Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Cách cài đặt một bếp viên nén gỗ

Cách cài đặt một bếp viên nén gỗ

Lượt xem:1195 Cỡ chữ:
Làm thế nào để cài đặt một Bếp viên nén gỗ Pellet. Một bếp viên gỗ là một cách tuyệt vời để chống lại chi phí nhiên liệu tăng cao.
Làm thế nào để cài đặt một Bếp viên nén gỗ Pellet. Một bếp viên gỗ là một cách tuyệt vời để chống lại chi phí nhiên liệu tăng cao . Những bếp có giá hợp lý và hiệu quả và có thể giữ cho bạn ấm cả một mùa đông. Dưới đây là một số điều cần xem xét nếu bạn muốn cài đặt một.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn có kích thước bếp pellet gỗ phù hợp với không gian mà bạn đang nóng . Quá lớn một bếp có nghĩa là bạn sẽ không được đốt cháy nó nóng như nó được thiết kế để được đốt cháy, tạo ra bỏng không hiệu quả, lãng phí nhiên liệu và ô nhiễm không khí.
 
Xác định kích thước gỗ pellet bếp thích hợp cho không gian của bạn bằng cách tìm ra các cảnh quay vuông của nhà bạn . Ví dụ, một nhà 2.000 foot vuông có thể được làm nóng bởi một bếp được đánh giá ở mức 60.000 đơn vị nhiệt Anh (BTU). Nếu nhà của bạn là 1300 feet vuông, một tỷ lệ bếp pellet gỗ tại 42.000 BTU sẽ làm việc tốt.
 
Cách cài đặt một bếp viên nén gỗ
 
Liên hệ văn phòng thành phố địa phương của bạn hoặc hội trường thành phố để tìm hiểu xem có bất kỳ quy định liên quan đến miếng gỗ hoặc gỗ bếp . Bởi vì ô nhiễm không khí ngày càng trở nên một mối quan tâm, cộng đồng của bạn có thể có quy định hạn chế sử dụng đốt gỗ.
 
Chọn vị trí đặt bếp gỗ pellet của bạn một cách cẩn thận. Các ống khói sẽ có một số tác động đến quyết định này. Đặt bếp miếng gỗ trong một căn phòng mà bạn dành rất nhiều thời gian . Nếu bạn có thể, thiết lập các fan sẽ thổi không khí nóng được tạo ra bởi pellet bếp gỗ của bạn xung quanh ngôi nhà, phân tán sự ấm áp ngoài phòng nơi bếp tọa lạc.
 
Có chuyên môn kiểm tra nơi bếp gỗ pellet của bạn sẽ được cài đặt, cũng như các ống khói và sàn nhà. Trọng lượng của bếp phải được xem xét để xác định liệu sàn nhà sẽ đủ mạnh để hỗ trợ nó.
 
Cách cài đặt một bếp viên nén gỗ 1
 
Được bảo vệ sàn thích hợp để khi bạn đang chăm sóc bếp pellet gỗ, than hồng nóng và than sẽ không rơi xuống sàn nhà. Bảo vệ gỗ từ sức nóng của bếp . Bạn có thể tìm thấy lá chắn bảo vệ trong các cửa hàng phần cứng, xây dựng cửa hàng cung cấp hoặc các cửa hàng bếp củi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
3
Tổng lượt truy cập:
768.800
Thiết kế website SEO - Tất Thành