Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Điểm khác biệt giữa gỗ đốt và gỗ viên nén

Điểm khác biệt giữa gỗ đốt và gỗ viên nén

Lượt xem:2096 Cỡ chữ:
Khi quyết định giữa củi hoặc vien nen go truyền thống để sưởi ấm, có một số yếu tố để xem xét.Bầu không khí, năng lượng-hiệu quả, chất lượng không khí, tác động môi trường
Khi quyết định giữa củi hoặc vien nen go truyền thống để sưởi ấm, có một số yếu tố để xem xét. Bầu không khí, năng lượng-hiệu quả, chất lượng không khí, tác động môi trường và các yếu tố khác đều phải đóng một vai trò trong quyết định của bạn . Mỗi là một nguồn nhiên liệu tái tạo kiệm với thiết lập riêng của ưu và khuyết điểm để xem xét.
 
Bầu không khí
 
Một số người chỉ đơn giản là thích bầu không khí được cung cấp bởi một lò sưởi đốt gỗ truyền thống. The crackle của đám cháy, quan điểm của những ngọn lửa, hành động của việc xây dựng một đám cháy tất cả thêm một cảm giác lãng mạn cho căn phòng. Gỗ bếp pellet, mặt khác, không có xu hướng cung cấp sự hấp dẫn tương tự . Thay vì các bản ghi truyền thống họ đốt các viên nhỏ, và nhiều mô hình cung cấp một cái nhìn rất hạn chế của ngọn lửa. Tuy nhiên, mô hình bếp lò pellet thiết kế để cung cấp cho một cái nhìn đốt củi truyền thống hơn.
 
Điểm khác biệt giữa gỗ đốt và gỗ viên nén
 
Đáng tin cậy
 
Trong khi bếp lò đốt củi sưởi ấm bằng củi một mình , nhiều bếp pellet cần điện để chạy , làm cho họ không có chức năng trong thời gian cúp điện mà không có một máy phát điện dự phòng.
 
Chất lượng không khí
 
Bếp Pellet đốt sạch hơn nhiều so với bếp lò và lò sưởi đốt gỗ truyền thống, sản xuất khí thải hạt ít hơn 2-5 lần so với bếp củi EPA chứng nhận và dưới bếp mà không phải là EPA chứng nhận 50 lần . Trong thực tế, bếp ăn viên là đốt quá sạch sẽ, họ không yêu cầu chứng nhận EPA.
 
Tác động tới môi trường
 
Mặc dù cả củi và gỗ bột viên là nguồn tài nguyên tái tạo, hạt gỗ được làm từ các sản phẩm chất thải mà nếu không sẽ đi đến một bãi rác.
 
Điểm khác biệt giữa gỗ đốt và gỗ viên nén 1
 
Nhiên liệu tải và lưu trữ
 
Để giữ một đốt cháy gỗ truyền thống đòi hỏi phải nạp lại mỗi vài giờ. Bếp Pellet, mặt khác, có thể duy trì khả năng sưởi ấm của họ trên một tải trọng của bột viên hoặc ít hơn mỗi ngày . Viên thỏi cũng đòi hỏi không gian lưu trữ ít hơn, với một tấn bột viên đóng bao lấy một nửa không gian như một sợi dây củi.
 
Độ ẩm
 
Các chất ẩm trong gỗ, càng nóng cháy, và bột viên gỗ có độ ẩm 10 phần trăm hoặc thấp hơn so với dây củi, trong đó khoảng từ 20 phần trăm đến 60 phần trăm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
5
Tổng lượt truy cập:
1.137.589
Thiết kế website SEO - Tất Thành