Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Các loại viên nén gỗ và cách bảo quản

Các loại viên nén gỗ và cách bảo quản

Lượt xem:1927 Cỡ chữ:
Vien nen go là năng lượng hiệu quả, tùy chọn sưởi ấm tái tạo và đốt sạch cho nhà của bạn. Nhưng không phải tất cả các hạt gỗ đều giống nhau.
Vien nen go là năng lượng hiệu quả, tùy chọn sưởi ấm tái tạo và đốt sạch cho nhà của bạn. Nhưng không phải tất cả các hạt gỗ đều giống nhau . Loài gỗ khác nhau, hàm lượng tro và độ ẩm ảnh hưởng đến chức năng và hiệu quả lò sưởi.
 
Các lớp
 
Tiêu chuẩn cấp hạt gỗ dân cư có hàm lượng tro của 1 phần trăm đến 3 phần trăm, theo tiêu chuẩn Pellet Nhiên liệu Viện, và bột viên lớp cao cấp có hàm lượng tro dưới 1 phần trăm . Các cao hơn các nội dung tro, dư lượng nhiều được bỏ lại phía sau, tăng bảo trì.
 
Độ ẩm
 
Việc hạ thấp độ ẩm trong gỗ, nóng hơn nó có xu hướng để đốt. Độ ẩm trong hầu hết các hạt gỗ dao động từ 5 phần trăm đến 10 phần trăm, và theo Bộ Năng lượng Mỹ, đó là tốt hơn nhiều so với độ ẩm nhất cũng dày dạn gỗ cháy, trong đó trung bình khoảng 20 phần trăm <<.
 
Các loại viên nén gỗ và cách bảo quản
 
Loài gỗ
 
Hạt gỗ được làm từ một loạt các loài, bao gồm các giống gỗ cứng và gỗ mềm. Cả hai cây phong và gỗ mềm dạng viên có thể cung cấp nội dung nhiệt độ cao cho mỗi pound nếu độ ẩm thấp.
 
Chất phụ gia
 
Mặc dù thực tế rằng gỗ chứa lignin thiên nhiên, mà bôi trơn và liên kết với các dạng viên, một số hạt gỗ chứa dầu mỏ hoặc phi dầu mỏ chất kết dính . Hầu hết các hạt gỗ, tuy nhiên, không chứa các chất phụ gia, làm cho chúng đốt sạch.
 
Trace Khoáng sản
 
Một số khoáng chất vi lượng gây clinkering các bụi tro mà có thể làm tắc nghẽn các phần của bếp lò. Kiểm tra dưới đáy túi bụi có thể giúp giảm clinkering . Theo Bộ Năng lượng Mỹ, các viên chất lượng cao nên có ít hơn một nửa cốc bụi mỗi £ 40 túi pound.
 
Các loại viên nén gỗ và cách bảo quản 1

 
Hạt gỗ được sử dụng như một loại nhiên liệu gỗ. Do giá nóng với nhiên liệu hóa thạch ngày càng tăng, có nhiều nhu cầu về một loại nhỏ gọn và ít tốn kém sưởi ấm thông qua các viên gỗKể từ khi nhu cầu đã leo thang trong những năm gần đây, nó đã tạo nên các viên ít có sẵn. Vì vậy, nó có thể được dễ dàng hơn để làm của riêng của bạn!
 
Tập hợp mùn cưa khô, dăm gỗ hoặc dăm gỗ. Sắp xếp qua mùn cưa hoặc vỏ bào để phù hợp lên các kích thước.
 
Lau khô mùn cưa hoặc vỏ bào trong máy sấy lên đến 600 độ Fahrenheit để thoát khỏi ẩm . Vượt qua các mảnh thông qua một máy nghiền búa mà sẽ cung cấp cho nó một chất bột nhão như thế nào. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề tìm kiếm một máy nghiền búa, xem các liên kết trong phần Tài nguyên của chúng tôi.
 
Các loại viên nén gỗ và cách bảo quản 2
 
Đặt chất thông qua một máy ép. Máy ép sẽ chui qua một chết mà có lỗ. Nó sẽ sản xuất bột viên.
 
Giữ áp suất cao trên các viên. Hãy chắc chắn rằng máy báo vẫn ở áp suất cao nên nó sẽ đảm bảo gỗ để làm mềm lignin (một chất kết dính tự nhiên) và giữ miếng với nhau tự nhiên.
 
Mát bột viên. Đặt các viên trong thùng lạnh ở 5 độ Fahrenheit của nhiệt độ không khí xung quanh . Sắp xếp thông qua để đảm bảo không có các hạt bụi lỏng hoặc bột viên bị phá vỡ . Bạn nên có dạng viên chỉ cứng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 
 
 

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
5
Tổng lượt truy cập:
768.708
Thiết kế website SEO - Tất Thành