Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Cách tạo ra giỏ lọc viên nén gỗ

Cách tạo ra giỏ lọc viên nén gỗ

Lượt xem:1624 Cỡ chữ:
Vien nen go là một giải pháp xanh để sưởi ấm nhà. Các viên được ép từ các sinh khối như mùn cưa, mà nếu không có thể đi đến chất thải
Vien nen go là một giải pháp xanh để sưởi ấm nhà. Các viên được ép từ các sinh khối như mùn cưa, mà nếu không có thể đi đến chất thải. Bạn có thể mua bếp miếng gỗ đặc biệt để ghi chúng . Bạn cũng có thể thích nghi với lò sưởi hoặc bếp gỗ thường xuyên để đốt cháy hạt gỗ. Nhưng trước tiên bạn cần có một miếng gỗ giỏ chèn. Bạn có thể mua tại một nhà cung cấp lò sưởi, hoặc tự làm từ thép mở rộng.
 
Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của các bên trong lò sưởi hoặc bếp củi nơi giỏ viên gỗ sẽ ngồi . Trừ 4 inches từ chiều dài và gọi nó là "L." Trừ 4 inches từ chiều rộng và gọi nó là "W." Trừ 5 inches từ chiều cao và gọi nó là "H." Trừ những con số như vậy có chỗ giữa lò sưởi hoặc bếp và giỏ viên đã hoàn thành.
 
Cách tạo ra giỏ lọc viên nén gỗ
 
Cắt một tấm thép mở rộng đến một hình chữ nhật bằng cách sử dụng các phép đo từ Bước 1. Sử dụng snips tin cưa vòng có lưỡi kim loại cắt . Chiều rộng của hình chữ nhật sẽ được H. Chiều dài của hình chữ nhật sẽ được hai lần L thêm vào hai lần H cộng 2.
 
Vẽ một đường thẳng song song với một bên ngắn của hình chữ nhật và 2 inch cách xa nó. Vẽ một đường song song với inches đầu tiên và L đi. Vẽ một dòng W inches song song thứ ba đi từ con thứ hai. Vẽ một đường song song L inches thứ tư đi từ thứ baNó cũng sẽ là W inch đi từ phía ngắn khác.
 
Đặt hình chữ nhật thép trên các cạnh của một bề mặt cứng . Sử dụng một cái búa để uốn cong 90 độ ở mỗi dòng. Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ có một cái giỏ hình chữ nhật với một vạt 2-inch chồng chéo một góc.
 
Cách tạo ra giỏ lọc viên nén gỗ 1
 
Gởi một chiều dài của dây baling vào và ra khỏi các lỗ dọc theo nắp để gắn nó vào một bên . Xoay đầu của dây thép xung quanh để đảm bảo nó tại chỗ . Bây giờ vạt được khâu sang một bên, cầm rổ với nhau.
 
Cắt một hình chữ nhật thép mở rộng cho đáy giỏ của bạn. Sử dụng snips thiếc hoặc cưa tròn của bạn với một lưỡi kim loại cắt . Một bên sẽ đo W + 4 và phía bên kia sẽ đo L. Vẽ một đường thẳng song song với một W + 4 bên và 2 inch từ nó. Vẽ một đường song song 2 inch từ phía đối diện.
 
Đặt hình chữ nhật trên các cạnh của một bề mặt cứng. Sử dụng một cái búa để uốn cong 90 độ ở mỗi dòng. Bây giờ bạn sẽ có một hình chữ U nông để sử dụng cho phía dưới.
 
Đặt rổ vào mảnh dưới cùng. Hai chân của U sẽ được ở bên ngoài và sẽ phục vụ như là chân của rổ. Stitch mảnh dưới cùng để các bên của các giỏ bằng dây baling. Xỏ dây vào và ra của mỗi lỗ trong thép, bắt hai mảnh giáp thép. Đừng bỏ qua bất kỳ lỗ . Số lượng các vết khâu sẽ phụ thuộc vào độ dài của mỗi bên. Xoắn dây kết thúc khoảng hai hoặc nhiều lần để củng cố nó. Giỏ viên gỗ của bạn đã sẵn sàng để đặt trong lò sưởi hoặc gỗ bếp của bạn, điền vào với thức ăn viên và ánh sáng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
15
Tổng lượt truy cập:
871.943
Thiết kế website SEO - Tất Thành