Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Đôi nét về các loại viên nén gỗ sản xuất

Đôi nét về các loại viên nén gỗ sản xuất

Lượt xem:1585 Cỡ chữ:
Hạt gỗ là một sản phẩm tái tạo màu xanh lá cây làm từ vật liệu tái chế chất thải từ các công ty mà thông thường sẽ loại bỏ hoặc đốt các chất thải gỗ của họ.
Hạt gỗ là một sản phẩm tái tạo màu xanh lá cây làm từ vật liệu tái chế chất thải từ các công ty mà thông thường sẽ loại bỏ hoặc đốt các chất thải gỗ của họ .Thay vào đó, các phế liệu gỗ, các tông, vỏ gỗ nhỏ và mùn cưa được xử lý tại nhà máy sản xuất vien nen go thành năng lượng tái tạo xanh cho ngôi nhà sưởi ấm, các doanh nghiệp và khách sạn.
 
Chức năng
 
Gỗ nhà máy sản xuất thức ăn viên thường nằm ngay bên ngoài rừng lớn đứng. Nằm gần các nhà máy gỗ xẻ và gỗ làm việc kinh doanh để dễ dàng pick-up của gỗ chất thải của họ off-cắt giảm khác , mùn cưa và các phụ phẩm khác như chất thải tông, nhà máy sản xuất viên gỗ tái chế chất thải đó thành nhiên liệu có giá trị ở dạng bột viên gỗ .
 
đôi nét về các loại viên nén gỗ sản xuất
 
Kích cỡ
 
Kích thước của các viên gỗ là tương tự như của thức ăn viên; trong thực tế, các sản phẩm gỗ chất thải được xử lý trong các thiết bị tương tự như trong một nhà máy thức ăn chăn nuôi và một sản phẩm cao cấp đạt được với nỗ lực tối thiểu . Các viên nhỏ sau đó được đóng gói và chuyển lên xe tải sẽ được chuyển giao cho các cửa hàng phần cứng để bán cho người dân và doanh nghiệp có bếp ăn viên.
 
Các loại
 
Các loại gỗ phế liệu và chất thải gỗ được sử dụng để sản xuất viên gỗ nén sẽ xác định chất lượng của nhiệt họ sản xuất trong một bếp ăn viên . Bếp Pellet là gần như không khói và không cần phải được vun đắp và ăn thường xuyên như bếp củi thường xuyên.
 
đôi nét về các loại viên nén gỗ sản xuất 1
 
Những cân nhắc
 
Bề mặt bếp Pellet không nhận được nóng như củi thường xuyên. Vỏ ngoài vẫn mát khi chạm vào; do đó nó là an toàn hơn cho trẻ em ở gần . Túi bột viên gỗ là dễ dàng để nạp vào phễu và kéo dài hơn so với các bản ghi gỗ sẽ đốt cháy trong lò sưởi đốt củi một. Túi bột viên gỗ ngăn xếp gọn gàng mà không để lại vỏ khó coi và các mảnh vụn vỡ vụn trên sàn. Điện là cần thiết để chạy một cái lò pellet; Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp sự ấm áp toasty.
 
Lợi ích
 
Một ngôi nhà của 2.000 feet vuông sẽ sử dụng khoảng 2 tấn hạt gỗ qua một mùa đông, làm cho hạt gỗ kinh tế hơn cordwood . Bao bột viên gỗ thường sẽ được phân phối bởi công ty bán chúng cho một khoản phí nhỏ, tuy nhiên, xung quanh cửa hàng với giá tốt nhất và các BTU tốt nhất.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
4
Tổng lượt truy cập:
768.799
Thiết kế website SEO - Tất Thành