Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Cấu tạo của lò sưởi viên gỗ

Cấu tạo của lò sưởi viên gỗ

Lượt xem:3594 Cỡ chữ:
Một lò sưởi vien nen go trông giống như một bếp củi hoặc lò sưởi chèn truyền thống. Tuy nhiên, nó không đốt gỗ
Một lò sưởi vien nen go trông giống như một bếp củi hoặc lò sưởi chèn truyền thống. Tuy nhiên, nó không đốt gỗ. Nó đốt cháy bột viên nhỏ để thay thế.Những viên phải được mua và họ thường được làm bằng gỗ, ngô, mùn cưa và hạt vỏ tái chế . Nhiều chủ nhà được chọn cho một lò sưởi pellet vì nó cung cấp một thay thế nóng đó là rất chi phí thấp trong khi cũng tạo điều kiện cho họ làm một phần của họ trong chu trình tái chế.
 
Điện
 
Một lò sưởi viên thực sự là một thiết bị mà có một động cơ. Nó sẽ cần phải được cắm vào ổ cắm 110 volt . Cá nhân sinh sống trong khu vực có mất điện thường xuyên thường giữ một máy phát điện chạy bằng khí có sẵn trong trường hợp bị cúp điện rồi, nên họ vẫn có thể có nhiệt nhà.
 
cấu tạo của lò sưởi viên gỗ
 
Dịch vụ bảo dưỡng
 
Không giống như một bếp củi truyền thống và lò sưởi, lò sưởi viên là một chút phức tạp. Ngoài động cơ, nó đã di chuyển các bộ phận . Tất cả điều này sẽ cần phải thường xuyên bảo dưỡng. Nhiều người mua lựa chọn pellet lò sưởi để cũng mua một hợp đồng dịch vụ để chuyên gia có thể phục vụ đơn vị mình.
 
Hâm nóng
 
Các cơ đốt trong của miếng lò sưởi và kết quả thống nhất của nhiên liệu trong một nguồn nhiệt rất nóng. Một lò sưởi pellet cháy sạch hơn và hiệu quả hơn so với một bếp củi và lò sưởi.
 
cấu tạo của lò sưởi viên gỗ 1
 
Sạch sẽ
 
Các lò sưởi pellet không sản xuất tro, nhưng tro ít hơn nhiều so với một lò sưởi đốt gỗ . Ngoài ra, một lò sưởi pellet cho ra ít hơn nhiều creosote. Creosote là những gì thu thập trong ống khói và quay cửa kính lò sưởi đen.
 
Dáng vẻ bên ngoài cháy
 
Các lò sưởi pellet có đám cháy nhỏ được tập trung ở trung tâm của thiết bị. Các chủ nhà thích nhìn của đám cháy có thể được các bản ghi cho các thiết bị gốm viên của họ . Điều này sẽ cung cấp cho cháy pellet sự xuất hiện lửa nhiều người yêu thích và truyền thống hơn.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
988.271
Thiết kế website SEO - Tất Thành