Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
5 cách xác định chất lượng viên nén gỗ

5 cách xác định chất lượng viên nén gỗ

Lượt xem:2847 Cỡ chữ:
Không có vấn đề bạn đang đi mua hạt gỗ cho bếp pellet của bạn hoặc bạn được xác định để mua một nhà máy thức ăn viên để làm cho hạt gỗ của chính mình, cơ bản quan trọng để bạn biết làm thế nào để nói với một miếng gỗ chất lượng tốt từ một xấu.
Làm thế nào để xác định chất lượng vien nen go ?
 
Không có vấn đề bạn đang đi mua hạt gỗ cho bếp pellet của bạn hoặc bạn được xác định để mua một nhà máy thức ăn viên để làm cho hạt gỗ của chính mình, cơ bản quan trọng để bạn biết làm thế nào để nói với một miếng gỗ chất lượng tốt từ một xấu. Với các công cụ chuyên nghiệp như đo độ ẩm, bạn có thể dễ dàng tìm ra các yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng gỗ pellet mill.Tuy nhiên, những gì nếu bạn không có những công cụ này? Tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách dễ dàng để đánh giá liệu một miếng gỗ là tốt hay xấu. Với các bước sau, bạn không cần phải đọc hàng trăm trang chuẩn pellet gỗ tài liệu, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ, thiết bị chuyên nghiệp đặc biệt.
 
1. Quan sát
 
Vấn đề ấn tượng đầu tiên, điều này cũng đúng đối với hạt gỗ chất lượng. Bạn có thể đánh giá chất lượng của các viên gỗ nén bởi sự xuất hiện của nó Hạt gỗ tốt có một cái gì đó trông giống nhau ở điểm chung:
Chiều dài đồng phục
 
5 cách xác định chất lượng viên nén gỗ
 
Như một vấn đề của thực tế, cho một miếng gỗ duy nhất, có rất ít sự khác biệt giữa một miếng gỗ 30mm hoặc một miếng gỗ 35mm. Tuy nhiên, nói về hạt gỗ với số lượng lớn hoặc hạt gỗ đóng bao, sự khác biệt chiều dài vấn đề rất nhiều. Độ dài thống nhất phản ánh hiệu suất máy nghiền thức ăn viên phù hợp và ổn định .Theo ENplus tiêu chuẩn, chiều dài tối ưu nên từ 30mm đến 40mm. Nếu chiều dài là rất khác nhau, nó có thể gây ra bởi các thiết lập sai của dao cắt của máy nghiền thức ăn viênMột đặc điểm kỹ thuật quan trọng là đường kính. Có chủ yếu là 6mm và 8mm viên trong thị trường hiện tại. Kể từ khi nhà máy pellet Chết được thiết kế với 6mm và 8mm lỗ, bạn không cần phải lo lắng về điều này như là đường kính là luôn luôn giống nhau không có vấn đề như thế nào là chất lượng.
 
Rất có thể là bạn có thể kiểm tra viên trong một túi hoặc trong một đống. Sau đó, bạn cẩn thận đưa ra tất cả các viên từ các túi, hoặc xem ở dưới cùng của túi, bạn sẽ có khả năng nhìn thấy tiền phạt. Ngay cả các viên chất lượng tốt nhất có phạt. Đó là không thể tránh khỏi. Những phát hiện thực sự mảnh rất nhỏ của vật liệu gỗ. Chúng được sản xuất bằng cách vận chuyển bột viên. Theo tiêu chuẩn, hạt gỗ chứa phạt ít hơn 1% là chấp nhận được. Quá nhiều tiền phạt là do tỷ lệ nén yếu của máy nghiền thức ăn viên chết.
 
Làm thế nào để xác định chất lượng viên nén gỗ
 
2. Chạm và cảm nhận
 
Một bề mặt hạt gỗ tốt sẽ được mịn màng và tươi sáng và không có vết nứt khi bạn chạm vào và cảm nhận nó. Nếu viên không mịn và có độ cao nội dung tìm thấy, bạn nên kiểm tra tỉ lệ nén cho máy pellet die. Nếu bạn nhìn thấy các vết nứt trên khắp cơ thể, sau đó nó là bởi vì các nguyên liệu có ít nước hoặc các chất liệu không được tốt lạnh. Hạt gỗ kém chất lượng đã nứt, vỡ dễ dàng hạt gỗ chất lượng tốt được sản xuất trong mịn màng và tươi sáng
 
Viên nén Gia Vũ - chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng
Quỳnh Phong 3 – Sơn Hà – Nho Quan – Ninh Bình
Website: viennengiavu.com.vn
Hotline:  
0903 328 868
Mail: viennengiavu@gmail.com
 
3. Mùi
 
Phương pháp này dường như quá dễ dàng để được thuyết phục, phải không? Nhưng nó có ý nghĩa. Một viên gỗ chất lượng nên mùi hương gỗ tươi. Đó là mùi của nguyên liệu của nó - mùn cưa nguyên chất hoặc chất liệu gỗ khác. Nhưng, nếu các viên mùi là lạ, một trong những lý do có thể nhất là nguyên liệu không phải là tinh khiết, hoặc chất kết dính được sử dụng trong sản xuất. Một chất kết dính đôi khi được dùng như keo trong sản xuất viên gỗ để làm nguyên liệu stickier. Bạn có thể đọc bài viết này để biết thêm thông tin chất kết dính.
 
Cách xác định chất lượng viên nén gỗ
 
4. Cho vào nước
 
Đây là phương pháp. Chuẩn bị một chén nước, trước hết, hãy đặt một miếng gỗ vào cốc. Điểm mấu chốt là thức ăn viên này sẽ chìm. Đó là một ý thức chung mà các đối tượng với mật độ cao hơn nước sẽ chìm. KHÔNG mua bất kỳ hạt gỗ mà có thể trôi nổi. Nhưng có một ngoại lệ: một số thức ăn viên sản xuất cho động vật ăn cần phao, như miếng thức ăn cho cá. Thứ hai, chờ một lúc, hạt gỗ chất lượng tốt sẽ hòa tan và mở rộng trong một thời gian rất ngắn, trái lại, kém chất lượng sẽ chậm hơn và khó khăn hơn khi các nguyên liệu là không tinh khiết và quá nhiều chất kết dính bên trong. Hạt gỗ chất lượng tốt sẽ hòa tan trong nước trong một thời gian rất ngắn
 
chất lượng viên nén gỗ được xác định
 
5. Đốt cháy
 
Đây là một phương pháp cuối cùng để thử nghiệm hạt gỗ vì đốt là điểm đến cuối cùng của một miếng gỗ. Bạn có thể thắp sáng một miếng gỗ với trận đấu . Hạt gỗ chất lượng tốt đã được đốt cháy một cách dễ dàng vì nó có chứa mùn cưa tinh khiết. Khi các viên bắt đầu ghi đĩa, xem màu của ngọn lửa, nếu bạn nhìn thấy ngọn lửa trong ánh sáng màu vàng hoặc nâu, xin chúc mừng, họ là những người tốt. Tuy nhiên, nếu màu của ngọn lửa là tối hoặc kỳ lạ, sau đó nó phải hoặc có chứa chất kết dính hoặc nguyên liệu đó không phải là tinh khiết. Sau khi đốt, kiểm tra tro còn lại, các viên gỗ chất lượng tốt hơn thì có hàm lượng tro dưới nó để lại. 
 
 
chất lượng viên nén gỗ
 
Mẹo thêm:
 
Nếu bạn muốn làm cho hạt gỗ của riêng bạn, sau đó bạn cần một máy gọi là máy nghiền thức ăn viên. Nhưng chất lượng của các nhà máy thức ăn viên cũng khác nhau. Trước khi mua một máy nghiền thức ăn viên, nói chuyện với nhân viên bán hàng về đảm bảo chất lượng thức ăn viên của họ . Nếu họ biết những tiêu chuẩn viên tốt là, sau đó các nhà máy thức ăn viên của họ có thể làm việc tốt, sau đó nhà cung cấp máy nghiền thức ăn viên này có thể được tin cậy.
 
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
Phân tích ngành công nghiệp viên nén gỗ toàn cầu (30/01/2016)
Ủy ban châu Âu phê duyệt Drax trợ cấp sinh khối (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 - xã Sơn Hà - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.
MST : 27 00 71 47 97
Mr Đồng - Mobi : 0903 32 88 68
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn

 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
11
Tổng lượt truy cập:
871.939
Thiết kế website SEO - Tất Thành