Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Chọn công ty sản xuất viên nén gỗ chất lượng

Chọn công ty sản xuất viên nén gỗ chất lượng

Lượt xem:881 Cỡ chữ:
Mua hàng trực tiếp ở các công ty sản xuất viên nén gỗ không chỉ giúp bạn kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn mà còn nhận được mức giá ưu đãi hơn. Nếu bạn không biết làm thế nào để lựa chọn công ty sản xuất viên nén gỗ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình, bài viết dưới đây có thể giúp bạn!
Mua hàng trực tiếp ở các công ty sản xuất viên nén gỗ không chỉ giúp bạn kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn mà còn nhận được mức giá ưu đãi hơn. Nếu bạn không biết làm thế nào để lựa chọn công ty sản xuất viên nén gỗ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình, bài viết dưới đây có thể giúp bạn!

Chọn công ty sản xuất viên nén gỗ 

công ty sản xuất viên nén gỗ

Không có công ty sản xuất viên nén gỗ nào là "TỐT NHẤT". Định nghĩa về tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng cá nhân, tổ chức. Một số người cho rằng công ty tốt nhất là công ty cung cấp viên nén với mức giá tốt nhất, những người khác lại cho rằng công ty tốt nhất là công ty sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất... 
 
Thậm chí, chúng ta còn chẳng thể thống nhất thế nào là "tốt nhất". Đơn giản chỉ là nó không phù hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các công ty sản xuất viên nén gỗ đều tốt, vẫn có những công ty sản xuất viên nén gỗ kém chất lượng. 
 
Dưới đây là một vài tiêu chí để đánh giá khi lựa chọn công ty sản xuất viên nén gỗ

Giấy chứng nhận

Thông tin có thể kiểm tra một cách dễ dàng và đơn giản nhất đó chính là giấy chứng nhận. Kiểm tra giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm viên nén gỗ và các loại giấy tờ liên quan có thể giúp bạn nắm bắt khái quát tình hình công ty sản xuất viên nén gỗ. 

Mặc dù giấy chứng nhận không phải là tất cả nhưng ít nhất thì nó có thể chứng minh công ty viên nén gỗ đó hợp quy cách và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cơ bản.

Nguyên liệu thô

Nguyên liệu thô sản xuất viên nén gỗ có rất nhiều loại khác nhau, từ các loại gỗ khác nhau cho đến những ứng dụng trước đó của nó. Trước khi lựa chọn công ty sản xuất viên nén gỗ, cần tìm hiểu nguyên liệu thô mà công ty sử dụng là gì? Nó có từng qua chế biến, xử lý hóa chất hay không? Có đảm bảo an toàn không?...

Công suất sản xuất

công ty sản xuất viên nén gỗ  - 1

Công suất sản xuất quyết định đến số lượng viên nén gỗ công ty có thể cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn, rõ ràng một công ty sản xuất có quy mô nhỏ và vừa không đủ để đáp ứng nhu cầu. Nếu nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải, có thể cân nhắc lựa chọn các công ty sản xuất có quy mô nhỏ hơn. 

Lựa chọn công ty sản xuất có công suất phù hợp đảm bảo viên nén gỗ được cung cấp ổn định,không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Giá viên nén gỗ

Giá thành là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu khi chọn mua bất cứ mặt hàng nào, và viên nén gỗ cũng không ngoại lệ. Giá thành rẻ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu có thể mua viên gỗ với giá rẻ thì ngân sách sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Thế nhưng, luôn nhớ rằng giá thành phải đi đôi với chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn loại viên nén gỗ kém chất lượng, vừa không hiệu quả lại ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Không những không giúp tiết kiệm mà còn tốn chi phí bảo trì, sửa chữa.

Vị trí & Khoảng cách

Vị trí của công ty sản xuất viên nén gỗ so với vị trí của tổ chức, doanh nghiệp cũng cần phải cân nhắc. Nên ưu tiên chọn các công ty ở gần với doanh nghiệp, bởi như vậy, sẽ tiết kiệm cả thời gian và công sức vận chuyển. Đặc biệt trong trường hợp thiếu hút nhiên liệu viên nén gỗ, việc bổ sung sẽ thuận lợi hơn nhiều so với các công ty ở xa.

Công ty sản xuất viên nén gỗ chất lượng

công ty sản xuất viên nén gỗ  - 2

Gia Vũ là công ty sản xuất viên nén gỗ uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 
 
Viên nén gỗ của Gia Vũ được làm từ 100% gỗ Keo, không chứa chất độn và chất phụ gia, cháy sạch, ít tro và có hiệu quả nhiệt cao. Sản phẩm của Gia Vũ đã nhận được giấy chứng nhận chất lượng quốc tế.
 
Giá viên nén gỗ luôn RẺ NHẤT bởi viên nén được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đối với đối tác lâu dài & đại lý bán buôn, mức giá có thể linh hoạt trong từng giai đoạn.
 
Máy móc sản xuất hiện đại, công suất cao, đảm bảo nguồn cung viên nén gỗ dồi dào & ổn định cho các đơn hàng lớn.

► Tìm hiểu thêm: Vien nen go
 
Trên đây là một số thông tin về công ty sản xuất viên nén gỗ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chỉ có người dùng mới có thể xác định được công ty sản xuất viên nén gỗ nào là tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn công ty sản xuất viên nén gỗ phù hợp nhất với dự án của mình.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
5
Tổng lượt truy cập:
749.091
Thiết kế website SEO - Tất Thành