Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
5 lí do tại sao bếp viên gỗ thân thiện với môi trường

5 lí do tại sao bếp viên gỗ thân thiện với môi trường

Lượt xem:765 Cỡ chữ:
Có rất nhiều lý do để lo ngại về việc bị xanh: sự nóng lên toàn cầu, sự cạn kiệt các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất
Có rất nhiều lý do để lo ngại về việc bị xanh: sự nóng lên toàn cầu, sự cạn kiệt các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất , giá nhiên liệu tăng cao và xung đột toàn cầu về tài nguyên năng lượng, chỉ cần đến tên một vài Có rất nhiều cách để đi về việc giảm tác động của mình đối với môi trường, nhưng suy nghĩ về cách bạn sưởi ấm nhà của bạn là một trong những lĩnh vực mà bạn có thể làm cho một tác động lớn.
 
Năng lượng mặt trời và gió nhận được rất nhiều sự chú ý khi nói đến cung cấp nhà của bạn với điện, nhưng khi nói đến nhiệt, vài lựa chọn so sánh với những lợi ích về môi trường lắp đặt một lò xanh . bếp củi từ lâu đã được cung cấp một đường dẫn đến sự độc lập năng lượng, nhưng ngày nay bếp pellet và bếp vien nen go hiệu quả cao của rơi vào một lớp học hoàn toàn mới của các thiết bị màu xanh lá cây với khả năng của họ để sạch đốt cháy nhiên liệu tái tạo.
 
5 lí do tại sao bếp viên gỗ thân thiện với môi trường
 
Dưới đây là năm lý do cài đặt một lò xanh là một đề xuất thân thiện với môi trường:
 
Nhiên liệu tái tạo. Khi bạn mua một bếp viên hoặc lò, bạn có rất nhiều lựa chọn về các loại nhiên liệu bạn có thể sử dụng. Nhưng có một điều mà tất cả các tùy chọn này có điểm chung là họ đến từ 100 phần trăm các nguồn năng lượng tái tạo. Một lò màu xanh chạy bằng nhiên liệu đó là phát triển, không được khai thác.
 
Lượng khí thải thấp. Pellet suất bếp là hiệu quả nhất của tất cả các thiết bị sưởi dân cư rắn đốt, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ . Vật liệu dạng viên đốt cháy hoàn toàn hơn và hiệu quả và cải tiến thiết kế ngày nay cho phép không khí nóng được tạo ra bởi ngọn lửa của bạn sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất . Nhiều người trong số các sản phẩm chúng tôi cung cấp vượt quá yêu cầu khí sạch EPA , làm cho chúng những thiết bị màu xanh lá cây cuối cùng
 
5 lí do tại sao bếp viên gỗ thân thiện với môi trường 1
 
Mua địa phương. Vẻ đẹp của cả gỗ và bột viên bếp là bạn có thể nguồn nhiên liệu của bạn tại địa phương và biết chính xác nó đến từ đâu. Ví dụ, bạn có thể cung cấp nhiên liệu lò pellet của bạn với ngô từ một nông dân trong cộng đồng của bạn. Với một bếp củi đốt hiệu quả cao, bạn có khả năng có thể sưởi ấm nhà của bạn chỉ với gỗ trồng trên tài sản riêng của bạn, loại bỏ tất cả các chi phí môi trường giao thông liên quan đến.
 
Một sử dụng chất thải . Bạn có biết bạn có thể giữ chất thải ra khỏi bãi rác bằng cách sử dụng một bếp viên? Hạt gỗ thường được sản xuất từ phế liệu phế thải và mùn cưa và lúa mì bột viên đến từ trấu và các bộ phận khác của cây không sử dụng được và những người không phải là loại duy nhất của viên tạo ra từ vật liệu nếu không xem là lãng phí. Chất thải của một người là năng lượng xanh của bạn.
 
5 lí do tại sao bếp viên gỗ thân thiện với môi trường 2
 
Sử dụng vật liệu xây dựng ít hơn. New bếp tiết kiệm năng lượng, lò nung và chèn lò sưởi không cần ống khói hoặc xây dựng công trình ống dẫn. Bạn có thể tiết kiệm cả chi phí vật liệu và sử dụng ít tài nguyên hơn khi bạn cài đặt một lò xanh.
 
Khi bạn tìm kiếm những cách thức để trang bị cho ngôi nhà của bạn với thiết bị màu xanh lá cây và giảm thiểu tác động của môi trường , bạn sẽ khó để tìm thấy một tùy chọn sưởi ấm tốt hơn so với một lò xanh chạy trên nhiên liệu tái tạo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Email: viennengiavu@gmail.com

Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
10
Tổng lượt truy cập:
298.221
Thiết kế website SEO - Tất Thành