Loading...
Korea 日本 English Việt Nam
Viên nén Gia Vũ
Tìm hiểu và chọn mua bếp viên nén gỗ

Tìm hiểu và chọn mua bếp viên nén gỗ

Lượt xem:673 Cỡ chữ:
Một bếp pellet là về cơ bản không có gì khác hơn là một thay thế cho một bếp. Không giống như các viên chỉ có một không gian duy nhất được làm nóng bởi bếp lò thông thường
Một bếp pellet là về cơ bản không có gì khác hơn là một thay thế cho một bếp . Không giống như các viên chỉ có một không gian duy nhất được làm nóng bởi bếp lò thông thường. bếp Pellet là khác nhau ở một số khía cạnh từ bếp lò thông thường.
 
Làm thế nào để một bếp viên?
 
Một bếp vien nen go được thiết kế bởi các thiết kế và phạm vi hoạt động để lắp đặt trong phòng khách hoặc bếp. Các viên đang đốt và nhiệt sinh ra nóng không khí . Đồng thời cũng là sản phẩm của pellet coi là bức xạ nhiệt rất dễ chịu. Không giống như các bếp ăn viên bếp làm việc một phần tự động. Việc cung cấp bột viên được thực hiện tự động, do đó bạn phải điền vào hồ chứa tích hợp duy nhất một lần một ngày hoặc thậm chí vài ngày . Ngoài ra, bếp pellet sẽ tự động tắt khi nhiệt độ mong muốn đã đạt được. Ngay cả việc chuyển đổi diễn ra tự động trong một bếp pellet với một máy thổi khí nóng.
 
Tìm hiểu và chọn mua bếp viên nén gỗ
 
Các phiên bản
 
Bếp Pellet có sẵn trong các phiên bản khác nhau trên thị trường. Họ bao gồm một dải công suất lên đến 15 KW. Do đó, họ không chỉ thích hợp để sưởi ấm các phòng riêng lẻ >. Trong ngôi nhà năng lượng thấp, một bếp pellet trong mùa đông là nguồn nhiệt chính. Bếp Pellet cho phòng cá nhân cũng là sự lựa chọn đúng khi không gian lý luận một viên không đi kèm với chứng khoán trong câu hỏi.
 
Ưu điểm và khuyết điểm
 
Bếp Pellet đốt sạch hơn nhiều so với bếp lò đốt. Điều này một phần là do các chất lượng cao tiêu chuẩn của bột viên, cũng như các điều khiển tối ưu của viên . Một bếp viên là thân thiện với môi trường, như được làm nóng ở đây EarthPositive mà không cần CO2 được phát hành. Các điều khiển hiện đại, đảm bảo mức độ bụi thấp. Tuy nhiên, những dấu chân của bếp viên lớn nhất so với, kể từ khi lưu trữ thức ăn viên được tích hợp. Mặc dù quan điểm của ngọn lửa cũng có thể với một lò hơi, nhưng hình ảnh là hoàn toàn khác nhau từ việc đốt củi. Ngoài ra, một bếp pellet làm cho tiếng ồn khác . Vì vậy, các crackle điển hình của gỗ rơi đi. Đồng thời, việc vận chuyển thức ăn viên và các fan hâm mộ có thể được nghe thấy khi nó là khoảng im lặng. Như với bất kỳ tro bếp khác cần phải được xử lý tại các bếp ăn viên.
 
Tìm hiểu và chọn mua bếp viên nén gỗ 1

 
Những gì hiện một lò viên?
 
Bếp Pellet là đắt hơn so với bếp lò "bình thường". Điều này là do các thành phần bổ sung, chẳng hạn như kiểm soát, quạt gió và vít tải. Giá bếp pellet tự nhiên phụ thuộc vào hiệu suất và chất lượng. Họ bắt đầu từ khoảng 1.300 euro.
Dây chuyền viên nén gỗ xuất khẩu (30/01/2016)
Sử dụng hệ thống sinh khối gỗ thải (30/01/2016)
MESys mở cơ sở phân phối viên nén gỗ ở Massachusetts (30/01/2016)
Vermont ra mắt viên nén gỗ (30/01/2016)
Liên Hợp Quốc tăng trong sản xuất viên nén gỗ (30/01/2016)
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI GIA VŨ
 
Địa chỉ Công ty (Nhà máy): Thôn Quỳnh Phong 3 – xã Sơn Hà – huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.845.666
Địa chỉ (Nhà máy chế tạo dây chuyền): Công ty TNHH MIMOSA VIỆT NAM, 3/88C quốc lộ 22 - ấp Đình - xã Tân Xuân - huyện Hóc môn - Tp. HCM.

Di động: - Mr Đồng : 0973.302.768 / 0903.302.768
Email: viennengiavu@gmail.com
Website: www.viennengiavu.com.vn
 
Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang online:
4
Tổng lượt truy cập:
298.215
Thiết kế website SEO - Tất Thành