Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ

Công ty năng lượng ra mắt công ty mới để bán sợi gỗ

Lượt xem:955 Cỡ chữ:
Aeon Energy Solutions Inc-một đa diện bán hàng, tiếp thị và tư vấn năng lượng công ty-vừa công bố sự ra mắt của United sợi Supply & Phát triển Associates LLC để hấp thụ tiếp thị.
Aeon Energy Solutions Inc-một đa diện bán hàng, tiếp thị và tư vấn năng lượng công ty-vừa công bố sự ra mắt của United sợi Supply & Phát triển Associates LLC để hấp thụ tiếp thị và bán hàng của dòng sản phẩm sợi của doanh nghiệp trước đó thúc đẩy và bán thông qua AES <. Điều này lá AES khả năng tiếp tục tập trung vào việc bán hàng thiết bị cứng, trong đó bao gồm torrefaction và gỗ dây chuyền thiết bị vệ sinh của nó.

Vien nen go
 
ra mắt công ty bán sợi gỗ
 
Trong quá khứ rất gần đây, AES đã gánh vác cả hai bên sợi của mô hình kinh doanh của công ty cũng như các bên thiết bị, nhưng bây giờ họ được chia thành hai thực thể, theo Joe Majka , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của cả hai. "Aeon Năng lượng đã tách dây chuyền thiết bị torrefaction và vệ sinh gỗ thiết bị tiên tiến của chúng tôi từ các loại nhiên liệu sạch của chúng tôi và các sản phẩm sợi, đưa các loại nhiên liệu sạch cho thị trường trong nước và quốc tế," ông nói . "Nhu cầu toàn cầu đối với các loại nhiên liệu sạch hơn để đáp ứng nhu cầu quản lý và người tiêu dùng đã cho phép Aeon để chia nguồn lực tiếp thị của chúng tôi vào dòng khác nhau của doanh nghiệp để đảm bảo phân phối hiệu quả và hiệu quả của các sản phẩm năng lượng xanh tái tạo và sản xuất thiết bị công nghệ sạch tiên tiến của chúng tôi."
 
UFSDA của tập trung vào các lĩnh vực nhiên liệu tái tạo tập trung vào sản xuất từ ​​nguyên liệu sinh khối khác nhau, bao gồm cả torrefied (màu đen) nhiên liệu bánh, bột viên nhiên liệu gỗ màu trắng, loại dăm gỗ nhiên liệu, toàn bộ các bản ghi, crossties đường sắt, gỗ, và tìm nguồn cung ứng và cung cấp sản xuất lâm nghiệp, dư xưởng cưa được sử dụng trong các loại sản phẩm.
 
Kể từ khi ra mắt gần đây UFSDA của nó được thực hiện một vài thông báo bao gồm cả của nó cung cấp bột viên torrefied và trắng cũng như dăm gỗ sang thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện nay, thị trường châu Âu là mềm cho bột viên, Majka lưu ý . "Các viên thương mại được ra khỏi đó ngay bây giờ, tất cả chúng vào một cơ sở hợp đồng-chúng nói cho tại chỗ với giá thị trường rất chán nản mà không quá nhiều người quan tâm đến hoạt động tại các thị trường giao ngay tại thời điểm này," ông nói.
 
Về phía thị trường dân cư của châu Âu, Majka lưu ý rằng những gì mùa giải sẽ mang lại liên quan đến dạng viên màu trắng vẫn còn chưa biết, vì vậy giữ cho rằng trong tâm trí, họ đã chọn để nhìn về phía châu Á >. "Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng đặc biệt là Nhật Bản, đã cho thấy trong sáu đến 10 tháng qua hay như vậy một sự gia tăng lớn trong quan tâm của họ ở dạng viên torrefied," Majka nói. "Trong nhiều năm qua, họ đã khá thành lập ở dạng viên thương mại trắng cho các nhà máy điện của họ, nhưng sự chuyển động chắc chắn là một chân bây giờ."
 
Majka thêm rằng dựa trên những gì các công ty nghe từ các trạm phát điện và các nhà cung cấp lớn ở những nước này, "bột viên torrefied đang trở thành mặt hàng và lựa chọn nhiên liệu đến các trạm phát điện . Điều đó đã dẫn chúng tôi để nhấn mạnh hơn một chút về Nhật Bản và Hàn Quốc vào lúc này và chúng tôi nghĩ rằng những người có nhiều hơn các thị trường mới nổi ".
 
Theo Majka, có tiềm năng lớn cho rất nhiều cầu thủ đến từ Bắc Mỹ. Ông cho biết mặc dù cạnh tranh gay gắt, nó chỉ quan tâm với các công ty có các công nghệ sẵn có để sản xuất loại sản phẩm, và có "chắc chắn phòng cho nhiều hơn nếu họ có thể có được công nghệ này bằng cách mua các thiết bị hoặc sản xuất hình thức riêng của họ về công nghệ , "ông nói.
 
Một thông báo UFSDA làm là cung cấp của dăm gỗ nhiệt làm vệ sinh đến Vương quốc Anh, Bỉ, Đức, Pháp và các nước mua tiềm năng khác. Hiện nay, hoạt động UFSDA với dăm gỗ làm vệ sinh chủ yếu được giao cho các công ty cho thị trường châu Âu bởi Maine Biomass Xuất khẩu Inc UFSDA là đại lý toàn cầu trực tiếp độc quyền cho MBE, được thành lập với mục đích dăm gỗ chế biến kết hợp nhiệt và điện (CHP) thế hệ và MDF sử dụng, phù hợp với các tiêu chuẩn Phytosanitation EU.
 
Giám đốc điều hành MBE Arthur House đã phát triển một cơ sở chế biến cho các dăm gỗ ở Stockton Springs, bang Maine. Ông hy vọng hoạt động đầy đủ, những gì MBE gọi là "chìa khóa trao tay" cho các cơ sở xử lý nhiệt 21 $ triệu vào cuối năm 2017, và bắt đầu xuất hàng ở nước ngoài ra khỏi cảng Searsport trong quý đầu tiên của năm 2018. "Lý do duy nhất mà chúng tôi lại không làm điều đó sớm hơn là vì người mua của chúng tôi chưa sẵn sàng để bắt đầu tham gia vận chuyển cho đến thời điểm đó, nếu không chúng tôi sẽ được xây dựng bây giờ, "House cho biết . Theo nhà, người mua là một công ty Bỉ lớn, và MBE hiện đang đàm phán hợp đồng thứ hai của mình với họ, mà sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng Giêng năm 2019. "Chúng tôi có 600.000 tấn sinh khối được xử lý nhiệt theo hợp đồng bắt đầu xuất hàng trong quý đầu tiên của 2018, "House cho biết. Một dây chuyền sản xuất 300.000 mét tấn dự kiến ​​sẽ đi trực tuyến vào cuối năm 2017, và tiếp theo vào cuối năm 2018.
 
Majka phục vụ như một nhà tư vấn độc lập của MBE, và AES được cung cấp thiết bị cho các cơ sở chế biến dăm gỗ. AES tác với Nhiên liệu Konza tái tạo để cung cấp công nghệ torrefaction của mình để phát triển dự án, như House.
 
Công nghệ torrefaction Konza được dựa trên Thompson Máy sấy kinh nghiệm mất nước có trụ sở tại Topeka, Kansas. Konza đã được chạy một nghiên cứu và phát triển hệ thống torrefaction quy mô thí điểm tại Healy, Kansas, cho phần tốt hơn một thập kỷ, và nó có thể sản xuất lên đến 1.500 bảng Anh mỗi giờ sinh khối torrefied từ sinh khối màu xanh lá cây. Bây giờ họ đã phát triển của họ flagship 100.000 mét tấn mỗi năm hệ thống mà họ gọi wapiti. Các wapiti sẽ có thể sản xuất sinh khối torrefied với nhiệt trị cao hơn khoảng 22 gigajoules mỗi tấn hay 9.500 Btu mỗi pound ở mức 12 tấn mỗi giờ.
 
Công ty Bồ Đào Nha AFS đã mua một wapiti kích thước đầy đủ khả năng sản xuất 100.000 tấn nguyên liệu torrefied mỗi năm. Hiện nay, hệ thống đang được chế tạo tại Kansas và xây dựng ở Bồ Đào Nha để cung cấp cho khách hàng AFS với biocoal.
 
AES vừa công bố rằng Konza cũng đã được chọn là công nghệ cơ sở torrefaction cho sản xuất sản phẩm dạng viên torrefied Tây Gỗ Phát triển LLC . WWD có trụ sở tại Bắc California và đã được tạo ra để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng ở Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng cao, thức ăn viên công nghiệp-lớp và thế hệ torrefied hạt gỗ thứ hai.
 
"Sản xuất có kế hoạch hy vọng sẽ bắt đầu vào đầu năm 2017 trên bờ biển phía Tây cho torrefied," Majka nói. "Chúng tôi hành động như một đại lý bán hàng cho rằng nhân nào."
 
Nhìn chung, Majka hy vọng xử lý pellet torrefied UFSDA sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Năm tới, công ty đang tìm kiếm 100.000 tấn, do thời gian sẽ mất để xây dựng cơ sở hạ tầng để sản xuất sản phẩm. Trong năm 2018, Majka cho biết họ sẽ xem xét thêm 200.000 tấn. Năm sau, khả năng khác 300.000 tấn, và đến năm 2020, nếu mọi việc suôn sẻ, khoảng 700.000 tấn tối thiểu. "Chúng tôi chỉ nhìn vào một cơ sở vào năm 2017 tại Mỹ và sau đó chúng ta sẽ thấy nơi nó đi từ đó," Majka nói. "Ở phía tây Canada, chúng tôi đang tìm kiếm tại hai cơ sở, một vào năm 2017 là 100.000 tấn và một vào năm 2018 tại một thêm 100.000 tấn để phục vụ một khách hàng trong nước có cho bột viên torrefied."
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
30
Tổng lượt truy cập:
871.920
Thiết kế website SEO - Tất Thành