Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Bao nhiêu điện năng cho 1 bếp viên nén gỗ

Bao nhiêu điện năng cho 1 bếp viên nén gỗ

Lượt xem:691 Cỡ chữ:
Đốt sức gỗ có thể có vẻ giống như một chế độ lãng phí và lỗi thời của hệ thống sưởi, nhưng với viên nén gỗ bạn có thể biến phong cách sưởi ấm cũ thành một trong đó là sạch và hiệu quả.
Đốt sức gỗ có thể có vẻ giống như một chế độ lãng phí và lỗi thời của hệ thống sưởi, nhưng với viên nén gỗ bạn có thể biến phong cách sưởi ấm cũ thành một trong đó là sạch và hiệu quả . Gỗ bếp pellet đã trở nên ngày càng phổ biến vì chúng đốt cháy tốt hơn nhiều so với củi thường xuyên . Hầu hết các bếp đòi hỏi ít năng lượng và cần khoảng 100 kilowatt-giờ điện mỗi thángNhưng họ cũng cần một nguồn cung cấp nhiên liệu lớn miếng gỗ để giữ ấm nhà của bạn trong suốt những tháng lạnh.
 
Sử dụng năng lượng
 
Bếp Pellet đòi hỏi một lượng vừa phải điện để chạy các thành phần khác nhau của họ, bao gồm cả, người hâm mộ, điều khiển và ăn thức ăn viên. Trong một căn nhà trung bình với việc sử dụng bình thường, họ sử dụng lên 100 kilowatt-giờ điện mỗi tháng, có giá khoảng $ 10 . Hạt gỗ đốt cháy một cách hiệu quả hơn gỗ thông thường vì tính nhất quán của các viên và hệ thống đốt trong lò, mà làm cho họ đốt nóng hơn. Viên thỏi cũng có độ ẩm ít hơn so với gỗ, do đó, họ bắt lửa dễ dàng hơn.
 
Bao nhiêu điện năng cho 1 bếp viên nén gỗ
 
Miêu tả
 
Bếp Pellet là thiết bị mới hơn và được dựa trên thiết kế của bột viên, mà trông giống như thức ăn chăn nuôi thỏ. Các viên là một thành phần đặc mùn cưa, giấy, chất thải cây trồng và vật liệu hữu cơ khác như hạt ngô và hoa hướng dương . Nếu bạn không chắc chắn có bao nhiêu viên để mua, xem xét rằng một tấn bột viên tương đương với khoảng 1 1/2 dây củi. Thông thường chúng được bán trong túi 40-pound cho một vài đô la.
 
Sử dụng
 
Có một loạt các thiết bị gia dụng viên gỗ có ngày hôm nay, từ nhỏ đến sưởi cỡ to . Họ chức năng chủ yếu như máy sưởi không gian nhưng vẫn có thể sưởi ấm trong nhà nếu bạn hỗ trợ họ với bất kỳ hình thức lưu thông để giúp đỡ nhiệt phân . Các nhu cầu sưởi ấm của một ngôi nhà khác nhau, nhưng nói chung một bếp với 60.000 đơn vị nhiệt của Anh có thể sưởi ấm trong nhà của 2.000 feet vuông. Bạn có lẽ sẽ cần 2-3 tấn bột viên để sưởi ấm trong nhà như vậy cho toàn bộ mùa lạnh.
 
Bao nhiêu điện năng cho 1 bếp viên nén gỗ 1
 
Lợi ích
 
Bởi vì tính hiệu quả và quá trình đốt cháy cao hơn của hạt gỗ, họ là một trong những phương pháp sạch của hệ thống sưởi nhiên liệu rắn có sẵn để ở . Họ là rẻ hơn để cài đặt hơn bếp gỗ khác và ít tốn kém hơn để hoạt động hơn so với nhiều thiết bị khác, bao gồm cả hệ thống sưởi điện kháng và hệ thống khí propane. Hạn chế của bếp pellet là họ sẽ không hoạt động trong thời gian cúp điện, không giống như nhiều thiết bị sưởi ấm khác.
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com
 

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
51
Tổng lượt truy cập:
298.572
Thiết kế website SEO - Tất Thành