Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Cách làm viên gỗ cháy trong bếp lò

Cách làm viên gỗ cháy trong bếp lò

Lượt xem:1785 Cỡ chữ:
Có rất nhiều lợi ích để đốt cháy vien nen go trong một bếp củi thay vì các bản ghi gỗ, là rõ ràng nhất là sự nhẹ nhàng của bột viên.
Có rất nhiều lợi ích để đốt cháy vien nen go trong một bếp củi thay vì các bản ghi gỗ, là rõ ràng nhất là sự nhẹ nhàng của bột viên. Một là sự tiện lợi của thức ăn viên . Bạn có thể mua chúng trong một túi sạch và sau đó sử dụng một cái xẻng nhỏ để điền vào bếp như trái ngược với nâng nhật ký mà có thể bị lỗi, mùn cưa hoặc bụi bẩn trên đường vào bếp củi.
 
Đổ hết ra bếp của bạn của tất cả các đống tro tàn và gạch chịu nhiệt hoặc lưới sắt đúc mà bạn sử dụng để ngăn xếp gỗ của bạn trên, nếu có . Đây là một thời gian tuyệt vời để mời gọi các chàng ống khói và ống khói có được của bạn làm sạch bất kỳ sự tích tụ chất creosote và bồ hóng. Ông có thể giới thiệu một chèn kim loại, tùy thuộc vào độ tuổi của ống khói.
 
Cách làm viên gỗ cháy trong bếp lò
 
Đồ bên trong khoang đốt bếp gỗ của bạn. Bạn sẽ cần chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Viết các số đo xuống và đi đến các trang web cho Prometheus bếp gỗ chèn. Bạn sẽ tìm thấy một số mô hình để lựa chọn, tùy thuộc vào số đo của bạn . Hoặc đặt hàng thông qua website hoặc gọi mình ở số điện thoại nếu bạn thay vì sẽ làm việc thông qua một người.
 
Giải nén chèn, và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ có vẻ tốt và rằng chèn là trong tình trạng hoàn hảo. Mở bếp gỗ và cẩn thận đặt chèn vào khoang đốt gỗ của bạn . Điền vào các giỏ thức ăn viên với 5-10 pound bột viên. Mở bất kỳ ống khói và lỗ thông hơi cho các luồng không khí tốt nhất.
 
Cách làm viên gỗ cháy trong bếp lò 2
 
Đặt một vài bản ghi lò sưởi khởi động dưới rổ và thắp sáng chúng. Trong một bếp ăn viên thường xuyên này sẽ không cần thiết, nhưng kể từ khi bếp gỗ được thiết kế để đốt gỗ nó sẽ cần sự giúp đỡ thêm trong đốt cháy bột viên. Thắp sáng bản ghi như bình thường . Sau khoảng 30 phút, các viên nên được đốt trên của chính họ và các lỗ thông hơi bếp có thể được điều chỉnh như mong muốn cho nhiều hơn hoặc ít nhiệt hơn.
 
Thêm một vài muỗng bột viên mỗi vài giờ, tùy thuộc vào cách nóng của lửa bạn đã đi. Một số người cũng muốn thêm một phần của ngô với hạt gỗ của họ . Bất cứ lúc nào, giỏ thức ăn viên có thể được loại bỏ để trở về đốt gỗ thông thường.
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
1
Tổng lượt truy cập:
988.250
Thiết kế website SEO - Tất Thành