trao đổi với Euro tính cho từng tháng trong loạt trong giấy trắng của nó. Biểu đồ cho thấy sự sụt giảm gần đây của giá tại chỗ, mà FutureMetrics thuộc tính đến năng lực sản xuất dư thừa trong thị trường thức ăn viên công nghiệp và ở mức độ nào, làm nản nhu cầu cho các viên nóng do một chuỗi những mùa đông ấm áp và do đó một số sản sưởi ấm thức ăn viên có sẵn cho công nghiệp ngành. Nó cũng phần nào là một chức năng của một đồng USD mạnh so với đồng Euro và bảng Anh.
 
Dự báo minh họa trong biểu đồ giả định trạng thái cân bằng cung / cầu sẽ tiếp tục sau một số dự án tiêu thụ thức ăn viên lớn đến trực tuyến-Lynemouth, MGT, Langerlo và Drax một đơn vị di chuyển đến sinh khối 100 phần trăm, mong tiêu thụ khoảng 4,15 triệu tấn mỗi năm khoảng 2019. dự báo cũng cho rằng năng lực sản xuất, các yếu tố công suất bình thường, sẽ không vượt quá nhu cầu và các thị trường nóng hấp thụ số lượng bình thường kết hợp với nhiệt độ mùa đông bình thường hơn. Một giả định dự báo là làm cho rằng thị trường sẽ trở lại giá liên quan đến chi phí sản xuất trong các phán quyết sản xuất lớn và tỷ giá USD / Euro / pound hội tụ các giá trị được xác định bởi theo ngang giá sức mua. Trong quá khứ, mà giá về CIF ARA đã được giữa $ 155 và $ 175 cho mỗi tấn. Trong phân tích, lạm phát dự báo được thiết lập ở mức 1,5 phần trăm mỗi năm mức giá vận chuyển và đại dương sẽ tăng theo tỷ giá hiện hành khoảng 2 phần trăm mỗi năm từ nay đến năm 2020.
 
Giấy nhắc lại rằng nhiều giả định đằng sau những dự báo cho cả giá nhu cầu và vị trí sẽ không trở thành sự thật, nhưng mà nó là giá giao ngay khá chắc chắn sẽ tăng lên trong những năm tới, và nhiều khả năng hơn không, rằng họ sẽ trở lại xung quanh lâu dài trung bình vào cuối thập kỷ vào năm 2019-'20. "Các vấn đề thị trường giao ngay, vì nếu thị trường thức ăn viên công nghiệp có nguyện vọng trở thành một thị trường hàng hóa đúng, tại chỗ và giá mong có để hỗ trợ sản xuất và đáp ứng người mua."
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
10
Tổng lượt truy cập:
871.806
Thiết kế website SEO - Tất Thành