Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ là gì?

Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ là gì?

Lượt xem:2096 Cỡ chữ:
Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ là rất quan trọng đối với các nhà sản xuất viên nén trong thời đại hiện nay, khi nhu cầu về viên nén gỗ có tốc độ tăng trưởng khổng lồ.
Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ là rất quan trọng đối với các nhà sản xuất viên nén trong thời đại hiện nay, khi nhu cầu về viên nén gỗ có tốc độ tăng trưởng khổng lồ. Chứng nhận chất lượng có thể chứng minh viên nén gỗ đó đáp ứng các yêu cầu để sản xuất điện, sử dụng trong sinh hoạt một cách có hiệu quả và an toàn. Cùng tìm hiểu chứng nhận chất lượng viên nén gỗ là gì và Cách để có được chứng nhận này ra sao trong bài viết dưới đây.
 
chứng nhận chất lượng viên nén gỗ - 1

Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ là gì?

Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ được thực hiện bởi một tổ chức chứng nhận độc lập. Họ đặt ra tiêu chuẩn cho chất lượng viên nén gỗ. Chứng nhận này được thường được áp dụng cho viên nén gỗ sử dụng cho mục đích tiêu dùng ít. Với nhu cầu công nghiệp, thường người mua sẽ kiểm tra mẫu viên nén gỗ tại chính phòng thí nghiệm của họ. 

ENplus là chương trình chứng nhận chất lượng viên nén gỗ nổi tiếng nhất. Nó được ra đời vào năm 2010 và hiện là chứng nhận viên nén gỗ phổ biến nhất trên thế giới.

Chứng nhận chất lượng viên nén gỗ dựa trên các tiêu chí về hàm lượng tro, mật độ khối, độ ẩm, độ bền cơ học, chiều dài viên nén gỗ,...

►► Viên nén gỗ Gia Vũ đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế. Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại: Vien nen go

chứng chỉ chất lượng viên nén gỗ

Lợi ích mà chứng nhận này mang lại?

Chứng nhận chất lượng có thể đảm bảo cho khách hàng về chất lượng viên nén gỗ của bạn. Nếu khách hàng chỉ xem xét đến những viên gỗ được chứng nhận cho nhu cầu sử dụng của họ, chứng nhận chất lượng có thể xây dựng lợi thế của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Chứng nhận chất lượng giúp bạn tiếp cận thị trường dễ dàng hơn. Người mua sẽ tin tưởng những sản phẩm có chứng nhận rõ ràng hơn là những sản phẩm trôi nổi, chưa được chứng nhận chất lượng. Và chứng nhận này cũng giúp các nhà sản xuất có cơ hội để tiếp cận với thị trường nước ngoài - nơi có những quy định nghiêm ngặt về vấn đề môi trường, an toàn và chất lượng.

Làm thế nào để có chứng nhận chất lượng viên nén gỗ?

chứng nhận chất lượng viên nén gỗ - 2

Chứng nhận chất lượng viên nên gỗ là vô cùng hữu ích đối với cả người mua và người bán. Vậy, làm thế nào để có chứng nhận chất lượng?

Để nhận được chứng nhận chất lượng viên nén gỗ, bạn phải trải qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm và cấp chứng nhận:
  • Kiểm tra: Thu thập các mẫu viên nén gỗ, kiểm tra quy trình sản xuất và nguyên liệu sản xuất viên nén.

  • Lấy mẫu viên nén gỗ
  • Kiểm tra thiết bị vận hành
  • Kiểm tra hệ thống quản lý chất lượng, tài liệu về quy trình sản xuất, chính sách chất lượng và trình độ nhân sự.
  • Xác minh nguồn gốc nguyên liệu.
  • Thử nghiệm: Các mẫu viên nén sẽ được phân tích trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chúng đạt các tiêu chuẩn trong bộ tiêu chuẩn chất lượng của viên nén gỗ.

  • Chứng nhận: Xem xét các báo cáo kiểm tra, thử nghiệm viên nén gỗ được cung cấp bởi các cơ quan kiểm tra và đưa ra quyết định chứng nhận chất lượng.


Trên đây là một số thông tin về chứng nhận chất lượng viên nén gỗ và cách để các nhà sản xuất có thể lấy được giấy chứng nhận này. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về vai trò của giấy chứng nhận chất lượng và sử dụng nó như một tiêu chuẩn để mua viên nén (đối với người mua) và chứng minh chất lượng của mình phục vụ cho hoạt động kinh doanh (với người bán.)

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
1.374.021
Thiết kế website SEO - Tất Thành