Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Cách tính toán lượng viên nén gỗ tiêu thụ

Cách tính toán lượng viên nén gỗ tiêu thụ

Lượt xem:1716 Cỡ chữ:
Các chủ nhà đang xem xét việc cài đặt một bếp viên nén gỗ pellet đốt muốn biết trước khi mua nó bao nhiêu pound hạt gỗ bếp có để ghi để cung cấp đủ nhiệt cho một nhà
Các chủ nhà đang xem xét việc cài đặt một bếp viên nén gỗ pellet đốt muốn biết trước khi mua nó bao nhiêu pound hạt gỗ bếp có để ghi để cung cấp đủ nhiệt cho một nhà . Con số này xác định chi phí vận hành và bất kỳ tổng thể tiết kiệm chi phí liên quan đến việc chuyển đổi. Nó cũng giúp chủ nhà đánh giá những nỗ lực cần thiết để giữ cho việc đốt lò. Có một số phương pháp để xác định số lượng viên gỗ nén lò tiêu thụ.
 
Những gì bạn cần
  • Hóa đơn tiện ích trong quá khứ
  • Máy tính
Xác định phương pháp sưởi hiện đang được sử dụng trong nhà. Công thức so sánh tồn tại cho dầu nóng, khí thiên nhiên, điện hoặc khí propane . Không có công thức hiện tồn tại cho số lượng viên gỗ cần thiết để thay thế một dây củi.
 
Cách tính toán lượng viên nén gỗ tiêu thụ
 
Xác định lượng năng lượng thường được sử dụng để sưởi ấm trong mùa đông. Nhìn vào hóa đơn tiện ích cũ để xác định gallon khí propan hoặc sưởi dầu sử dụng . Khí thiên nhiên được đo bằng feet khối và điện trong giờ kilowatt. Trong một số trường hợp, ví dụ như nhiệt điện, nó có thể là cần thiết để trừ các ước tính sử dụng trong gia đình bình thường từ các hóa đơn tiện ích.
 
Nhân số tiền trung bình của năng lượng được sử dụng trong mùa đông trước đó bởi các hằng số nhiên liệu tương đương . Theo Phòng Massachusetts Tài Năng lượng một tấn hạt gỗ là tương đương với 120 gallon dầu nóng hoặc 170 gallon propane . Người sử dụng khí tự nhiên tìm thấy một tấn hạt gỗ là tương đương với khoảng 16.000 feet khối khí đốt tự nhiên, trong khi những người làm nóng bằng điện có thể đánh đồng một tấn bột viên gỗ 4,775 kilowatt giờ điện.
 
Cách tính toán lượng viên nén gỗ tiêu thụ  1
 
Chia tấn ước tính của các hạt gỗ 50 để xác định số lượng các túi 40-pound bột viên gỗ yêu cầu cho mùa đông . Sau đó bạn có thể nhân số túi lần chi phí ước tính cho mỗi túi để xác định chi phí ước tính cho mỗi sưởi ấm mùa đông.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
2
Tổng lượt truy cập:
988.251
Thiết kế website SEO - Tất Thành