Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Các doanh nghiệp gỗ pellet

Các doanh nghiệp gỗ pellet

Lượt xem:1201 Cỡ chữ:
Sự kết hợp của giá dầu sưởi ấm thấp và mùa đông ôn hòa đã whipsawed bốn nhà sản xuất gỗ pellet của nhà nước.
Sự kết hợp của giá dầu sưởi ấm thấp và mùa đông ôn hòa đã whipsawed bốn nhà sản xuất gỗ pellet của nhà nước.

Vien nen go
 
Một năm trước, chủ nhà đã gặp rắc rối tìm túi dạng viên cho bếp của họ để chống lại thời tiết kỷ lạnh, vì vậy các nhà sản xuất đẩy mạnh sản xuất . Mùa đông này, họ đang sa thải nhân công và nhìn vào đống bột viên không bán được.
 
"Họ hướng lên để chạy ở tốc độ đầy đủ," Bill Bell , giám đốc điều hành của Hiệp hội Nhiên liệu Maine Pellet nói. "Mùa đông năm ngoái vào thời điểm này, họ không thể làm cho họ đủ nhanh."
 
Các thiếu nhu cầu được làm tổn thương nhau của các nhà máy.
 
Các Maine Gỗ Pellet Công ty nhà máy ở Athens đóng cửa vào đầu tháng Giêng. Các nhà máy thường có 36 công nhân trên ba ca, sản xuất 110.000 tấn bột viên được bán trên khắp New England. Nó dựa trên khoảng 200 lâm tặc và tài xế xe tải để cung cấp gỗ của nó >. Nó cũng đang xây dựng một lò sinh khối nhỏ cho nhiệt thải để làm khô gỗ và bán một số điện cho lưới điện khu vực.
 
"Chúng tôi đang chờ đợi bây giờ để xem những gì thị trường sẽ làm gì," Bob Linkletter, chủ tịch của công ty cho biết.
 
Corinth Mưa LLC để cho chín công nhân đi vào tháng Giêng và đã xuống đến 28, theo Bell. Nó hoạt động ba ca, nhưng chỉ ba ngày một tuần, thay vì bảy.
 
Lignetics, sản xuất gỗ pellet lớn nhất của quốc gia, đã qua một nhà máy Strong năm ngoái như một phần của một kế hoạch mở rộng vào miền bắc New England . Nó cung cấp nhiều cửa hàng lớn hộp với dạng viên bao.
 
"Chúng tôi đặt rất nhiều viên vào hệ thống và bây giờ đang có để mở rộng đường trở lại", theo Jeff Allen, một tổng giám đốc Lignetics.
 
Trong Ashland, nhà máy Đông Bắc thỏi đã được chạy mỗi tuần. Nó đã có 14 nhân viên, nhưng gần đây đã hoạt động với hai toàn bộ tính giờ và những người khác "theo yêu cầu ." Nó sử dụng mùn cưa từ ba nhà máy cưa khu vực và nằm bên cạnh một nhà máy sinh khối ReEnergy.
 
Đông Bắc thỏi bị một biến chứng thêm. Tỷ giá hối đoái đã thực hiện hạt gỗ Canada ít tốn kém. Điều đó đã dẫn Đại học Maine tại Fort Kent, trong đó có một nhà máy nhiệt sinh khối , để mua gần 90 phần trăm của bột viên của nó - 302 tấn - mùa đông này từ Canada. nhóm thương mại của Bell đã kêu gọi các trường đại học để tiếp tục mua bột viên với số lượng lớn từ các nhà máy địa phương.
 
Nhưng 95 phần trăm Mainers người đốt bột viên có bếp và mua nhiên liệu trong các túi, theo Bill Strauss, chủ tịch của FutureMetrics tại Bê-tên và một chuyên gia về nhiên liệu gỗ. Ông tính toán các chi phí tương đương sưởi ấm một ngôi nhà ở Đông Bắc với hạt gỗ và dầu . Trong năm 2008, các viên số lượng lớn khoảng một nửa chi phí, khi nhiệt dầu tăng vọt đến $ 4,404. Hồi đầu mùa đông này, nhiệt dầu là $ 1,725, trong khi nhiệt pellet là $ 2,174. Vì vậy, người chủ nhà giữ lò dầu của họ để sao lưu được sử dụng chúng nhiều hơn, để tiết kiệm tiền.
 
"Chúng tôi có rất nhiều nhà để xe với tấn bột viên mà không nhận được đốt cháy", ông Strauss nói.

MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
8
Tổng lượt truy cập:
871.800
Thiết kế website SEO - Tất Thành