Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Điểm khác giữa viên gỗ đốt và propane

Điểm khác giữa viên gỗ đốt và propane

Lượt xem:1199 Cỡ chữ:
Môi trường phương pháp sưởi ấm nhà thân thiện là tăng lãi suất để, chủ nhà bảo tồn-minded, tiết kiệm.
Môi trường phương pháp sưởi ấm nhà thân thiện là tăng lãi suất để, chủ nhà bảo tồn-minded, tiết kiệm. Bếp vien nen go đốt và sưởi propane là những lựa chọn có sẵn cho ngôi nhà hiện đại . Hãy xem xét tình hình cá nhân của bạn và giá cả tương đối của cả hai loại nóng.
 
Gỗ Mưa
 
Hạt gỗ là một sản phẩm sinh khối của các ngành công nghiệp gỗ làm bằng chất thải gỗ nén. Bột viên đóng gói là có sẵn và họ vận chuyển và lưu trữ dễ dàng . Giá vẫn tương đối ổn định qua các năm. Hạt gỗ là một, tái tạo, năng lượng cao nguồn nhiên liệu sinh khối đốt sạch. Một số thức ăn viên có chất lượng cao hơn so với những người khác.
 
Propane
 
Propane là một sản phẩm của lọc dầu thô và chế biến khí thiên nhiên. Giá của nó là ảnh hưởng chủ yếu bởi giá dầu thô . Dầu thô dựa nhiên liệu cạnh tranh cũng ảnh hưởng đến giá của propane. Nhu cầu nhà ở cho propane là theo mùa, gây biến động cung cầu có trụ sở tại giá. Khoảng cách vận chuyển ảnh hưởng đến giá cả.
 
Điểm khác biệt giữa viên gỗ đốt và propane
 
Gỗ Pellet Hệ thống sưởi ấm
 
Bếp gỗ pellet đốt hiệu quả là công nghệ tương đối đơn giản và rất dễ cài đặt và duy trì. Một bếp đánh giá ở mức 60.000 đơn vị nhiệt Anh hiệu quả làm nóng một nhà 2.000 foot vuông>. Chọn một bếp với một đánh giá BTU cho nhà kích thước của bạn. Nồi gỗ pellet được thiết kế để sưởi ấm các tòa nhà thương mại hoặc tổ chức lớn.
  • Về chi phí: 
Củi và propane đều phổ biến phương pháp sưởi ấm khác. Họ có thể giữ một ngôi nhà ấm ngay cả khi điện hoặc các dịch vụ khác là ra do một cơn bão hoặc khẩn cấp khác . Tuy nhiên, chi phí sưởi ấm bằng củi và propan có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào khu vực và thị trường.
 
Điểm khác biệt giữa viên gỗ đốt và propane 1
 
Gỗ
 
Tính đến năm 2009, củi trung bình $ 125 cho mỗi dây trên khắp Hoa Kỳ. Công suất sưởi gỗ khác nhau tùy theo loài và chất lượng của gỗ, tuy nhiên . Đại học California-Davis ghi chú rằng hương tuyết tùng chỉ cung cấp khoảng 16 triệu BTU mỗi dây, trong khi gỗ sồi trắng cung cấp 28,2 triệu BTU.
 
Propane
 
Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ, giá propan vào cuối năm 2010 trung bình từ $ 2,57 và $ 2,70 cho mỗi gallon. Một gallon propane cung cấp 91.600 BTU.
 
Những cân nhắc
 
Cả hai propane và củi giá biến động theo mùa và khu vực. Điều này có thể ảnh hưởng mà nhiên liệu là ít tốn kém nhất trong khu vực của bạn . Một số chủ nhà có thể giảm chi phí bằng cách mua một giấy phép Dịch vụ lâm nghiệp hoặc cắt gỗ trên tài sản của mình.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
7
Tổng lượt truy cập:
768.664
Thiết kế website SEO - Tất Thành